Khoa Cong Nghe Thong Tin - DH Nong Lam TP.HCM

Họ tên:Nguyễn Thị Thúy Phượng(20-07-2009)

Câu hỏi:

Thưa thầy cô cho em hỏi, hiện nay bằng tốt nghiệp bổ sung lớp th05tk có chưa ạ. em nộp đon vào tháng 12/2008 Chân thành cám ơn quý thầy cô

Trả lời

Chao em,

Em vui long lien he voi thay The phong dao tao de biet nhe.


Số lần xem:1233(Đơn vị nhận câu hỏi:Khoa Công Nghệ Thông Tin- Đơn vị trả lời:Khoa Công Nghệ Thông Tin)


Các câu hỏi liên quan

 Bạn Huy thân mến!

Trước hết bạn phải cho tôi biết tên môn học chính xác của bạn là gì thì tôi mới trả lời bạn được. Bởi vì khoa CNTT có rất nhiều môn Tin Hoc. Thứ hai, bạn phải cho tôi biết bạn học lớp nào? Thứ ba, môn môn lịch sử các học thuyết kinh tế không thuộc quyền quản lý của Khoa nên tôi không biết là sẽ đăng kí học lại ở đâu và lịch học như thế nào. Cuối cùng, bạn hỏi "khi nào bị cảnh cảo học vụ vậy ?" nhưng tôi không hiểu ý của bạn. Mong bạn cho tôi biết Tên môn học, lớp thì mới có thể trả lời bạn được.

Chào bạn!


Bạn vu ngoc thanh thân mến!

Khi bạn học ngành công nghệ thông tin trường Đại học Nông Lâm hệ Đại học ra bạn sẽ được cấp bằng Kỹ sư công nghệ thông tin.

Chào bạn!


Bạn nguyen van duong thân mến!

Hiện nay khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Nông Lâm chưa có qui định nào về việc sinh viên khi tốt nghiệp phải có bằng ngoại ngữ (kể cả Anh văn), nên bạn cứ yên tâm. Tuy nhiên, do đặc thù của ngành chủ yếu tài liệu dạy, học, tham khảo là tiếng Anh nên nếu trình độ Anh văn của bạn khá một chút thì sẽ thuận tiện hơn cho việc học. Bên cạnh đó nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc xin học bổng cũng như xin việc làm sau này. Chúc bạn học tốt, chào bạn!

 


Bạn Võ Thị Kim Ngân thân mến!

Hiện nay Khoa đã phát hết bằng Tốt nghiệp tạm thời cho lớp TC02KG các bạn. Chào bạn!


em co cau hoi kinh gui den qui thay co la "khi chuyen tu he dai hoc xuong he cao dang thi se hoc nhu the nao??" mong thay co giup em


thu co nam nay thi mung may te la duoc nghi tet a?


Bạn dinh huu nguyen thân mến!

Hiện nay lớp các bạn còn chưa thi học kì do đó chưa thể xét điểm dự thi tốt nghiệp được. Vì vậy khi nào các bạn thi học kì xong, Khoa sẽ tiến hành xét điều kiện dự thi tốt nghiệp rồi sau đó sẽ tiến hành tổ chức thi tốt nghiệp. Lúc đó Khoa sẽ thông báo lịch thi cụ thể đến các bạn sau.

Chào bạn!


Thịnh thân mến!

Để tìm được báo cáo của các đề tài, em có thể lên phòng giáo vụ Khoa gặp chị Trâm đăng kí mượn.


Chào bạn Thảo!

Bạn muốn hỏi về việc trả nợ các môn chuyên ngành CNTT nhưng cụ thể là bạn muốn hỏi về môn nào. Bạn có thể theo dõi thông báo trên website hay trên bảng thông báo của Khoa, bạn cũng có thể liên hệ với phòng giáo vụ Khoa SĐT: (08)7262423 để biết rõ hơn. Chào bạn!


Bạn Cương thân mến!

Nếu bạn muốn biết điểm thi môn quản trị mạng máy tính thì bạn phải cho tôi biết MSSV, lớp của bạn thì tôi mới trả lời bạn được.

Chào bạn!


lớp trung cấp kế toán khóa 2005 - 2007 của trường đại học nông lâm.vào thời gian nào thì có bằng tốt nghiệp?


Bạn Nhi thân mến!

Hiện Đỗ Xuân Sinh MSSV: 02130069 đã bị đình chỉ học và không còn là sinh viên của khoa CNTT nữa.

Chào bạn!

 


Bạn Nguyệt thân mến!

Trước hết bạn phải cho tôi biết cụ thể hơn là tại sao bạn không biên dịch được, lỗi cụ thể là gì thì Khoa mới giúp bạn được.

Thân ái chào bạn!

 


khi nào có lịch thi lại của trung cap dalat để tụi em được cấp bằng ạ,nợ một môn có được cấp bằng không ạ

Bạn Phương thân mến!

Hiện nay, lịch thi lại của trung cấp Đà Lạt chưa có. Bạn hãy chú ý xem lịch thi tại trung tâm. Nếu bạn còn nợ một môn bạn không thể được cấp bằng.

Chào bạn!


tại sao vào trang web của ĐHNL lại không vào được?

Bạn Thọ thân mến!

Vào ngày 10/6 hệ thống server tạm ngưng phục vụ từ 15h đến 16h cùng ngày để lắp đặt hệ thống filewall.

Trong thời gian này toàn bộ các trang web cũng như email không truy cập được.

Hiện nay, hệ thống mạng đã hoạt động bình thường trở lại.

Thân ái chào bạn!


có phải trang web của trường ĐHNL TPHCM đang bị lỗi không ạ?

Bạn Thọ thân mến!

Vào ngày 10/6 hệ thống server tạm ngưng phục vụ từ 15h đến 16h cùng ngày để lắp đặt hệ thống filewall.

Trong thời gian này toàn bộ các trang web cũng như email không truy cập được.

Hiện nay, hệ thống mạng đã hoạt động bình thường trở lại.

Thân ái chào bạn!

 

 


thưa thầy cô, hiện em là sinh viên trung học tin học kế toán khoá 05, em đã đăng kí xin học lại môn "Thiết kế web" cùng khoá 06 từ đầu học kỳ, nhưng do không nắm kịp thông tin nên không tham gia kỳ thi kết thúc môn này(thi đợt 1), nay cho em hỏi bao giờ tổ chức thi lại(thi đợt 2) của môn "thiết kế web" để em sắp xếp đi tham gia kỳ thi. và cho em hỏi em có trong danh sách thi môn này không vì em mới coi trong danh sách lớp không có tên em. Mã số sinh viên của em là: 05401140 Chân thành cám ơn quý thầy cô.

Bạn Phượng thân mến!

Với câu hỏi của bạn chúng tôi trả lời như sau:

Thứ nhất, do đây đang là kì thi học kì lần 1 nên lịch thi lại chưa có. Mong bạn chú ý theo dõi lịch thi để có thể tham dự lần sau.

Thứ hai, chúng tôi đã kiểm tra rồi, bạn có trong danh sách thi của môn "Thiết kế web". Vấn đề là bạn phải chuẩn bị kiến thức thật tốt và theo dõi lịch thi để có thể đạt được điểm cao nhất trong lần thi tiếp theo.

Chào bạn, chúc bạn thi tốt.

 


THẦY CÔ PHÒNG ĐÀO TẠO CHO EM BIẾT:LỚP TC TIN HỌC KẾ TOÁN KHOÁ 2006-2008 (TÂY NINH)CHỪNG NÀO CHÚNG EM THI TỐT NGHIỆP? VÀ CÓ ĐI THỰC TẬP KHÔNG? ĐỊA CHỈ TRANG WEB CỦA LỚP EM?


Dạ em học ở khoa ngoại ngữ, khoa em vừa thi xong tin học mà không biết điểm dán ở đâu(điểm đã có gần một tháng nay). Nhưng nghe bên khoa nói có danh sách thi lại vào ngày 22 môn tin học. Vậy tụi em phải coi điểm ở đâu để biết đâu hay không? Nếu ở khoa có giử bản điểm gốc, vậy nhờ mấy thầy send file điểm qua mail của em để em thông báo cho các bạn biết điểm số. Em xin cám ơn nhiều.

Bạn nguyendinh thân mến!

Hiện nay điểm lần 1 học kì 2 năm học 2007-2008 của môn Nhập môn tin học B lớp DH06AV do thầy Đức giảng dạy chưa có điểm lần 1. Nếu lúc nào có điểm sẽ được dán tại khoa CNTT.

Còn thông tin về ngày thi 22/6/2008 là thi lần 1 đối với những sinh viên học lại môn Nhập môn tin tọc A và B , nên do đó lớp Dh06Av không thi lần này.

CHào bạn!


thua thay co. he tai chuc vua hoc vua lam khoa ke toan o truong trung cap nghiep vu thu duc duoc hoc theo hinh thuc tap trung vao ban dem hay tap trung dinh ky 3 thang 1lan?


cho em hỏi về phần mềm quản lý xuất nhập khẩu.Em xin cảm ơn quý thầy cô

Bạn nhung thân mếm!

Em muốn hỏi về phần mềm quản lý xuất nhập khẩu nhungư cụ thể là hỏi cái gì? Em có thể lên thư viện khoa hỏi chị Trâm để có thể mượn các tài liệu liên quan.

Chào em!


Anh chi co the cho em biet ti le choi cua nganh CNTT(104) nam nay la bao nhiu ko.Em xin cam on


Diem thi giua ky ? Cho em hoi ve diem thi giua ky cua mon Lap Trinh A1, lop DH07DT da co chua, xem o dau? Cam on


Kính chào các Thầy,Cô Em không phải là học sinh của trường Em rất thích thú với trang web của trường EM rất cần tài liệu về chương trình quản lý điểm sinh viên nhưng không biết tìm thế nào. kính mong Thầy cô có thể gửi vào mail cho em Em xin chân thành cảm ơn


Kính gửi, Tôi là nhân viên phòng Nhân Sự của FPT Software HCM. Hiện công ty chúng tôi đang cần tuyển một số cộng tác viên cho FPT Software. Các CTV này phải là những người năng động, hiểu biết về các hoạt động thường xuyên của Đoàn Khóa. Mong các thành viên của khoa giới thiệu các ứng viên phù hợp cho chúng tôi. Best regards


Em đang học ở lớp DH07DT.Nhưng trong danh sách thi hk2 em lại không có tên trong danh sách thi.Em len hơi phòng 114 thì đc thi và ghi tên ở cuối danh sách.Em đã đóng học phí ngày 26/3.Liệu em có bị sao không.Em xin cám ơn.


Kính chào các thầy cô!em là Hùng , hiện đang học lớp CD05, khoa công nghệ thông tin. Em muốn hỏi lịch thi tốt nghiệp của khoa công nghệ thông tin bắt đầu vào ngày nào? Em xin cảm ơn!


thưa thầy co cho em hỏi lịch thi lại lớp TH06TK bao giờ có ạ? nếu được xin thầycô post lên trang web khoa để em tiện theo dõi. cám ơn thầy cô


Xin vui lòng cho biết các danh sách các giáo viên hướng dẫn khoa Công Nghệ Thông Tin của nhà trường. Chúng tôi cần thông tin để có thể liên hệ với các thầy cô nhằm tìm hiểu về sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin của nhà trường nhằm phục vụ cho việc tuyển dụng của công ty FPT Software. Xin trả lời e-mail gấp.


diem cua khoi a nganh cong nghe thong tin nam 2007? cam on thay co


Em xin hỏi đã có lịch nộp đồ án chuyên ngành chưa ạ ? Nếu có xin vui lòng cho em xin đường link để xem. Xin chân thành cảm ơn


cac thay oi sao trong diem thi lai chang co gi het vay.Cai do rat quan trong voi tui em do.Chuc qui thay co suc khoe!


thua thay cho em hoi vi sao trang wed tct397.com khong vao duoc


lớp 06B vừa có điểm LTB vậy thời hạn xin phúc khảo là khi nào?Bây giờ là đang hè vậy có thể đợi vô học được hay ko ah? Cảm ơn!


Em la SV lop DH07DTGL (PHAN HIEU DH NONG LAM TP.HCM), em khong biet hoc IT ra truong lam o nhung noi nao tai GIA LAI, ngoai cac cong ty tin hoc?.Hon nua co phai lop nay chuyen ve lap trinh ? va de lap trinh tot can co hoc tot mon toan khong?. em mong don nhan su tra loi cua khoa IT, EM CHAN THANH CAM ON.


sao minh khong thay duoc diem thi.nghe cac ban noi la co mot so mon roi ma

 


Thầy oi! cho em hỏi:coi điểm thi của lớp TH06TK làm thế nào thầy?


Em có xem thông tin thi chuyển tiếp từ Cao đẳng lên đại học chuyên ngành công nghệ thông tin. E thấy thi 2 môn là môn TOÁN RỜI RẠC VÀ KỸ THUẬT LẬP TRINH. Thầy cô cho em hỏi kỹ thuật lập trình cụ thể là môn gì ạ? Em nghe các bạn nói là thi môn lập trình Java có phải không ạ?


Thầy cô cho em hỏi thêm nếu em ôn thi hệ chuyển tiếp ngành CNTT khóa học 2009-2010 thì tiền lệ phí ôn, lệ phí thi, học phí nếu từng kỳ là bao nhiêu ạ? Thời gian ôn và thi của khóa học chuyển này là khi nào ạ? Thi môn Kỹ thuật lập trình cụ thể là môn gì ạ? Em nghe các bạn nói là thi môn Java có phải không thưa thầy cô? Thưa thầy cô em muốn tự ôn ở nhà trước khi ôn đi ôn thì ở trường ĐH Nông Lâm, để vững kiến thức thì em có thể chọn những tài liệu nào để việc tự ôn của em đạt kết quả tốt nhất ạ? Cảm ơn thầy cô nhiều, em chờ hồi đáp của thầy cô.


Thưa các thầy cô, học ngành mạng máy tính có thể đi làm lập trình viên được không? Em xin cảm ơn


Thưa thầy cô! Em muốn thi chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học chuyên ngành CNTT. Hiện em đa học song cao đẳng đc 3 năm rồi, về kiến thức em đã quên khá nhiều. Về thời gian ôn thi tại trường rất ngắn chỉ từ 2/10 đến 20/10 không biết có đáp ứng đc yêu cầu để thi hay không. Em muốn tự ôn ở nhà phần nào để củng cố kiến của mình trước khi đi ôn ở trường. Vậy em có thể tìm tài liệu nào để tự ôn cho 2 môn Toán rời rạc và Kỹ thuật lập trình để đạt hiệu quả cao nhất. Chân thành cảm ơn thầy cô!


toi dang lam de tai quan ly cua foxpro, toi muon tham khao cac bai mau, co the ho tro cho toi duoc hay khong


kinh thua cac thay co giao, em khong phai la sinh vien cua truong, em dang lam de tai quan ly diem sinh vien, em muon tham khao mot so bai da co san, xin hay cho em biet lam sao de co the xem duoc, em xin chan thanh cam on.


Web khoa có mục điểm thi mà chẳng có thấy cái bảng điểm nào.Để cho có chứ chẳn giúp ích gì cho sv.Phải chăng mục này ko có người phụ trách?Hay là do quá bận với công việc? Trích nguyên văn thông báo qua email: "THÔNG BÁO Hiện nay khoa đã và đang tiến hành cập nhật Website của khoa tại địa chỉ ://www.fit.hcmuaf.edu.vn/ Trên Website này có đầy đủ các thông tin về Khoa, về các hệ, chuyên ngành đào tạo, các thông báo mới nhất, cập nhật lịch thi, điểm thi, lịch học, mẫu đơn. Bên cạnh đó còn có các thông tin về các giảng viên cũng như sinh viên trong khoa, các đề tài tốt nghiệp, các công trình nghiên cứu Khoa đã thực hiên cũng được giới thiệu trên Website này. Các bạn có thể đặt ra các câu hỏi thắc mắc hay những ý kiến đóng góp của các bạn tại mục "hỏi đáp trực tuyến"... Chúng tôi mong rằng website này sẽ là cầu nối cho các bạn với Khoa. Do đó rất mong ý kiến đóng góp của các bạn. Thân ái chào các bạn!" Rất hi vọng mục này sẽ hoạt động!


Em và các bạn cùng lớp DH03DT xin thắc mắc về 1 điều : tui em thi tốt nghiệp vào thang 12-2007 và thi lai vào tháng 2- 2008. đến tháng 7-2008 khoa CNTT mới có kết quả. Tụi em rớt hết, dạ mong thầy cô cho tụi em biết, liệu tui em có được đăng ký học lại và thi với lop DH04DT không ạ. Em hỏi như vậy vì lý do: lop DH04DT on thi tốt nghiêp vào thang 4-2008. lop DH03DT biết điểm thi lần 2 vao tháng 7-2008 Hic! nếu không được đăng ký, tui em phải đợi 2 năm sau lần thi tốt nghiệp đầu tiên. Mong thầy cô giải đáp thắc mắc của nhóm tụi em. Xin cám ơn đã đọc thư của em.


Thật sự web của Khoa không thường xuyên cập nhật. Mục thời Khóa Biểu của từng lớp vẫn là thời khoa biểu học kỳ 2 năm rồi. Không phải em không biết thời khóa biểu. Nhưng web của Khoa có mục đó thì phải cập nhật. Thà không có còn hơn.


cho em hoi : trang web nao co the xem va in mau don xin hoc 1 truong dai hoc


em muốn gặp thầy thể phòng đào tạo.nhưng không biết bằng cách nào có thể gặp được thầy.kính mong giải đáp cho em thời gian cụ thể để.để em có đwocj thời gian cụ thể khi nào em có thể gặp thầy.


cho em hoi diem chuan va diem san khoi a cua nghanh cong nghe thong tin. va de thi vao nghanh cong nghe thong tin cua DH Nong Lam thi chi co khoi a hay la nhieu khoi khac.cam on thay co nhieu


thầy cô cho em hỏi học về công nghệ thông tin , nên học về nghành nào là không liên quan đến những kiến thức học trong trường trung học phổ thông không


xin hoi truong nong lam co dao tao he tai chuc khoa cong nghe thong tin.neu co thi chung nao on thi va thoi gian thi


Em muon vo de xem diem thi cua cac mon hoc cua lop Cong nghe thong tin o Hau Giang khoa K29, xin vui long chi dung em, em cam on.


xin cho em hỏi: Thầy Nguyễn Đức Thành đã đi du học ở nước ngoài có phải không ạ! em có chuyện này mong Khoa công nghệ thông tin giúp đỡ: việc như thế này: lớp em là lớp DH05DC đã học môn Ngôn Ngữ Lập Trình VB của Thầy Thành. nhưng sau đợt thi lần 1 thì có 1 số bạn trượt, và đã thi lần 2 nhưng sao lâu quá chưa có kết quả. hiện giờ chúng em đang rất cần điểm môn học này để hoàn chỉnh kết quả học tập của chúng em. nay mong khoa xem xét giúp đỡ chúng em. chúng em đã là năm 4 rồi nên mong Khoa giúp đỡ giùm chúng em, để chúng em sớm hoàn chỉnh môn học này. chúng em xin chân thành cám ơn!


Em đang hoc Trung Cấp Chuyên Nghiệp của Trường tại cơ sở Trung tân tin học Alpha Thủ Đức Khóa 2006-2008 Cho em hỏi làm sao coi được bảng điểm đã học những kỳ qua?


Kính gửi thầy trưởng khoa công nghệ thông tin. Em mới thi xong tốt nghiệp ngay 6-7/9 vừa rồi của lớp TH06TK.Ma em xin bảng điểm chưa được,cô trên khoa nói:"chưa có điểm thi tốt nghiệp thì chưa có".Mặc dù vậy nhưng em rất khó khăn đề xin việc.Kính mong thầy giúp đỡ và tạo điều kiện cho chúng em.


Thưa thầy,em là sinh viên khoá lớp TH06TK. Em vừa thi tốt nghiệp xong. Vì nhu cầu công việc, em muốn xin bảng điểm. Nhưng em không biết bây giờ có thể xin được bảng điểm hay không? và khi nào xin được? Em xin cảm ơn thầy!


THua thay co cho em hoi muon lap mot Email cho minh thi phai lam gi a? va cach su dung no ra sao


em là sinh viên lớp DH07DT, em nghe nói thứ hai tới có danh sách chính thức của các sinh viên bị tạm thời thôi học hoặc bị đình chỉ học.Nhưng em vừa thi lại hai môn Toán A1 và Lý A1 hiện vẫn chưa có điểm,đây là hai môn học lại .Vậy nếu như có danh sách chính thức mà các môn chưa có điểm thi học lại phải làm sao.Xin quý thầy cô giải đáp thắc mắc của em.Cám on thầy cô thật nhiều.


tôi là một phụ huynh :sao không thấy danh sách sinh viên khoa công nghệ thông tin tại phân hiệu gia lai


Em vừa đọc bài "sắp xếp thời khóa biểu dựa vào thuật toán di truyền" của nhóm Đào Thụy Quỳnh Như, Bùi Tú Trinh, Phạm Văn Tý do Th.S Nguyễn Đức Thành hướng dẫn em thấy trong bài báo cáo đề tài các bạn nói rất nhiều về những việc mà chương trình của các bạn làm được. Em rất muốn xem cách hoạt động của chương trình, em học ở trường đại học nha trang cũng mới làm xong đề tài này nhưng không hiểu tại sao chương trình chạy rất chậm(mặc dù trong quá trình viết code đã cố gắng không lạm dụng bộ nhớ) Nếu có thể Admin có thể gửi giùm em mã nguồn chương trình của nhóm để em tham khảo thêm. Chân thành cảm ơn


Em hỏi giá tiền 1 cuốn Giáo trình toán cao cấp A1 là bao nhieu


Cho em hỏi chừng nào có bảng điểm hệ trung cấp kế toán tin?cám ơn.


Em là sinh viên lớp DH05DC (Khoa Quản Lý Đất Đai & Bất Động Sản). Vào học kỳ I (năm học 2007-2008), lớp em có học môn Ngôn Ngữ Lập Trình ĐC (Visual Basic) do thầy Nguyễn Đức Thành của Khoa CNTT phụ trách. Em muốn hỏi kết quả thi lần 2 của môn học này vì đã gần 1 năm kể từ ngày thi sao vẫn chưa có điểm? Nghe nói thầy Nguyễn Đức Thành đã đi du học ở nước ngoài, nên em muốn hỏi rõ là thầy đã chấm điểm thi lần 2 chưa? Vì năm nay là năm cuối, nếu không hoàn thành chương trình học sẽ không được tốt nghiệp đúng thời hạn. Mong nhận được câu trả lời của Khoa CNTT. Chân thành cám ơn./


Thưa Thầy Cô, Em tôi tên là Phạm Như Ngọc, là sinh viên khoa CNTT của trường khóa 2002-2006. Tuy nhiên, cho đến nay, em tôi vẫn chưa đem bằng tốt nghiệp về nhà dù đã nhiều lần được gia đình nhắc nhở. Tôi nghi ngờ rằng em tôi chưa tốt nghiệp và bỏ ngang việc học, nhưng không thể tra cứu thông tin trên website của trường. Tôi kính mong Thầy/Cô xác nhận dùm việc em tôi đã tốt nghiệp hay chưa. Xin chân thành cảm ơn Thầy/Cô, Thông tin về em Phạm Như Ngọc: MSSV: 02130131 Lớp: DH02DT Khóa: 2002-2006 Trân trọng, Phạm Phi Oanh


em muon biet diem thi tat ca cac ki cua sv HO THANH KHOA hoc khoa CNTT thi lam the nao


Có ai biết thuật toán phân công công việc chỉ mình với


cho em hoi chung nao co diem thi tot nghiep lop trung cap tin ke toan 06


Em chào thầy cô.Xin thầy cô giải đáp giùm en vấn đề sau: Em là SV lớp CD07TH.Em đã có tên trong danh sách bị đình chỉ của lớp.Nhưng vừa rồi em không đăng ký học lại được vì quá hạn.Em muốn hỏi là bây giờ em có thể đóng tiến rồi vào học được không ạh. Xin thầy cô trả lời sớm cho em do thời gian đóng tiền cũng sắp hết rồi Em xin cảm ơn thầy cô.


Có phải trường đang có một đợt xét tốt nghiệp phải không ạ. Em đang cần bằng tốt nghiệp tạm thời để bổ túc hồ sơ đi học. Do đó cho em hỏi trong khoảng bao lâu thì em có thể được cấp bằng tntt. Em học khóa 29 khoa CNTT. Ngoài ra khoa đã nộp điểm xuống phòng đào tạo rồi. Xin cảm ơn!


Em là Sơn Học Lớp DH05DC. Cho em hỏi lớp em thi lại môn" Ngôn Ngữ Lập Trình DC" từ học kỳ 2 năm 07-08 nhưng tới bây giờ tụi em vẫn chưa biết điểm. Em xin chân thnàh cảm ơn!


cho em hỏi điểm thi lại môn tin học đại cương of bạn Nguyễn thị Kim Thảo (mssv:07117152),lớp DH07CT


Em học lớp CNTT TC04DTCM em có nợ môn Nhập môn tin học(914356) em đã đăng ký trả nợ về khoa hơn 1 năm nay mà chưa được trả,em có liên hệ với trường tìm lớp đang học môn Nhập môn tin học để trả nợ nhưng em chỉ thấy cùng là môn NMTH nhưng mã số khác,vậy em có được đăng ký trả nợ với lớp này không. Nếu không được thì xin thầy cô cho em biết khi nào em mới được tổ chức trả nợ ạ vì lớp em sắp thi tốt nghiệp mà nếu em còn nợ thì không được thi em rất lo.Mong thầy cô sớm hồi âm cho em,em chân thành cảm ơn!


Kính gửi Khoa công nghệ thông tin! Trong đợt làm phiếu đăng kí học lại vừa rồi do phòng Đào tạo tổ chức, thì em đã đăng kí và đã có tên trong danh sách học lại môn Phân tích thiết kế hệ thống và môn Lập trình mạng 2. Em đã đóng tiền 2 môn này luôn rồi, nhưng sao em lại không thấy thời khóa biểu học lại. Em đang rất muốn đi học lại từ đầu của môn bị rớt để lấy lại kiến thức thực chứ không phải thi cho qua,mong quí Khoa sắp xếp tổ chức 1 lớp học riêng cho các bạn giống trường hợp với em.


Em là sinh viên lớp trung cấp kế toán(TH06TK). lớp em thi tốt nghiệp đã hơn 1 tháng roi mà giờ vẫn chưa có kết quả, lớp em muốn hỏi là khi nào sẽ có điểm?Và xem điểm ở đâu ạ? Nếu xem điểm trên mạng thi cần đăng ký những gì?Em xin cảm ơn.


cho em hoi danh sach dinh chi lop dh05dt van y nhu luc dau hay da thay doi. Xin cam on.


cho em hoi danh sach dinh chi lop dh05dt van y nhu luc dau hay da thay doi. Xin cam on.


Ai co the cho minh biet ve cong dung cua ham khoi tao trong lap trinh huong doi tuong ko? va nhung vd minh hoa cu the nua.


nghanh cong nghe thong tin truong minh dao tao nhung gi va co hoi khi ra truong


cho em hỏi, khi nào có điểm thi tốt nghiệp của lớp Trung Cấp Kế Toán 06


cac thay co trong ban giao vu lam viec hach dich noi nang khong lich su. dac biet la co tram


cac thay co trong ban giao vu lam viec hach dich noi nang khong lich su. dac biet la co tram


Chao Thầy! Em là sinh viên trung cấp kế toán của trường Minh Triết. Đợt vừa rồi em thi lại 2 môn. Vậy cho em hỏi là em có thể xem điểm đợt thi vừa rồi trong trang web này không? Nếu xem được thì em vào đâu để xem ? Mong thầy trả lời giúp em câu hỏi này. Cảm ơn thầy Xuân Nhi


em là trần thị thương, em đến từ lớp th06tk, em mới hoàn thành khoá học 2006-2008.Kỳ thi tốt nghiệp cua khoá em vào ngày 06,07-08-2008 vừa rồi nhưng chưa có kết quả.Em xin hỏi ban chủ nhiệm khoa là chúng em đã có điểm thi trong kỳ thi tốt nghiệp chưa? Nếu chưa thì chừng nào thì có. Em mong được sự giúp đỡ của các thầy cô trong khoa. Em xin chân thành cảm ơn.


cho em hoi chung nao co diem thi tot nghiep lop trung cap tin ke toan 06


chị có thể cho em biết :nguyên lý quy nạp toán học thứ nhất và thứ hai.nêu ít nhất 3 ví dụ khác nhau áp dụng nguyên lý qui nạp thứ 2.trong môn toán rời rạc ko ạh


Kinh Qui Thay Co Cho em hoi? diem thi tot nghiep trung cap den nay co chua a?


Các thầy cho em hỏi là khi nào thì lờp cd04th mới có lịch nhận bằng tốt nghiệp ?


Xin cho em biết khoa công nghệ thông tin trường có những ngành nào học về lập trình hay quản trị mạng hay không ? Nếu có xin cho em biết thêm là đợt tuyển sinh năm 2008 trường mình lấy bao nhiêu điểm ? Em xin cảm ơn !!!


bạn nào biết xây dựng hàm tạo không đối số mysimplestring trong lập trình hướng đối tượng ?


cho em hoi diem thi tot nghiep cua lop trung cap khoa moi vua thi song nghanh ke toan da co diem chua thay co truong nao con lien thoing khong thay


Em nghe nói trưòng mình có liên thông từ trung cấp lên đại học ngành kế toán-tin học, vậy có đúng không ạ?


co the cho biet cah tuyen sinh cu truong ? hoc truong nay sau khi tot nghiep ta co the lam nhung cong viec gi


Hien em dang hoc o NIIT. Moi day em co nhan de tai "Quản lý đồ án sinh viên". Chung em co nhiem vu la: - Thiết kế được CSDL: rõ ràng, đầy đủ, có từ điển CSDL. - Sử dụng đầy đủ những đối tuợng dữ liệu khi cần thiết: Trigger, Procedure. - Phân tích rõ các yêu cầu – đưa ra giải pháp cụ thể. Lập tài liệu chi tiết các yêu cầu đã phân tích. Em phải làm thế nào?


thưa thầy cô em muốn lấy quyết định đình chỉ để rút học phí thì em liên hệ ở đâu?em xin cảm ơn


em hoc lop th06tk xin hoi thay co bao gioi co diem thi tot nghiep cua tui em?


Kinh thua thay co,Em o lop trung cap TH06TK( ke toan - tin hoc). Cho em hoi luc nao thi cong bo diem thi tot nghiep.


Thay co cho em hoi truong minh nganh ke toan tin hoc da co chuong trinh lien thong tu trung cap len dai hoc cao dang chua? Xin cam on!


Da gan toi ngay thi roi ma chungh em van chua nhan duoc lich thi. Vay thay co cho em hoi la khi nao co lich thi a.


thưa thầy cho em hỏi,trường đại học nông lâm có liên thông từ trung cấp lên đại học ngành kế toán -tin học không ạ?


cho em hỏi khi nao thi co khoá học lớp đại học tại chức khoa công nghệ thông tin hoặc xét tuyển trung cấp ngành công nghệ thông tin .


co the cho em biet chi tiet ve cac phuong phap tinh dinh thuc trong ma tran ?


cho em hoi? em muon tham khao cac de tai tot nghiep cua cac anh chi thi lay o dau a?


Chào thầy cô!Cho e hỏi điểm thi trung cấp của trường Minh TRiết có chưa ạ?


Em chào Thầy! Hiện em đang học môn Trí Tuệ Nhân Tạo, nhưng em lại không biết nhiều về môn này. Em mong Thầy chỉ cho em phương pháp về cách học tốt môn này, cũng như bài tập của các năm trước và tài kiệu tham khảo có liên quan. Mong nhận được sự giúp đỡ của Thầy, em cảm ơn Thầy.


Em muốn hỏi rắng Trường của mình có tổ chức thi liên thông từ CD lên ĐH ko ah. Nếu có thì bao giờ thi và môn thi của ngành CNTT đc ko ah.


chao tay co! cho e hoi diem thi TN cua khoa6 truog Minh Triet co chua a. Em cao on thay co nhieu!


Chào thầy cô! cho em hỏi điểm thi TN khóa6 trường Minh Triết có chưa ạ! Cám ơn thầy c6 nhiều!


cho em hỏi tai sao tới giờ này mà lớp TH06KT chua có điểm thi tốt nghiệp. Các thầy không muốn cho học sinh của mình đi lam sao. các thấy làm việc quá quan liêu


chao thay co! cho e hoi diem thi TN truong Minh Triet co chua a!


kính thưa thầy cô: cho em biết thông tin về lịch thi tốt nghiệp ( lịch thi lại )lớp T03DTBD


Kinh chao cac thay co! cho em hoi diem thi cua lop trung cap TH06 THKT da co diem thi tot nghiep chua a cam on


chao thay co! cho em hoi khi nao moi co lich on thi lai tn cua trung cap khoa 6 a?


Em chao cac thay co! cho em hoi la bang tot nghiep cua khoa trung cap TH05TK la cua khoa cap hay la cua trung tam tin hoc cap cho tui em vay a ! cam on


Em chao cac thay co! cho em hoi la bang tot nghiep cua khoa trung cap TH05TK la cua khoa cap hay la cua trung tam tin hoc cap cho tui em vay a ! cam on


e hoc trung cap minh triet ,e muon phuc khao diem thi excell co duoc khong.vay e hoc kt4 co duoc hoc lai mon nay va thi lai nua ko,mong cau tra loi cua thay,co som!


em xin hoi khi nao thi co lop thi lai lan nua cho lop tk06 truong Minh Triet.Mong qui thay co cho em them thong tin lich on thi va lich thi ,em xin cam on


kính thưa quý thầy cô. em là sinh viên lớp TC03DTBD hiện tại lớp em đã tốt nghiệp nhưng vì còn nợ mô nên em không đủ điều kiện tốt nghiệp . hiện tại em đang làm việc xa trường không có điều kiện đi học lại . em muốn hỏi em có thể đăng ký thi mà không phải học lại không a? và cho em biết thời gian đăng ký là khi nào? Em xin chân thành cảm ơn .


truong co mau don xin phuc khao hay ko?cho e mau va cho e biet khi nao het han xin phuc khao ?phuc khao diem 1 mon thi le phi la bao nhieu?va khoang bao lau thi co ket qua?


co may phuong phap tinh ma tran nghich dao,cu the tung phuong phap,lay vi du


Em chỉ mới học đến lớp 10, bây giờ em muốn học Trung cấp Công nghệ thông tin em phải làm sao? Trường có tổ chức học chương trình hệ 3năm không?


cho emxin hoi la tai sau thoi khoa bieu cua lop dh08dt duoc ghi tren wed lai khac hoan toan trong thuc te


Em là sinh viên lớp th05tk, em đã thi đậu tốt nghiệp nhưng trong quá trình học em bị vướng môn thiết kế web nhưng nay đã hoàn thành môn này với khóa th06tk.Em đã nộp đơn xin bổ xung tốt nghiệp.Vậy thưa thầy cô cho em hỏi: trong danh sách tốt ngiệp bổ xung của th05tk cùng với khóa th06tk có tên em không. em đã làm đơn sau khi biết kết quả thi môm thiết kế web. chân thành cảm ơn quý thầy cô. họ và tên: Nguyễn Thị Thúy Phượng MSSV:05401140


lớp TH06TK vừa có điểm thi tốt nghiệp,vậy cho em hỏi khi nào mới có bằng và làm cách nào để mình biết mà đến nhận bằng ạ? em xin cám ơn!


Em xin hỏi có lịch thi lớp CD08TH chưa a Em lên trang wed khoa công nghệ thông tin mà không thấy lịch thi . Vậy cho em hỏi chừng nào có lịch thi vậy Em xin cảm ơn


cho em hỏi.ngành tin học-kế toán hệ trung cấp của trường mình có đào tạo liên thông lên đại học không?Em xin cam ơn.


Em kinh chao qui thay co! cho em hoi la lop trung cap TH06KT moi co diem tot nghiep vay roi khi nao tui em moi co bang tot nghiep vay em cam on!


oh. gặp cô Trăm hơi bị "Phê" đó các bạn ạ. Chắc là khó lấy bằng tốt nghiệp lắm đây.


Em kinh chao qui thay co! cho em hoi la em hoc lop trung cap TH05KT em bi rot mot mon va em da thi cung voi lop 06 va co diem dau tot nghiep vay em nhan giay chung nhan tot nghiep co can phai nop 2 tam anh khong luc truoc em da nop 2 tam lam bang roi. em xin cam on


Em chao qui thay co! em hoc lop TH05KT em bi rot tot nghiep mot mon va em da thi cung voi lop 06 co ket qua dau roi ma luc truoc em da nop hinh lam bang tot nghiep roi bay gio em co nop hinh nua khong a mong thay co tra loi som dum em de t4 em mang hinh lam bang em cam on qui Thay Co!


nho thay(co)giai thich cho em thuat toan Floyd


cho em hoi đăng ký email sao không được ạ em lên trang hcmuaf.edu.vn đang ký mà ko được em xin cam ơn


Cho em hỏi khi nào thì lớp CD05Th có lịch thi tốt nghiệp. Và danh sách xet được thi tốt nghiệp khi nào mới có hiện giờ lớp chúng em không biết gì hết.


Em vào email coi điểm thì chỉ có điểm hk1 và hk3 nhưng không có hk2(năm học 2008-2009).Em học lớp công nghệ thông tin khóa 33.


Thua thay ,co cho em xin hoi khi nao thi co lich dang ky hoc lai ?Em xin chan thanh cam on!


Em kính chào các thầy cô! Thầy cô ơi cho em hỏi là em học lớp TC05TK em thi tốt nghiệp bị rớt và em đã thi lại với lớp 06 em đã thi đậu. Vậy cho em hỏi là em không nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tam thời vây em có được nhận bằng không a và em đã nộp hình để làm bằng vào lần thi đầu vậy bây giờ em có cần nộp hình làm bằng nữa không ạ em rất mong thầy cô trả lời sớm dùm em để em chuẩn bị vì em ở xa Em xin cảm ơn!


Em xin chào các thầy cô trong khoa! cho em hỏi là nếu em không nhận giấy tốt nghiệp tạm thời thì em có được nhận bằng tốt nghiệp không ạ. Em học lớp TH06TK Em xin cảm ơn!


e nop don phuc khao roi,nhung e xem diem o dau a?va khi nao co ?e cam on!


da hoan tat luan van nhung van con no mot mon hoc. vay khi em muon di lam trong thoi gian cho tra no mon hoc do thi nha truong co ho tro em mot so giay to de chung thuc em da hoc nganh do hay ko?


lich thi cua hoc lai Nhap Mon Tin Hoc Dai Cuong,cam on thay


Em kính chào các thầy cô trong khoa! em học lớp TC06KT cho em hỏi là khi nào mới có bằng tốt nghiệp chính thức của tụi em vậy ạ vì em nghe nói là gần một năm tụi em mới được cấp bằng chính thức có không ạ em xin cảm ơn quí thầy cô


Câu hỏi: Cho em hỏi khi nào thì lớp CD05Th có lịch thi tốt nghiệp. Và danh sách xet được thi tốt nghiệp khi nào mới có hiện giờ lớp chúng em không biết gì hết. Trả lời Chào bạn, Nếu tính từ thời điểm hiện nay thì danh sách sinh viên không nợ môn học chỉ có khoảng 5 sv. Vì vậy, nếu xét điều kiện để cho lớp CD05TH làm luận văn và thi Tốt nghiệp thì quá ít. Do đó, khoa tạo điều kiện cho sv trả nợ môn học trong học kỳ này. Vì vậy, khoa sẽ chốt lại toàn bộ điểm của lớp CD05TH để xét điều kiện bảo vệ và thi TN là vào ngày 31/12/2008. Dự kiến ngày bảo vệ là ngày 14/1/2009 và ngày thi TN là ngày 15/1/2009. Môn Chuyên đề Java sẽ thi trắc nghiệm; còn môn chuyên đề Web hiện tại chưa biết hình thức thi, sẽ thông báo sau. Chào bạn! // Thua Thay! Em rất không hài lòng về cách giải quyết của khoa đối với lớp em. Em không biết là trách nhiệm này là của ai? Lớp em đã học môn lập trình web từ học kỳ 5. giờ là học kỳ 7 đối với lớp em . Môn này thi lầm 1 hầu như là rớt hết đến thi lần hai Khoa không công bố điểm. Dẫn đến không thể đăng ký học lại với khóa 07. Đến giờ xét tốt nghiệp không được thi lỗi ở ai đây. Trước đây vào ngày đăng ký học lại lớp em nộp đơn xin mở lớp thì phòng đào tạo không giải quyết. Gởi đơn cho cô Trân thì cô Trâm không trả lời. Sau này vì mục tiêu là phải tốt nghiệp nhờ sự giúp đỡ của thầy Tính, Thầy Sông hướng dẫn xuống phòng đào tạo phòng đào tạo trả lời là hết hạn. Em không biết trách nhiệm này của ai. Em cũng biết rằng tình hình học tập của lớp em hiện nay là rất tợ nhưng lỗi đó của ai đây??????????????? Không được thi -> không đi học vì học có được thi đâu! EM thấy khoa mình là khoa công nghệ thông tin mà cai gi cũng chậm. Bây giờ là tháng 12 thông báo là tháng 1 thi nhưng danh sách thi chưa có. Điều kiện thi tốt nghiệp cũng chưa chắc là nợ một môn có được thi không. Đây là những lời nói chân thành nhất của em rất mong quí thầy cô tạo điều kiện giúp đỡ lớp em hơn và cũng củng cố tinh thân cho lớp em vì sắp thi rồi . EM xin chân thành cảm ơn.


cuoi hoc ky neu em co mon duoi 3,5 thi em bi dinh chi hoc tai truong hay bi dinh chi mon do thoi a?


nam nay neu em hoc rot 1 mon co thi lai ko? hay la sao a?


thư thầy cô cho em hỏi, Đơn xin xét tốt nghiệp bổ xung của lớp TH05TK đã được xét chưa ạ?nêu được thì bao giờ có giấy chứng nhận tạm thời ạ. nếu được xin quý thầy cô Post lên trang web để chúng em tiện theo dõi. chân thành cảm ơn quý thầy cô.


em muốn biết một số thông tin về cách đánh giá kết quả học tập


Mình thấy một số bạn dùng những từ ngữ không hay lắm khi đặt câu hỏi. Mình nghĩ trường nên xây dựng chức năng cho lọc các câu hỏi được gởi lên. Không thể để những câu hỏi có nội dung như thế lên trên web. Đây không phải là nơi để các bạn nói ra những lời như thế! Mong các bạn suy nghĩ kĩ nhé. Good luck!


em chao thay co!Thy co cho e hoi dot vua roi e thi lai tot ngiep bi rot mot mon,em hoc trung cap ke toan khoa 6 truong MInh TRiet.Zay bay gio em phai hoc lai hay thi lai a.Em rat mong duoc thay co tra loi.Em cam on thay co nhieu.


Em kính chào quí Thầy Cô! Cho em hỏi là giấy chứng nhận tốt nghiệp lúc nào khoa cũng phát cho tụi em hay là qui định ngày nào phát nếu ai không nhận thì không phát nữa hay sao ạ hay là ai muốn lấy giấy chứng nhận thì liên hệ với khoa. Em xin cảm ơn


chào thầy cô! cho em hỏi cách tính điểm của lớp TH06TK, và bao nhiêu điểm mới đạt được loại khá,giỏi ạ? e xin cám ơn.


E PHUC KHAO KHI NAO CO DIEM VA E XEM O DAU A?


KÍnh gửi đến quý trường! Hiện tôi đang công tác tại Bình Dương. Tôi muốn học tại chức CNTT của trường mà địa điểm tại BD thì làm sao? Tôi đã có bằng trung cấp CNTT nhưng của quân đội cấp thì đăng ký học ra sao? phải cần những gì nữa! học phí của trường là bao nhiêu? và thường là tháng mấy thì trường tổ chức ôn thi tại BD? Cần thiết những vấn đề gì để đăng ký ôn thi và học hệ tại chức của Trường, mong quý Trường giải thích giùm, Địa chỉ xin gởi về mail: dungbdcb74@yahoo.com Xin cảm ơn!


xin thầy cô cho e hỏi, bao giờ các bạn lớp TH05KT mới nhận được bằng chính thức sau khi đã nhận bằng tốt nghiệp cùng với các lớp TH06KT vừa qua, các bạn ấy đang cần bằng chính thức để liên thông lên đại học tại các trường đại học, e xin chân thành cảm ơn


Chung em hoc lop DH07DT. Hien nay chung em da thi xong hoc ky I nhung chua co lich hoc hoc ky tiep theo. Chung em ko biet la khi nao bat dau hoc ky tiep theo de co the di hoc. Xin hoi khoa la khi nao co lich hoc a.

www.huragames.com


Thầy ơi em muốn phúc khảo điểm thi tin hoc đợt vừa rổi.Em lảm bài thi rất tốt nhưng sao điểm thi không phù hợp với kết quả mà em đã làm?Em mong thầy xem xét và chấm` phúc khảo lại cho em.


e hoc lop trung cap khoa 05 moi thi lai tot nghiep cung khoa 06 gio e muon xin bang tot nghiep tam thoi e phai lam don nhu the nao


sao em xem nôi dung chương trình Xây dựng chương trình Mail - Client là không co sao vậy?chỉ co tên thôi?mong giúp em


Da thua thay co! Em là sinh viên năm nhất khoa công nghệ thông tin khoá 34 .Em dã thi xong và đang chơ kết quả.Nhưng em muốn biết thời khoá biểu học hỳ hai của em thì phải làm sao?Và em cung muốn biết em học dến thời gian nao thì nghỉ tềt.em mong thay co chi dan, em cảm ơn!


Xây dựng chương trình Mail - Client sao không có nội dung là sao ah


de xem diem thi moi roi thi vao dau zj thua thay


thua thay(co)cho em hoi khi nao co diem thi hoc ki 1 khoa 2008?


Thay Co oi!sao em cho em hoi diem thi cua em hoc lai mon li A1 qua roi sao ma trong bang diem cua em lai khong bi mat mau vang tuc la sao vay?em so mon do sao nay mat hoc lai vi khong cap nhat cho em.em cam on nhieu.


Kính thưa Thầy, em học lớp DH03DTM, học kỳ trước em có đăng ký học lại môn Chuyên đề Java(Mã môn học: 914362) nhưng do Phòng Đào Tạo nhập liệu sai nên em không có trong danh sách. Học kỳ này em đăng ký học lại qua email như thông báo, theo dự kiến thì có 3 lớp: DH05DTM, DH05DTH(học thi tốt nghiệp), CD04TH(học lại tốt nghiệp)nhưng em vẫn không đăng ký được(hệ thống báo là môn học này không có trong học kỳ). Em nghĩ là Phòng Đào Tạo chưa nhận được kế hoạch giảng dạy các môn thi tốt nghiệp của Khoa Công Nghệ Thông Tin vì khoảng tháng 4/2009 mới học, nên hệ thống chưa cập nhật các môn này. Kính mong Khoa gửi danh sách các môn học này lên Phòng Đào Tạo để hệ thống cập nhật và cho phép đăng ký trước thời hạn(16h ngày 31/12/2008). Không biết là đối với những môn hiện tại chưa cập nhật nhưng có dạy trong học kỳ 2 năm 2008-2009 này, em có thể đăng ký bằng cách viết đơn xin học lại như học kỳ trước được không Thầy? Em xin chân thành cảm ơn Thầy.


kinh thua quy thay co .Cho em hoi do hoan canh gia dinh kho khan len em khong co dieu kiem de tiep tuc hoc ky hai .Em muon bao luu ket qua hoc tap 1nam sau do quay lai hoc .Nhung khi em vao mau don cua khoa thi lai khong vao duoc .Quy thay co co the giup em duoc khong a .Neu duoc em xin chan thanh cam on


điểm thi học kỳ 1 năm 2008-2009 môn tin học lớp DH08NK


thay co cho em hoi sao chua co diem thi tot nghiep lan 2 cua lop th06tka?em co len truong hoi nhung thay co noi la da co tren mang nhung em coi lai khong co vay mong thay co giai dap dum de tui em biet a.cam on thay co nhieu........


cho em hỏi nếu đăng kí môn học tự chọn thì sẽ học riêng (theo lớp mình đang học)một lớp hay là học với lớp khác

http://www.huragames.com

 


thua thay,co em la sinh vien khoa 34. cho em hoi la bay gio da co diem chua sao em vao email cua em sao khong thay diem mon nao het.Va sau tet ngay may la bat dau vao hoc. em cam on!


nghanh cong nghe thong tin nam nay bao nhieu diem thi co the dau


kinh thua thay co ! cho em hoi nam nay hoc lai , co thi lai ko a ,xin thay co tu van ro cho em van de nay voi a .do em moi hoc nam nhat !em xin cam on


Em kính chào quí thầy cô! Thầy cô ơi Em học lớp TH05TK em bị rớt một môn em mới thi lại cùng với lớp TH06TK xong rồi vậy em có phải làm đơn gì để nhận bằng tốt nghiệp không vậy thầy cô vì em không có nhận bằng tốt nghiệp tạm thời thì có ảnh hưởng gì đến việc nhận bằng chính thức không thưa Thầy cô và khoảng bao lâu thì tụi em mới có bằng chính thức em xin cảm ơn quí Thầy Cô


Thay Co!Em dang hoc dh07dt,cho em hoi co lich thi lai lan 2 mon toan roi rac 1 qua tet hay la truoc tet.Em cam on!


kinh thua quy thay co cho em hoi vua qua em co nhan duoc tin hoc lai nam 2008 va 2009 hoc ky 2 nhung em chua dang ky duoc . vay va bay gio co dot dang ky nao nua trong ky nay nua khong ah. va dang ky o dau va vao ngay bao nhieu? em xim cam on.


Sao trang web chính thức của trường lại cập nhật thông tin rất chậm, em muốn vào xem thời khóa biểu, nhưng tại thời điểm này (21:22 - 12/01/2009) thì các bảng thời khóa biểu vẫn là của học kỳ 1 (://fit.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=3671&ur=fit) Còn vấn đề nữa là trang ://daotao.hcmuaf.edu.vn/lichdt/ có vẻ như hoạt động không chính xác. Với cách truy vấn dạng kiểu "mã lệnh" như vậy có lẽ không hợp lý cho lắm, hiện danh sách chọn chức năng sẽ tiện hơn cho sinh viên.


Chào quý Thầy Cô! Em tên lê Thị Kim Ngân là sinh viên lớp TC03DT MSSV: 03230035. Tháng 01 năm 2008 Em đã báo cáo luận văn tốt nghiệp, nhưng đến tháng 11 năm 2008 em mới có giấy chứng nhận tạm thời. bây giờ giấy chứng nhận gần hết hạn (3 tháng), chỗ em làm việc yêu cầu phải bổ sung bằng. Em lên Khoa thì không thấy thông báo, lên phòng đào tạo hỏi thì bảo về khoa giải quyết. Xin quý Thầy Cô cho Em biết khi nà em có bằng, em đang cần bằng gấp. Xin quý thầy cô trả lời thư sớm giúp em. Xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô. Mong nhận được hồi âm sớm của Thầy Cô. K.Ngân


da cho em hoi la em vua thi xong tot nghiệp vào thang 10 do em o x ako co dieu kien len truong ,cho em hoi khi nao thi moi co bang tot nghiep


E HOC TRUONG MINH TRIET ,E THI ROT TOT NGHIEP MON ECXEL,CHO E HOI CHUNG NAO TO CHUC THI LAI. KHI NAO DANG KY DUOC? NGOAI RA NEU E O XA THI CO BANG HAY CHUNG CHI GI THAY THE DIEM MON NAY KO?DE E DUOC LAY BANG.


Kính thưa Quý Thầy Cô! Hiện em đang là SV ĐH NÔNG LÂM , khoa Quản lý đất đai và Bất động sản, khóa 31. Em đang rất quan tâm đến đề tài"Hệ thống quản lý BĐS TPHCM" do thầy Nguyễn Văn Tính hướng dẫn.Xin hỏi em có thể tham khảo đề tài ở đâu ạ? Mong sớm nhận được sự hướng dẫn của quý thầy cô ạ!Em xin chân thành cảm ơn!


thi vào nông lâm nghiệp thì phải thi những môn nào


da em hoc tren co so minh triet khoa 2004 thi lai lan 2 .da cho em hoi khi nao gtruong cap bang tot nghiep a,do dk em o xa len ko đen truong duoc


Kính chào quý thầy cô. Em đang học lớp DH05DC, khoa QLĐĐ. Cho em hỏi môn Ngôn Ngữ Lập Trình DC, do thầy Thành dạy đã có điểm thi lại chưa? Nếu có thì em xem điểm ở đâu? Em xin chân thành cảm ơn.


Kính chào các thầy cô! Em là sinh viên lớp TH06TK. Cho em xin phép thay mặt lớp hỏi về việc cấp bằng tốt nghiệp của lớp em. Các bạn lớp em muốn biết khi nào thì lớp TH06TK có bằng tốt nghiệp? Vì thời hạn của giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cũng gần hết hạn rồi ạ? Và thời gian của những trường có tuyển sinh liên thông cũng sắp đến. Nên em thay mặt lớp hỏi các thầy cô của khoa CNTT mong thầy cô xem xét và trả lời Email này cho em để em kịp thời thông báo đến các bạn trong lớp đến trường nhận bằng tốt nghiệp và nếu có cơ hội các em sẽ cùng học liên thông tiếp với nhau! Nhưng các em muốn biết lớp trung cấp thì có được đến trường để làm lễ nhận bằng tốt nghiệp không ạ? Em xin cám ơn thầy cô trước ạ! Chúc các thầy cô ở trường có thật nhiều sức khoẻ và có một ngày làm việc thật vui vẻ, và thành công trong con đường giảng dạy.


em hien la sinh vien nam cuoi, hien tai em con no 2 mon la phap luat dai cuong va chu nghia xa hoi khoa hoc. do trong cuoi thang 12 va dau thang 1 lop em ban thi nen em ko theo doi thong bao cua truong thuong xuyen nen ko kip dang ki hoc lai. em mong nha truong tao dieu kien cho em dang ki hoc lai lan 3 de co the hoan thanh viec hoc. em cam on.


Kính chào quý thầy cô. Hiện em đang là sinh viên trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng - Khoa Tin học. Em muốn xin quý thầy cô cho em mã nguồn của chương trình xếp thời khóa biểu thực hành áp dụng giải thuật di truyền để tham khảo làm luận văn tốt nghiệp có được không ạ?


Hien tai em dang hoc lop DH04DTM tu DH03DT chuyen xuong. Nay em con no mon av 3, neu xet theo DH04DTM thi lop ko hoc mon nay. Vay em co du dieu kien de tot nghiep hay ko. Em xin chan thanh cam oi!


Em chào quí Thầy Cô! Em học lớp TH06 THKT Thầy Cô cho em hỏi là bằng tốt nghiệp của tụi em khi nào mới có vì tụi em đang cần bằng tốt nghiệp chính thức để thi liên thông, Thầy Cô có thể cho em biết khoảng thời gian nào được không ạ vì tụi em thi tốt nghiệp cũng lâu rồi và đang chờ bằng chính thức. Em xin cám ơn!


Em kính chào quí Thầy Cô! Thầy cô ơi cho em hỏi là em đã làm đơn xét tốt nghiệp bổ sung theo mẫu của khoa vậy em có cần phải làm thủ tục gì nữa để nhận bằng tốt nghiệp không vậy thưa Thầy cô em học lớp TH06 THKT em xin cảm ơn


Thưa thầy cô cho em hỏi. Em là sinh viên lớp th05tk, em đã đủ điều kiện tốt nghiệp bổ xung và đã nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp, vậy thưa thầy cô bao giờ có bắng tốt nghiệp chính thức ạ để em đăng kí học liên thông(vì giấy chứng nhận tốt nghiệp nay đã hết hạn rồi) chân thành cám ơn quý thầy cô


Xin cho em hỏi một chút với ạ. Em là sinh viên của lớp DH03DT, theo như đúng như lịch thì em sẽ nhận bằng bổ xung vào đợt tháng 11-2008 vừa qua. Nhưng do hiện tại em đang làm việc tại Hà Nội nên chưa thể thu xếp vào lấy bằng được. Vì thế em cũng không chắc chắn là mình sẽ có tên trong danh sách nhận bằng tháng 11-2008. Vì vậy khoa có thể kiểm tra hoặc cho em xin danh sách sinh viên nhận bằng bổ xung của đợt thang 11-2008 với nhé ! Để nếu chưa có tên em có thể kịp đăng ký trong đợt tiếp theo này. Tên em là : Trần Minh Dũng MSSV : 03130008 Em xin cảm ơn thầy cô nhiều ạ !


Chào thầy/cô, Em đang là sinh viên khóa 08 và cho em hỏi làm sao em có thể mượn sách của khoa? Nếu có thể thì em có thể mượn sách tiếng Anh được hay không?


cho e hoi lop trung cap khi nao thi lai tot nghiep a?


em kính chào các thầy, các cô! em là sinh viên của lớp th06tk, em đã đủ điều kiện tốt nghiệp, xin kỏi thầy cô bao giờ mới có bằng chính thức ạ để em đăng ký học liên thông, vì giấy chứng nhận đã hết hạn rồi. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô.


Em có một câu hỏi muôn được thầy cô giải đáp cho em được rõ: Xin thầy cô cho em biết thủ tục và các loại giấy tờ khi nhận bằng tốt nghiệp là gì. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô!


Em chào quí thầy cô! Thầy cô ơi cho em hỏi sao lớp TH06 THKT có lịch nhận bằng mà lớp TH05 THKT lại không có lịch nhận bằng tốt nghiệp vậy thì khi nào tụi em mới có lịch vậy ạ


Cho em hỏi sau khi học xong nghành công nghệ thông tin tại trường thì em được cấp bằng kỹ sư công nghệ thông tin hay là bằng củe nhân công nghệ thông tin vậy?


Thầy ơi giúp dùm em với.Em học tc khoá 05(2004-2006) trường Minh Triết ngành kế toán -tin.Em muốn xin bảng điểm để nộp hs liên thông,em phải liên hệ với ai hả Thầy?Mong Thầy giúp em,vì trong tuần này là trường hết hạn rồi ah!


Cho em hỏi Ngành CNTT của trường chương trình đào tạo có gì khác so với các trường khác không? Có chuyên sâu vào 1 lĩnh vực nào không? Cảm ơn!!


Em là cựu sinh viên của khoa công nghệ thông tin, thuộc lớp DH03DT. Tháng 11-2008, em đã nhận được quyết định nhận bằng tốt nghiệp, nhưng do phải đi làm việc ở xa nên chưa lấy được, hiện giờ em đang định về lấy bằng và bảng điểm tại trường vào tháng 4 này, nhưng được các bạn cùng lớp nói rằng chỉ có thể lấy bằng thôi còn bảng điểm thì không có. Xin cho em hỏi điều đó có đúng không ạ ? nếu như đúng thì có cách nào để em có thể xin bảng điểm không ạ ? Xin cảm ơn quý thầy cô !


THAY OI CHO EM HOI! NGHANH CNTT CUA TRUONG KHI TOT NGHIEP XONG RA TRUONG EM CO NHIEU CO HOI KIEM DUOC VIEC LAM KO. CO HOI KIEM VIEC LIEU CO THAP HON CAC TRUONG CO CHUYEN NGHANH CHUYEN SAU HON KHONG?????


các thầy cac cô ơi cho con hỏi tí :'' ngành CNTT của trường DH nông lâm TPHCM'' bao gồm những ngành gì ạh. con đang muốn theo ngành bảo trì máy vi tính và quảng lý phòng máy nhưng con không biết trường DH nông lâm có hok ? các thầy các cô trả lời hộ con nhá ^8^


em muon'nganh Cong nghe thong tin sau khi hoc xg co the? lam` j`;va `hoc phi la `bao nhieu a


nganh cong nghe thong tin cua minh day ve van de gi


Thưa quý thầy cô, em là Trần Thị Hà hiện đang là sinh viên khoa công nghệ thông tin. Trước đây em có học lại môn Kinh Tế chính trị và đã thi đậu môn học này, nhưng không biết lý do làm sao mà điểm không cập nhật vào mà còn đánh vắng em. Giờ em muốn cập nhật điểm thì em phải làm sao. Vì em đã thi môn này từ năm 2006-2007 nên em không biết xin bảng điểm cũ ở đâu để chứng minh em đã đạt môn học này.Mong quý thầy cô giúp em và hướng dẫn em cách giải quyết. Em xin chân thành cảm ơn!


xin các thầy có thể giới thiệu sơ nét về khoa CNTT của trường được không


cô ơi!sao chua co danh sach tn chính thức của lớp cd05th vậy?chúng em đã bao cáo tn từ tháng 1 ma 2 nay là tháng 4 rồi.có phải là xét tn quá lâu không vậy?


em hoc lop th08tk em muon hoi nue muon xem diem thi hoc ky vua roi thi vao dau


thua thay co cho em duoc hoi ?thi tot nghiep lop TH08KT du kien thang may thi va da co lich chua a! em cam on !


cho em duoc hoi? da co lich thi tot nghiep lop trung cap TIN HOC KE TOAN chua a! em hoc khoa 2005_2007 thi dot khi nao co the den dabg ki thi lai a! em cam on


Thay co oi cho em hoi la sao trong danh sach xet tot nghiep bo sung lop TH05 THKTA khong co ten cua tui em vi tui em da lam don xet tot nghiep bo sung nop cho khoa roi neu vay thi tui em co duoc nhan bang tot nghiep khong a em xin cam on!


em hoc lop TH05KT nhung con no mon nen chua tot nghiep.bay gio em muon dang ki lay bang B tin hoc.cho em duoc hoi chi can nop diem roi dong tien lay bang hay phai dang ki thi .em cam on.


da cho em duoc hoi ? em muon xin bang diem de di lam. vi the mong thay co giup em.em hoc lop TH05KTB(2005-2007).em cam on.


Em thi tốt nghiệp bị rớt 2 môn. Cho em hỏi khoảng bao giờ thi thi tốt nghiệp? Vì nhà em ở xa nên không thể nên trường được. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô.


diem cua nguyen tu nghia lop dh07dt khoa cong nghe thong tin la bao nhieu


Dạ em muốn hỏi :Khoa mình có thi liên thông từ trung cấp lên đại học không ạ !Hay là có tổ chức thi hệ tai chuc không?


Kính thưa quí Thầy cô, cho em hỏi kế hoạch thi 2 môn tốt nghiệp(Chuyên đề Java, ...) đã học xong của lớp DH05DT dự kiến tổ chức khi nào ạ? Có phải là tháng 10 như năm trước không ạ? Hình thức thi ra sao?(trắc nghiệm hay tự luận). Nếu có lịch thi rồi thì kính mong Thầy post lên giúp, vì bận làm quá nên em ít khi có mặt ở Trường, kính mong quí Thầy cô giúp đỡ. Em chân thành cảm ơn.


Thay oi cho em hoi ? Sao diem cau truc may tinh cua lop DH07DT lau co' diem thi lai. vay? Ma sap het han dang ky hoc lai roi?


thay oi cho em hoi;em hoc trung cap tin hoc ke toan k07 he chinh quy cua truong nhung hoc o trung tam giao duc thuong xuyen tinh tay ninh da thi tot nghiep roi nhung em bi truot mon excel nhung cho da lau ma em van khong biet duoc lich thi lai hoi thay chu nhiem thi thay bao cho khi nao o truong nghi he em moi duoc thi nhung ma khong noi ro la khi nao em rat hoan mang de em co the co ke hoach on thi.thay co the giup em khong


Em là sinh viên lớp CD07CQ cho em hỏi về lịch thi (học lại)khoa này?


em muốn hỏi sau khi thi xong thì được nghỉ hay là phải học học kỳ tiếp theo.Kính mong quý thầy cô giải đáp giúp em


Thua cac Thay va Co . Em hoc lop CD05TH . Nhom em lam luan van tot nghiep (de tai: QUAN LY NHAN SU - TIEN LUONG) dang le ngay 14-1-2008 phai bao ve luan van . Do nhom em chua hoan thanh nen bi hoan lai bao cao dot khac . Chung em dinh dang ky tiep de hoan tat luan van tot nghiep thi phai lien he voi ai va thoi hang dang ky la ngay may . rat mong cac Thay Co giup do de nhom em hoan thanh som luan van de ra truong . Nhom em xin cam on cac Thay Co rat nhieu . nhom chung em lo lang qua.


Em chao cac thay co! em la sv cua lop cd05th, em muon hoi: sao co lich thi lai tot nghiep (5/2009) roi ma chua co lich bao cao lai tot nghiep? va trong thoi gian cho bao cao lai tot nghiep co phai dong hoc phi gi khong?


Em xin hỏi là: Điểm thi lần 2 của học lại học kỳ I 2008-2009, môn Nhập môn tin học A, em thi vào ngày 22-2-2009 nhưng đến giờ vẫn chưa có kết quả. Em đang rất lo, vì sắp phải đăng ký học lại HK III mà vẫn chưa biết đậu hay rớt, em sắp thi xong nên cũng phải về quê nữa. Mong quý thầy cô giúp đỡ em.


Em muốn hỏi thời gian nhận phiếu xét tốt nghiệp bổ sung là khi nào? Nộp ở đâu ? Ngoài phiếu xét tốt nghiệp còn phải nộp thêm giấy tờ gì nữa không? Sau khi nộp xong khoảng bao lâu là có bằng? Mong sớm nhận đựơc hồi âm của các thầy cô. Em xin cảm ơn. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe


em hoc lop TH05KT,con no mon nen chua tot nghiep. mong thay co cho em hoi .gio em muon lay bang B tin hoc thi chi dang ki roi nop diem va tien lay bang hay phai thi. em cam on!


em muốn hỏi các môn học trong chuyên ngành mạng máy tính bao gồm những môn nào ? và điều kiện để được làm đề tài tốt nghiệp là gì a ?


dạ thưa thầy cô cho em hỏi về lịch thi lại lần 2 của lớp học lại hoc kỳ 2 (2008- 2009). Xem thông báo ở đâu? cảm ơn thầy cô nhiều


co oi em la sinh vien thi lai lan 2 cua lop TH05KT em thi dau lau lam roi ma em chua thay co thong bao nhan bang tot nghiep.co oi co co the cho em bit khi nao nhan bang vay co.em thanks!


các thầy cô cho chúng em hỏi:tình hình học tập của chung em bây giờ vẫn chưa ổn định,các môn chuyên ngành vẫn chưa co giảng viên ra dạy.ca tháng nay chung em chỉ hoc môn là cấu trúc dữ liệu và mạng máy tính.Chúng em rất chán nản về tình hình đào tạo.Mong quý thầy cô cho chúng em câu trả lời


Kính Chào các thầy cô! Em là học viên khóa 2002 thuộc lớp mạng máy tính lớp DH02DT, sau một thời gian theo học thì em bị đình chỉ học, sau đó em đã tự nghỉ học. Bây giờ, em rất muốn học lại. kính mong thầy cô tư vấn cho em.


Thầy cô ơi!cho em hỏi em có bạn gái của em muốn đi học trung cấp ma bạn ấy đã bỏ lở không nộp hồ sơ thi đại học,thế trường mình có nhận xét tuyển bằng học bạ không ạ,mông thầy cô sự giải đáp của thầy cô để em cho bạn em học.


xin cho em hoi co lich thi lai Word cua lop hoc lai mon tin hoc dai cuong A chua, sao em ko tim thay tren mang?.em dang hoc nam cuoi neu ko dc thi em se khong dc lam khoa luan tot nghiep mong khoa cung cap lich thi som . em xin cam on!


thưa thầy em là sinh viên khoa THKH05,em mới thi lại va đậu tốt nghiệp chung với khoá 06.ngày 18/5/09 nhà trường tổ chức cấp bằng cho khoá 06,vậy em co được nhận bằng vào ngau 18/5 ko ạh.em đã nộp hình và có lam đơn xin giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời rồi.vậy em có cần làm đơn xin giấy chứng nhận tốt nghiệp bổ sung ko?xin thầy trả lời giúp em.em cảm ơn!


Thưa cô cho em hỏi lớp cd05th đã có ds tốt nghiệp của lần xét hồi tháng 2 chưa ạ!


thay co cho em hoi , em la sv lop th05kt, em thi rot tot nghiep mon Access vay thay co cho em hoi la khi nao co lich thi va lich on tot nghiep a. EM cam on thay co


thay co cho em biet truong minh co dao tao nganh CNTT he tai chuc hoac van bang 2 khong? em chi co the hoc buoi toi va chu nhat. vay co lop vao thoi gian do khong? em nghe noi truong minh co lop CNTT o binh duong nua. do la o dau vay? hoc cai gi va thoi gian the nao? em cam on!


Thưa thầy cô hiện bây giờ em còn nợ môn quản trị mạng mà học kì 3 này không có mở lớp học lại .Vậy em có thể làm đơn xin thi tốt nghiệp tồi trả nợ môn quản trị mạng sau được không hay em phải làm gì để được thi tốt nhiệp trong năm nay hay không .EM mong thầy cô trả lới cho em biết , em xin cám ơn thầy cô


Thầy cô ơi!cho em hỏi khi nào trường mình mới có xét tuyển trung cấp nửa vậy?


Em chao qui thay co! Em thay khoa minh lam viec co van de gi do vi lop TH05 THKT thi lai cung lop 06 den nay ma van chua co bang tui em hoi phong dao tao thi phong dao tao noi la khoa khong dua danh sach len nen phong dao tao chua lam bang duoc, con lop 06 bi rot thi khoa to chuc thi lai lien con lop 05 thi tui em phai doi den khi lop 06 thi tot nghiep moi duoc thi


Em chào quí Thầy Cô! Em học lớp TH06 THKT (Trường Minh Triết)Thầy Cô cho em hỏi khi nào mới nhận đươc bằng tốt nghiệp chính thức,hiện giờ em đang đăng kí liên thông Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoaị nhưng vì chưa có bằng chính thức nên trường không đồng ý(bắt từ ngaỳ 01/06/2009 là chúng em phaỉ ôn thi)Em kính mong thầy cô có thể sắp xếp cho chúng em được rút bằng trước tháng 7 đựơc không .Trong khi chờ đợi em xin cám ơn!


Quy thay co cho em hoi nganh cntt cua truong dao tao tai Gia lai se hoc chuyen nganh gi chung em co duoc phep lua chon nganh de hoc khong?Sao MSSV cua em khong dang nhap vao trang web cua truong duoc.Nam toi chung em hy vong nha truong sap xep de khong con tinh trang hoc tre so voi truong chinh nua


thưa thầy em là sv của trường minh triết khoa TH06 muốn xem bảng điểm thi TN của mình em phải vào trang nào của trường để xem ạ !


Các thầy ơi cho em hỏi về việc làm đề tài luận văn tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin. Em là sinh viên năm 3 ngành công nghệ thông tin. Bây giờ em định tìm hiểu về một đề tài để làm luận văn tốt nghiệp. Nhưng em không biết làm đề tài gì? Không biết các thầy có thể cho em một đề tài để em có thể tìm hiểu tham khảo được không vậy? Nếu được em cảm ơn rất nhiều. Em chân thành cảm ơn các thầy.


em hoc lop TH05KT,do nam truoc em de lo nen khong tham gia thi duoc.cho em duoc hoi?lop TH08KT thang may thi tot nghiep.


Không thầy ơi ý em hỏi xin đề tài là để em nghiên cứu, tìm hiểu trước thầy ơi. Chứ em làm sao đủ điểm mà để ra trường ở năm 3 được. Chào thầy! Cảm ơn thầy.


mẩu đồ án ở đâu em tìm không thấy


Kính gửi Thầy Trưởng Khoa CNTT. Cho em hỏi là em học lớp cao đẳng 05TH em thi tốt nghiệp lần 1 rớt lần 2 đậu . Vậy bây giờ khoa xét tốt nghiệp cho lớp em hay lớp em phải nộp đơn xin xét tôt nghiệp bổ sung hoặc làm thủ tục gì khác. Khi nào thi lớp em có thể nhận bằng tốt nghiệp. Lớp em cũng là một lớp trong khoa CNTT vậy có được tổ chức nhận bằng tốt nghiệp không? Rất mong nhận được sự trả lời của thầy.


thay co oi cho em dia chi cua thay the. tai vi moi thac mac cua tui em can trao doi tru tiep voi thay the. tui e nha o xa ko len tren truong de hoi thay the dc vay mong thay co giup do.


em doc cau tra loi cua 1 ban co noi.lop TH05-07 ke toan da het thoi gian tra no la sao a? bon em chi moi thi 2 lan ma sao lai het thoi han tra no a.


em hoc lop TH05.vay em co duoc tham gia thi tot nghiep lai cung lop 06 trong dot thi nay khong a? em cam on!


da thua thay cho em hoi muon biet ket qua thi lan 1 cua lop tc08nhnx thi em quai lam sao a?


Trong phần Giới thiệu về Khoa CNTT có ghi một số ý kiến nhận xét về khoa, anh Đào Hải Lâm và bạn Đặng Ngọc Giao làm việc ở công ty HPT, ko phải công ty FPT, đề nghị sửa lại.


Thầy ơi? Làm ơn cho em hỏi khi nào thì có lịch thi lại môn tin học ứng dụng của học lại học kỳ 2 năm học 2008-2009 ạ? Em cám ơn thầy.


Thay co cho em hoi la khi xet hoc bong thi lay bang diem tren phong dao tao hay la bang diem tren mang? Tai vi em thay bang diem tren phong dao tao in ra khac voi bang diem tren mang.


Em chào thầy cô.Thầy cô cho em hỏi là em học lớp th05kt nhưng em rớt TN và đã thi đậu cùng th06kt. Nhưng vì điều kiện em ở xa nên không thể theo dõi thông tin của trường được nên em đã không nạp đơn xin xét TN bổ sung. vậy giờ thây cô cho em hỏi là em phải làm sao mới nhận bằng được ạ và bữa nay nạp được không ạ vì giờ em đang cần bằng để nạp ở chỗ làm . Em xin chân thành cám ơn quý thầy cô.


Da!cho em duoc hoi.em co the xem lich thi lai o dau.


Kinh thua qui Thay Co, cho e hoi ngay thi lai 14/6 vua roi em khong biet nen o xa khong di thi duoc.theo em duoc biet sap toi day,co 1 ki thi lai;vay em co the duoc di thi lai khong?


thưa thầy. năm trước em là sv lớp ĐH06DTB nhưng do bị đình chỉ nên năm nay trả nợ. giờ em đã trả nợ gần hết và đủ điều kiện học lại. thầy cho em hỏi để được học tiếp mình cần phải làm những đơn gì và mẫu đơn như thế nào


Thầy cho em hỏi là khi trường xét học bổng cho sinh viên thì có tính điểm môn học lại không ạ? Giả sử học kì đó có học lại 1 môn thì có tính luôn điểm học lại không? Học kí vừa rồi em học lại môn GDTC đã thi đậu, nếu tính luôn điểm này thì điểm trung bình sẽ thấp hơn so với không tính ?


Thua thay,cho em hoi:ngay 14/6 em khong di thi lai mon nhap mon tin hoc duoc.ngay 26/4 em co the xin vao lam bai chung voi lop thi lai khac duoc khong?


Thầy ơi? Em học ở khoa nông học vì lý do đi intership(thực tập tại cơ sở nên em không được biết thông tin kịp thời). Thầy ạ! Ngày mai(21/6) lớp DHO7BV thi lại em có thể thi cùng với các bạn đó không ạ? Thầy ơi trả lời cho em thầy nha. Em cám ơn thầy.


Em cám ơn thầy cô đã trả lời câu hỏi của em.Thầy cô cho em hỏi nữa là trong mẫu đơn của trường không có đơn xin xét TN bổ sung vậy em làm đơn tay có được không ạ.Chúc thầy cô dồi dào sức khoẻ


Em kính chào các thầy các cô! em là sv của lớp th06tk xin hỏi trường mình năm nay có chương trình liên thông từ trung cấp lên cao đẳng không ạh.


chao qui thay co! em hoc lop TH05 THKTA EM BI ROT TOT NGHIEP EM DA THI LAI CUNG LOP 06 CO KET QUA DAU ROI MA DEN NAY TUI EM CHUA CO BANG SAO HOI THI NOI LA DO KHOA DEM DANH SACH TRE NEU VAY THI TUI EM PHAI CHO BAO LAU NUA MOI CO BANG GIAY CHUNG NHAN THI DA HET HAN TU MAY THANG NAY ROI MA BANG THI CHANG CO EM MONG QUI THAY CO GIAI QUYET NHANH NHANH DUM EM DE TUI EM CON HOC LIEN THONG NUA EM XIN CHAN THANH CAM ON


Em muốn hỏi việc xin vào học lại sau thời gian bị đình chỉ , và hạn cuối để nộp đơn vào học. Em xin cám ơn !


em hoc lop TH05KTB,em toi truong hoi thay de dang ki thi lai tot nghiep thay noi sang truong NGHIEP VU TD.em hoi truong NGHIEP VU TD thi truong tra loi hoc truong nao thi truong do.rut cuoc em khong biet la sao?truong ho khoa 05 van duoc thi tra no ma.mong quy thay co co gang xin giup chung em.em cam on


em hoc lop TH05KTB,cho em duoc hoi bon em da duoc dong y thi lai chua a!


Chào quí thầy cô! Sao bằng của tụi em đến nay chưa có vậy thầy cô, em học lớp TH05 THKT mới thi lại cùng đợt với lớp 06 ma sao lớp đó có bằng lớp em chưa có vậy quí thầy cô, tụi em phải chờ đợi đến bao giờ nữa đây thầy cô sao giữa phòng đào tạo và khoa làm việc không có kết hợp với nhau để giải quyết chuyện của tụi em nhanh nhanh vậy ạ. Rất mong quí thầy cô giúp đỡ dùm tụi em với em xin cảm ơn rất nhiều.


EM MUỐN HỌC ĐẠI HỌC CNTT QUA MẠNG NHƯNG KHÔNG BIẾT ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO ? VÀ EM CÓ BẰNG KTV TRUNG CẤP TIN HỌC EM MUỐN HỌC LIÊN THÔNG THÌ PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO? RẤT MONG ĐƯỢC HỒI ÂM CỦA NHÀ TRƯỜNG.....!!!!


cho e hoi trung cap khoa 5 chung nao thi tot nghiep lai a?


em chào thầy cô,em là sinh viên k14a trung cấp kế toán tin,học chi nhánh trường BDTC Lâm Đồng, đã hơn 1 năm kể từ ngày thi lại mà em với các bạn trong lớp vẫn chưa ai có bằng, khi hỏi thì chổ này chỉ chổ kia, theo em được biết không có trường nào ngâm bằng sinh viên lâu như vậy.thật sự chúng em rất hoang mang khi nghe chắc là đem con bỏ chợ rồi,3 năm hoc cũng là thời gian vất vả thế mà ra trường lại không nhận được bằng chúng em bị lỡ dỡ biết bao nhiêu cơ hội.đâu rồi những câu khẩu hiệu hết lòng vì sinh viên.chúng em thật sự muốn một câu trả lời rỏ ràng từ phía nhà trường


Kinh chao Thay Co! Em ten Bui Thi Hong Ngan, ma so sinh vien 02130049, hoc lop DH03DTH. Em can hoi Thay Co truong hop em la em rot tot nghiep va thang 8 sap toi la em se thi lai tot nghiep. Trong suot nhung nam hoc em da tra no day du tat ca cac mon hoc, khong con rot mon nao ngoai tru 2 mon tot nghiep ma thoi. Nhung khi em xem ket qua tren trang web cua truong, vi sao nhieu mon nha truong khong cap nhat so diem da thi dau cua em ma van con de diem thi cu? Em muon hoi nhu the co anh huong gi den viec xet cho em duoc thi tot nghiep khong?Em xin cam on!


cho em hoi em dang hoc trung cap th08tk hien gio em muo em ag diem thi hoc ky 2 ca em em phai lam sao? da co diem thi chua ah


Da thay cho em hoi la le phi hoc lai cua 1 tin chi la bao nhieu tien a! de em con chuan bi.


Chào quý thầy cô-Em hoc lớp 06TK,hiện nay đã có lịch thi lai tốt nghiệp vậy những bạn phải thi lai TN có được trường tổ chức ôn thi để thi lại hay ko?Nếu ko thì cũng phải thông báo cho các bạn biết để còn tự học ôn.Em hy vọng quý thầy cô sớm có câu trả lời cho chúng em biết cảm ơn quý thầy cô rất nhiều.


chao thay co! da thua, cho em hoi tai sao den gio van chua co diem thi hoc ky 2 cua lop th08tk? emconghe co truc noi se dua diemlen trang web nhung den gio emchua thay bat ki diem nao cua lop. vay khi nao thi co diem ah? va em xem diem o dau? do chung em o xa nen k the len truong xem duoc kinh mong thay co dua tat ca thong tin len mang cho chung em xem. ca thoi gian hoc nua nhe, em cam on thay co rat nhieu. chao thay co


em hoc lop TH05KT bon em rat mong nha truong xem xet cho cac em duoc thi lai tot nghiep 1 lan nua. vi em thay ben truong nghiep vu Thu Duc ho van duoc thi lai binh thuong ma. em cam on!


em hoc lop TH05KT bon em rat mong nha truong xem xet cho cac em duoc thi lai tot nghiep 1 lan nua. vi em thay ben truong nghiep vu Thu Duc ho van duoc thi lai binh thuong ma. em cam on!


Em là thí sinh vừa thi vào ngành CNTT của trường. Xin hỏi bây giờ em có thể tìm mua giáo trình các môn đại cương của trường (để xem trước) ở đâu ạ


13/7 truong nong lam co to chuc hoc he tin hoc.da cho e hoi bay gio dang ki con duoc khong? hoc phi bao nhieu?


kính chào các thầy cô.e học lớp thkt05B.e biết thời gian trả nợ môn đã hết.nhưng tụi em đã cất công đi học và cũng muốn nhận được bằng mình học .vì một số lý do riêng mà tụi em đã ko thi đậu .jờ muốn nhận được bằng hi vọng nhà trường chiếu cố cho tụi em được thi để lấy bằng được không ạ


da thay em la sinh vien khoa k34,cho em hoi lich hoc cua nam hoc 2009 - 2010 co chua ah.Va ngay may la bat dau nam hoc moi cua lop CD08TH.em cam on!


em chao thay co!em la sinh vien lop th05kt em thi lai lan 2 va dau,em cung co ten trong danh sach xet tot nghiep bo sung,thay the dang giu.vay ma khi chung em lien lac voi thay the,thay bao la thay hieu truong khong chiu ky, noi chung em hoc hai nam ma gio toi ba bon nam moi ra .that su em khong hieu thay co oi.chung em dau lam gi co loi ma thay doi xu voi chung em nhu the.em mong su giup do tu cac thay co.em thanks!


Thưa thầy cô cho em hỏi, hiện nay bằng tốt nghiệp bổ sung lớp th05tk có chưa ạ. em nộp đon vào tháng 12/2008 Chân thành cám ơn quý thầy cô


Tôi đã đọc thông tin tuyển sinh ngành công nghệ thông tin của trường tại cà mau, tôi muốn biết tôi đã tốt nghiệp đại học chính quy muốn theo học thì có được rút ngắn thời gian đào tạo không? có thi tuyển đầu vào không? đào tạo như thế nào?


Kính thưa thầy cô! Em thắc mắc tại sao vẫn chưa có điểm thi lại của lớp học lại Tin học ứng dụng (thi lại ngày 14-6-2009) . Em đã xin bảng điểm trên phòng đào tạo nhưng vẫn chưa có điểm! Kính mong thầy cô thông báo điểm sớm để em còn xét duyệt thi tốt nghiệp. Em xin cám ơn!


kính thưa quý thầy cô!lịch thi liên thông lên bậc đại học của trường đã có chưa ạ? lệ phí thi tuyển là bao nhiêu ạ? chúng em có cần làm thêm thủ tục gì nữa không?mopng quý thầy cô giải đáp giúp,em cảm ơn.


Em muon hoi quy thay co la bay gio muon lam don xin phuc khao bai thi, mong quy thay co cho em mau don duoc ko a


cho em xem danh sach cac mon hoc cua nganh Cong Nghe thong Tin duoc khong a , vi em tim ma cha biet o cho nao cua trang web nha truong . Trang web nha truong nen co them mot muc tim kiem , de tui em co gi muon hoi la search thay lien


thua thay !cho em hoi truong co dao tao he lien thong tu cao dang len dai hoc cua nghanh cong nghe thong tin ko ah!


da thua thay em la sinh vien khoa k34, cho em hoi sao den bay gio van chua co diem cac mon hoc cua nam hoc 2008- 2009 ah. em cam on!


Cho em hoi khi nao thi lop TC02DTKG co bang chinh thuc vay?em xin cam on!


thua thay em la sv vien cua truong hoc tai co so minh triet khoa TH06 .EM XIN NHA TRUONG xem xet cho chung em thi lai tot nghiep mot lan nua .chung em rat mong nha truong tap dieu kien cho chung em .chung em thanh that biet on .


thua thay em la sv vien cua truong hoc tai co so minh triet khoa TH06 .EM XIN NHA TRUONG xem xet cho chung em thi lai tot nghiep mot lan nua .chung em rat mong nha truong tap dieu kien cho chung em .chung em thanh that biet on .


cho em hoi khi nao thì thi lại lần 2 môn học nhap môn tin học A (phần excel) học kỳ 3 (2008-2009) vì lần thi trước do bận công chuyện nên em không dự thi được. mong khoa tạo điều kiện cho em và các bạn khác thi lại sớm để bọn em đủ điều kiện làm đề tài tốt nghiệp. em xin cảm ơn!


Nếu tôi đã có 1 bằng đại học chính quy ngành kế toán(DH Nông Lâm), tôi muốn học tiếp 1 bằng công nghệ thông tin(DH Nông Lâm) hệ vừa học vừa làm thì có phải thi tuyển đầu vào không, và trong quá trình học có thể không học 1 số môn đã được học rồi như Triết, Chủ nghĩa xã hội... không? Bằng hệ vừa học vừa làm có dễ xin việc không?


Da thay cho em hoi khoa hoc quan su khoa 34 hoc lai la vao thoi gian nao ah? va hoc het cac hoc phan hay la rot hoc phan nao hoc lai hoc phan do ah? em cam on!


kính thưa thầy cô,khi nào chung e mới co lịch thi lại của lớp TH05 vậy ạ?e muốn biết trường khác thi rớt có quyền thi lại được ,còn trường mình sao khó khăn vậy ạ?


EM LÀ SINH VIÊN CNTT KHÓA K31 NĂM VỪA RỒI EM BỊ ĐÌNH CHỈ VÀ EM ĐÃ TRẢ NỢ XONG HẾT .NAY GẦN ĐẾN NĂM HỌC MỚI ,XIN CHO EM HỎI THỦ TỤC NHẬP HỌC NHƯ THẾ NÀO,RẤT MONG ĐƯỢC SỰ TRẢ LỜI SỚM.THÂN CHÀO


xin cho em hỏi là: em muốn đăng kí làm lại "đồ án chuyên ngành" cùng các môn em rớt thì em đăng kí ở đâu và khi nào? và em đã thực hiện việc đăng kí học lại thông qua email sinh viên mà sao không thấy có chức năng đăng kí các môn bị rớt, xin chân thành cám ơn Khoa CNTT


Thưa thầy cho em hỏi là khi nào lớp em có giấy chứng nhận tốt ngiệp tạm thời.


Kính thưa quí Thầy, Cô, Theo dự kiến Khoa tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp DH05DT vào 15/08/2009 nhưng hiện nay em vẫn chưa thấy lịch thi cụ thể trên web của Khoa. Kính mong quí Thầy, Cô post lịch thi lên web Khoa. Xin chân thành cảm ơn quí Thầy, Cô.


cho em hoi la lich thi lai mon tin hoc dai cuong hoc lai muon biet thi xem o dau a.em xin cam on


EM CHAO THAY CO!THAY CO CHO EM HOI CHUNG NAO THI CO DIEM THI LAI LAN 2 CUA LOP TH06KT HA THAY CO? VA NEU NHU DAU TOT NGHIEP MA RUI TUI EM CO PHAI LAM DON XET TOT NGHIEP BO SUNG KHONG A. MAU DON DO NHU THE NAO THAY CO CO THE GIUP TUI EM DUOC KHONG A! EM XIN CAM ON THAY CO NHIEU NHIEU LAM!


THAY CO CHO EM HOI CHUNG NAO THI CO DIEM THI TOT NGHIEP LAN 2 CUA LOP TH06KT A?CAM ON THAY CO


thay oi em thi lai lan 2 mon tin hoc dai cuong sao bay gio ko thay co diem.mssv 06135021


e hoc lop dh06tb.mssv06135021.e thi lai tin hoc lan 2 ko thay diem.Thay cho e biet voi


học ngảnh CNTT ở trường Nông lâm khi ra trường chế độ việc làm ntn? có giống các trường khác không?


thua thay em la sinh vien he trung cap cua truong khoa 2005-2007 .em thi tot nghiep bi rot . em muon hoi thay em co the xin ban diem cua minh trong suot khoa hoc duoc khong a! neu duoc thi xin o dau a!


thua thay em hoc lop trung cap khoa 2005 -2007 tai truong minh triet .em rot tot nghiep mon Acceess ,thay cho em hoi em co the xin hoc lai mon nay tai truong de duoc thi tot nghiep voi cac khoa sau duoc khong a!xin thay co the cho em biet ve van de nay khong a! .em dang lam viec tai mot co quan nho ,co quan dang hoi bang ,xin thay ..... em xin cam on thay nhieu .


e la sv lop DH06TB_06135021 e thi mon thdc lan 2 ngay14/6/2008 den bay gio van chua co diem.Lam on thong bao cho tui e biet voi chung e dag lo lang lam


KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ, EM LÀ SV LỚP TC02DTKG, EM CÓ THẮC MẮC LÀ TẠI SAO CÁC BẠN SV CHÍNH QUY XÉT TỐT NGHIỆP CÙNG ĐỢT 1 VỚI CHÚNG EM MÀ CÓ BẰNG TN VÀO NGÀY 15~17/6 TRONG KHI EM LIÊN HỆ VỚI CÔ TẠI THÌ CÔ NÓI TỚI KHOẢNG THÁNG 10 MỚI CÓ BẰNG TN VẬY? CHẲNG LẼ CÁC BẠN CHÍNH QUY CẦN BẰNG TN GẤP THÌ CHÚNG EM KHÔNG CẦN SAO Ạ, SAO LẠI PHÂN BIỆT VỚI CHÚNG EM NHƯ THẾ.


chua do tot nghiep co duoc hoc trung cap ke toan.tai ttgdtx/thi xalagi.binh thuan hay khong


cho em hỏi? . em bi rớt tôt nghiêp neu muốn hoc trung cap .tại trung tân giáo duc thường xuyên thi xa lagi,tỉnh bình thuan thi co đuoc học khônf


em là sinh viên khóa 33.Em muốn đăng kí học lại trên email nhưng không được.lí do không được là vì không có tên trong danh sách.nhưng em học ghép với khóa dươí cũng được mà.Tại sao lại không cho phép em đăng kí học lại vậy.Xin hãy tạo điều kiện đẻ em trả nợ .Xin thầy cô giúp em với,em rất sợ vì đã năm thú ba ròi mà vẩn còn nợ.


Kinh gui thay truong khoa CNTT .e la sinh vien lop THKT05.khi nao thay co the ra thong bao thi lai cho tui e vay a


chào quí thầy cô ! em lên website cua phòng đào tạo thấy có thông báo nhận bằng cho tât cả các lớp trung cấp ma bị thi lại đã đủ điều kiện xét tốt nghiệp liên hệ để nhận bằng, cho em hỏi là lớp TH05 THKTA bị rớt thi lại cùng lớp 06 đợt vừa rồi thì có được nhận bằng không vậy. Em xin cám ơn


kính gửi thầy Tính. Thầy ơi cho em hỏi học kỳ sau môn Cấu trúc Máy tính có mở không thầy hay thay = môn khác ạ ? em còn nợ môn đó nên ko được thi Tốt Nghiệp mong khoa học kỳ sau mở lớp để em trả nợ và được thi tốt nghiệp. Em xin cam on thầy


Kính chào quí thầy cô,em là thành viên của lớp dh08dt,khoa cntt;em muốn hỏi cách tính tổng điểm hệ 4 và em mới học năm nhất nhưng điểm trung bình hệ 4 của em dưới 1.2.vậy em có bị đuổi học hay chỉ đình chỉ học 1 năm thôi?Nếu em bị đuổi học nhà trường có tạo cơ hội cho em học chương trình nào khác ở trường ko vậy?mong qúi thầy cô tư vấn giup em ạ,em xin chân thành cảm ơn.


Em muốn xin bản niên chế theo chương trình TÍN CHỈ mới của khóa 2008 thì xin ở đâu ?


em la sinh vien k34 trong danh sach mon hoc cua em tong ket mon hoc co mon duoc 4 diem. vay mon do co phai hoc lai khong? va co anh huong gi chung khi tot nghiep khong ah?


Chào Thầy Cô, Em là Sinh viên lớp TC03DTBD mã SV: 03230117,xin cho em hỏi, em đã hòan thành tất cả các môn học,e đã nộp bảng điểm & đơn xin xét tốt nghiệp bổ sung lên khoa, vậy thời gian duyệt xét tôt nghiệp là bao lâu, và không biết kết quả thế nào, mà em thì ở xa xuống trường thì không thấy thông báo gì, nếu có kết quả,Thầy Cô vui lòng cho em biết. E cam ơn nhiều.


Cho em hỏi khi đang đăng kí môn học trên mail thì bị cúp điện. Vậy làm sao biết mình đã đăng kí thành công hay chưa? Có thông báo gì gửi vào mail mình không? Nếu đã đăng kí môn học đó thành công mà mình đăng kí nữa có bị gì không?


Em chao thay! cho em hoi khi nao lop em moi co duoc giay chung nhan tn tam thoi.Vi thi xong da lau roi ma khong thay, em dang can gap de xin di lam..mong hoi am cua thay!Em xin cam on.


Thua cac thay co Cho em hoi nhap mon tin hoc A { 5 chi} minh co the hoc thay the bang mon tin hoc dai cuong { 3 chi}.Neu khong duoc thi thay co cho em biet cach nao de lay du tin chi khi em chi con no co mon tin hoc A


Em la sinh vien khoa 34 lop CD08TH, lop em chua hoc mon AV1 ma bay gio trong thoi khoa bieu co AV2, lop em co len phong dao tao hoi thi duoc biet la chua hoc AV1 thi khong duoc hoc AV2 nhung trong thong bao cua phong dao tao gui ve email cua chung em ve viec dong tien hoc phi thi co tien cua mon AV2, lop em co gui danh sach len phong dao tao de huy hoc ki sau moi hoc nhung phong dao tao khong chap nhan don. Lop em gio phai lam sau mong thay co cho lop em mot loi khuyen.


thua cac thay co! em ten la minh, hien dang hoc lop dh08dt. em duoc mien mon thuc hanh quan su va khong duoc tinh tin chi. em muon hoi vay co dung khong? va em se hoc them mon nao de bu vao so tin chi con thieu do? em xin chan thanh cam on!!!


Kính gửi Quí Khoa, em là sinh viên lớp DH04DTM, em còn nợ môn Phân Tích Thiết Kế Hệ Thống(PTTKHT) và Đồ Án Chuyên Ngành(DACN). vừa rồi em đã đăng kí 2 môn này qua hệ thống email của trường và em đã đóng tiền. Nhưng em xem thời khóa biểu thì lớp DH06DTB học kì sau mới làm DACN, còn môn PTTKHT thì chỉ có lớp CD07TH và TC06DT là có giờ học. vậy cho em hỏi là em sẽ học chung với lớp nào và làm đồ án chung với lớp nào. xin cám ơn Quí Khoa


Kính gửi Quí Khoa, em là sinh viên lớp DH04DTM, em còn nợ môn Phân Tích Thiết Kế Hệ Thống(PTTKHT) và Đồ Án Chuyên Ngành(DACN). vừa rồi em đã đăng kí 2 môn này qua hệ thống email của trường và em đã đóng tiền. Nhưng em xem thời khóa biểu thì lớp DH06DTB học kì sau mới làm DACN, còn môn PTTKHT thì chỉ có lớp CD07TH và TC06DT là có giờ học. vậy cho em hỏi là em sẽ học chung với lớp nào và làm đồ án chung với lớp nào. xin cám ơn Quí Khoa


Kính gửi thầy cô! Em là sinh viên tại phân hiệu Gia Lai, hiện giờ chúng em sang năm 3 nhưng thực tế chúng em vẫn chưa có đủ điều kiện tố để học tập, ví dụ như chúng em đã học 3 môn chuyên ngành nhưng vẫn không có máy thực hành, còn nhiều môn đại cương vẫn chưa được học. Mong quý thầy cô quan tâm nhiều hơn ạ. Em chân thành cảm ơn!


xin cho em hỏi là : trong học kì này em đã đăng kí thành công và đóng tiền môn Phân Tích Thiết Kế Hệ Thống, nhưng chỉ có lớp Cao Đẳng và Trung cấp, còn Đại học thì phải học kì sau. em thuộc lớp DH06DTM, vậy em có tên trong danh sách học với lớp nào thưa Khoa? e mong sớm được hồi âm vì em đang rất muốn đi học và trả nợ sớm ra trường. cám ơn Khoa CNTT!


da xin cho em hoi:co quy dinh nao ve chung chi tin hoc khi ra truong cho sinh vien khong a!(Nhu la bang B tin hoc vay)


cho em hỏi em bây giờ muốn học tại chức khoa công nghệ thông tin ở trường mình thì em mua và nộp hồ sơ ở đâu và liên hệ với ai ạ


Kính gửi thầy Tính Em Tên: Phạm Hoàng Đạt Lớp: DH05DTH em nghe nói là nợ 5 chỉ vẫn được thi tốt nghiệp phải không thầy ? Em còn nợ Môn Cấu trúc máy tính 4 chỉ Thí Nghiệm Lý 1 chỉ sao không được thi tốt nghiejp vậy thầy và em xin hỏi môn CTMT học kỳ sau có mở không thầy hay được thay thế bằng môn khác


thay cho e hoi khoa 2008 he dai hoc chua co dach sach buoc thoi hoc ko vay, neu co thi chung nao` co ds vay?


Kính gửi thầy cô, Em là sinh viên khóa 32,Thầy cô cho em hỏi ,em bị học lại môn lập trình mạng 1, em đã đăng kí học lại, theo như thông báo của phòng đào tạo thì nếu không có tổ chức lớp học riêng thì em sẽ học ghép với lớp 07. Nhưng lịch học hiện nay của em đã trùng hết với lịch học lại môn mạng. Vậy trong trường hợp này em phải làm sao.Xin Thầy Cô chỉ giúp em


thay co oi cho em hoi ti ! em da thi lai tot nghiep lan 2 lop Th06tk vao thang 07/09 ma cho toi gio van chua co diem a! em xin cam on thay co nhieu a


Chao Thay, Co Xin Cho em hoi, em la sinh vien lop TC03DTBD. em da hoan thanh tat ca cac mon hoc, va theo nhu lich thi e da nop don xin xet tot nghiep ve khoa CNTT vao dot xet ngay 20/08/2009. Va den nay thi e khong ro la ket qua xet tot nghiep cua em the nao, nen em mong quy Thay Co cho em biet la em co duoc xet tot nghiep trong dot nhu lich dinh khong. Em ten Nguyen Thi Kim Hue, MSV 03230117, sinh ngay 20/10/1985 Rat mong quy thay co giup.


Thay co vui lomng cho em hoi? em hoc lop TH06TK em thi lai tot nghiep lan 2 roi nhung sao cho toi gio nay khoa van chua dan diem cho tui em biet a. em rat mong dc thay co giai dap dum.va neu co diem khoa co dang tren mang khong a.cam on thay co nhieu.


Xin chao quy thay co ! Em hoc lop CD05TH khoa cntt, em thi tot nghiep đã có kết quả từ đầu tháng 6 mà đến nay vẫn chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Xin cho em hỏi khi nào em mới lấy được giấy chứng nhận. Có giấy chứng nhận thôi mà lâu quá...bao nhiêu cơ hội việc làm trôi qua hết. Em rất mong được sự hồi âm của quý thầy cô.


Xin chao quy thay co ! Em hoc lop CD05TH khoa cntt, em thi tot nghiep đã có kết quả từ đầu tháng 6 mà đến nay vẫn chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Xin cho em hỏi khi nào em mới lấy được giấy chứng nhận. Có giấy chứng nhận thôi mà lâu quá...bao nhiêu cơ hội việc làm trôi qua hết. Em rất mong được sự hồi âm của quý thầy cô.


em nghe có bạn nói hết học kì 1 năm 2009-2010 thì khoa sẻ tổng kết lại điểm cho k34 , những ai điểm trung bình hệ số 4 thấp hơn 1.4 là bị đủi học . điều đó có đúng không ? em xin chân thành cám ơn !


cho em hỏi cuối học kì 1 này có xét điểm lại ko. em học k34. ko biết cách tính điểm ra sao . thầy cô giúp em


Da cho em hoi khi nao to chuc hoc lai tin hoc(ngay gio cu the)


Da thay co cho em hoi sinh vien truong minh muon tot nghiep ra truong duoc, phai co bang B anh van co dung khong ah? em cam on!


Chào Thầy/Cô! Cho em hỏi là tại sao lớp em cũng là một lớp của khoa. Các anh chị 04 thi tốt nghiệp xong được làm lễ tốt nghiệp còn tụi em thì không? 4 năm trời theo học chứ phải ngày một ngày hai đâu, dù là cao đăng thì tụi em cũng là một thành viên của khoa mà. Em mong quý thầy cô trên khoa hãy một lần nữa tạo điều kiện cho tui em tốt nghiệp. Đừng đùng đẩy qua phòng đào tạo. Tụi em cũng biết là bây giờ không thuộc quyền quản lý của khoa nũa. Nhưng những thông báo thì thây cô porst lên web khoa để tụi em tiện theo dõi.


chào quí thầy cô ! em lên website cua phòng đào tạo thấy có thông báo nhận bằng cho tât cả các lớp trung cấp ma bị thi lại đã đủ điều kiện xét tốt nghiệp liên hệ để nhận bằng, cho em hỏi là lớp TH05 THKTA bị rớt thi lại cùng lớp 06 đợt vừa rồi thì có được nhận bằng không vậy. Em xin cám ơn


Chào quý thầy cô, Em trước đây học DH02DT, em đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp tại trường nhưng vẫn còn nợ lại 3 môn học. Hiện tại em phải đi làm việc nên không có thời gian để theo học. Xin thầy cô cho em hỏi em muốn làm thủ tục hoãn trả nợ học phần thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn thầy cô nhiều!


vậy tụi em liên hệ với thầy thể bằng cách nào vậy?tụi em không có mail của thầy.mà gọi điện gặp thì thầy bận không có thời gian.chỉ giúp tụi e với


kính thưa quý thầy cô. cho em hỏi em đăng ký lớp học lại môn lập trình mạng 2 từ tháng 7 tới giờ, em đã đăng ký và đóng tiền rồi nhưng tới nay vẫn chưa có lịch học lại. vậy cho em hỏi tại sao ? và bao giờ mới có lịch học ạ? và em đã đăng ký email sinh viên nhưng quên mật khẩu bây giờ làm sao em có thể tìm lại được mật khẩu. em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô


Em học lớp DH05DTH, kì thi tốt nghiệp lần 1 vừa qua, vì lý do riêng nên em không thi. Em xin được hỏi, kì thi tốt nghiệp lần 2 sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian nào? (sau 3 tháng hay 6 tháng, ước chừng thời gian để tiện cho việc ôn và sắp xếp thời gian). Rất mong nhận được câu trả lời của quý thầy, cô.


Xin hỏi kết quả thi tốt nghiệp lớp trung cấp Kế toán-Tin học tại Trung tam GDTX Bến Tre khi nào mới có ạ? Em rất mong sớm nhận được kết quả tốt nghiệp !!!


em la sv lop dht7dtgl phan hieu gia lai. may thay co cho em hoi sao gio nay ma khong co giao vien nao len day ca. chung em phai choi ca hon thamng troi ma khong co gv nao len day ca. neu ma thay co khong len day duoc thi cung phai tim cach nao khac de chung em duoc hoc . chang le chung em doi gv ra day hoai hay sao. xin thay co hay co gang . em chan thanh cam on


cho toi hoi tai sao chua co diem hoc lai lan 2 mon tin hoc dai cuong hoc ki 2 nam hoc 2008-2009


Thưa Thầy . Em học lớp TC03DT hiện đã thi tốt nghiệp và đã trả hết nợ những môn chưa đạt. Em chưa được xét tốt nghiệp đợt này vì qua đợt , nên muốn xin giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để đi làm có được không ạ ? Nếu được thì có thể gặp ai xin Thầy cho em biết ạ . Cảm ơn thầy .


Em kính chào các thầy cô ! Thầy cô cho em hỏi là em học lớp th05kt nhưng em rớt tốt nghiệp và đã thi lại với lớp th06kt và đã đậu, nhưng khi có thông báo vào nhận bằng thì em lại không có danh sách,và phòng đào tạo nói là em phải liên hệ với khoa.Nên em muốn hỏi là giờ em cần phải làm gì ạ. EM xin chân thành cám ơn quý thầy cô, chúc quý thầy cô sức khoẻ !


Câu hỏi: Chào Thầy/Cô! Cho em hỏi là tại sao lớp em cũng là một lớp của khoa. Các anh chị 04 thi tốt nghiệp xong được làm lễ tốt nghiệp còn tụi em thì không? 4 năm trời theo học chứ phải ngày một ngày hai đâu, dù là cao đăng thì tụi em cũng là một thành viên của khoa mà. Em mong quý thầy cô trên khoa hãy một lần nữa tạo điều kiện cho tui em tốt nghiệp. Đừng đùng đẩy qua phòng đào tạo. Tụi em cũng biết là bây giờ không thuộc quyền quản lý của khoa nũa. Nhưng những thông báo thì thây cô porst lên web khoa để tụi em tiện theo dõi. Trả lời Chào bạn, Đọc xong câu hỏi của bạn chúng tôi không hiểu bạn muốn thắc mắc cái gì? bạn thắc mắc về việc không được tổ chức lễ phát bằng hay là việc không được thi tốt nghiệp? Nếu vấn đề không được tổ chức lễ phát bằng thì chúng tôi có câu trả lời như sau: Hằng năm trường sẽ tổ chức lễ phát bằng cho các lớp trong 2 đợt: tháng 12 và hè, đối với trường hợp các lớp cao đẳng của khoa CNTT thường sẽ được phát bằng vào đợt hè. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu các bạn hoàn tất các thủ tục nhận bằng trước thời điểm và các bạn có nhu cầu rút bằng trước khi lễ phát bằng của nhà trường diễn ra thì các bạn vẫn được rút. Trong trường hợp này, các bạn sẽ không được tham gia vào lễ phát bằng nữa vì các bạn đã kí nhận bằng rồi. Nếu bạn còn thắc mắc gì nữa thì vui lòng gửi lại câu hỏi rõ ràng hơn nhé. Một điều nữa là các thông báo của khoa đã đang và sẽ được thông tin tới các bạn theo hai hình thức: nếu là văn bản có file thì sẽ đươc đưa lên website và dán trên bảng thông báo của khoa, nếu là văn bản bằng giấy thì sẽ được dán lên bảng thông báo của khoa (do chưa có máy scan để quét các văn bản này lên). //// Tiếp câu hỏi bên trên. Cảm ơn quý thầy cô khoa CNTT rất nhiều vì đã bỏ thời gian giải đáp cho lớp em. Lễ tôt nghiệp là một "cái gì đó" mà tất cả những Sinh Viên đều mong muốn nó là một cái gì đó làm mình trưởng thành hơn khi tôt nghiệp. Chính vì thế mà em moi hỏi là tại sao lớp em không được tham gia nghi thức này. Em đồng ý là có những bạn vì lý do gì đó mà muốn nhận bằng trước nhưng còn tập thể lớp em nữa chứ chẳng lẽ nhưng cá nhân như vậy mà lớp em không được tham dự vào lễ này nữa à. Cảm ơn quý thầy cô rất nhiều.


Ban chu nhiem khoa cho em hoi khi nao co lich thi tot nghiep lan 2 cua lop DH05DT vay? Em da du thi tot nghiep lan1 ngay 6/9/2009 va co ket qua rot 1mon.Rat mong nhan duoc cau tra loi cua Ban chu nhiem khoa.


Cac thay cho e hoi: ngay 24/7/2009 e thi lai tot nghiep lop trung cap chinh quy tai truong Nong Lam.e o tay ninh hoc khoa 2006 lop ke toan- tin hoc he trung cap cua truong.vay thi e da co bang tot nghiep chua a? khi nao thi e co the xuong lay?cam on thay/co.


Chào thầy , thầy cho e hỏi lịch thi học lại môn tin học đại cương.thanks thầy!


Thầy,Cô cho em hỏi đợt vừa rồi thi tin học đại cương giữa kì em có đi thi và làm bài,lưu bài đầy đủ(em đã kiểm tra lại trước khi về)nhưng sao hôm nay trên lớp đọc điểm thì em lại không có bài và không có điểm?Xin Thầy,Cô kiểm tra lại dùm em.Em mã số sinh viên là : 08147060 lớp ĐH08QR.Em xin cảm ơn.


xin cho hỏi số điện thoại của thầy giáo chủ nhiệm lớp TH07Tk. Xin cám ơn.


thay co oi lam on cho em hoi chut ! thay co oi cho em hoi da co bang tot nghiep cua lop TH06TK thi lai lan 2 chua a?cam on thay co nhieu nhieu.....


Thưa thầy cô, em là sv cua lớp DH02DT.Em đã có tên trong danh sách tôt nghiệp bổ xung (Đợt xét tháng 9/2009), thế nhưng đến nay em vẫn chưa được nhận bằng,trong khi khoá 2005/2009 dù có quyết định tốt nghiệp sau tụi em thì đã được nhận bằng. Nhà trường có 2 đợt phát bằng là tháng 12 hoặc tháng 7. Vậy chúng em có được nhận bằng trong tháng 12 này không hay phải chờ tới tháng 7/2010 ạ?


năm 2010 khoa công nghệ thông tin của trường có tổ chức thi liên thông từ cao đẳng lên đại học không ạ? Nếu có thì lịch ôn và lịch thi cụ thể là vào tháng mấy ạ? em cảm ơn


Kính gởi khoa Cntt. Em là sinh viên lớp TC04DTBN,lâu nay chương trình học của lớp đã hết chỉ còn việc học trả nợ là xét thi tốt nghiệp, mà em thấy việc học trả nợ kéo dài quá lâu, mong thầy cô khoa cntt giải đáp giúp lớp chúng em!


Thưa thầy cô.Em là sv năm 3 lớp DH07TB.Em đã tham dự thi lại môn tin học căn bản và số diem là 7...Nhưng trên bảng diểm trong email sinh viên của em là 4 điểm..Vì em thi lại của học lại....Vậy đó có phải là điểm vẫn chưa được cập nhật không?..Làm sao để giải quyết trường hợp này...Vì là sắp ra trường nên em rất không an tâm về vấn đề này..Xin quý thầy cô trả lời câu hỏi của em trong thời gian sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn.. MSSV: 07135117


Chào Thầy! Em còn nợ môn CSDL nâng cao nhưng đợi lâu rôi không thấy môn này có tô chức học lại.Thầy cho em hỏi em phải đăng ký thế nào mới được ạ. Vơi lại nếu em còn nợ mô thi có được đăng ký thi tốt nghiệp không? Mong thầy cô giúp.Em xon cảm ơn ạ!


Chào thầy cô, e là sinh viên lớp DH05DTM khoa công nghệ thông tin. Em đăng kí học lại môn "Thi TN môn chuyên ngành" của thầy Hùng, em thấy trong phần đăng kí ghi ngày học là thứ 7 và phòng học là TV303 nhưng em lại thấy trong lịch học mà khoa mới công bố thì các lớp học kì này học môn này(như các lớp CD07TH, DH06DTH và DH06DTM) lại là vào thứ 4 và phòng học là RD200. Em không hiểu tại sao có sự khác biệt vậy, xin thầy cô giải thích giùm em


thua thay,e là sinh viên lớp th07tk, e hỏi về lịch thi tốt nghiệp môn chính trị lần 2 là vào ngày mấy vậy thầy? e cảm ơn


Thầy ơi em muốn xin bản báo cáo của đồ án: Hệ thống quản lý lịch làm việc của GV để tham khảo. Các thầy cô và các bạn có báo cáo có thể gửi vào mail cho em dc không.Em đang rất cần. Cảm ơn mọi người. Gmail: thanhngapt29@gmai.com yahoo:thanhngapt29


Thưa thầy hiện giờ em đang theo học một lớp lập trình viên của trường Đại Học Tự Nhiên ,ở trường Tự Nhiên có chích sách nếu là sinh viên thi sẽ được miễn một số môn học cơ bản.Thầy cho em hỏi em phải xin mẩu đơn xách nhận sinh viên ở đâu (em có dowm load mẩu đơn tạm hoãn nghĩa vụ quân sự về và sửa nội dung lại nhưng thầy ở phòng Đào Tạo không chấp nhận),thầy có thể gủi link cho em được không .Em xin cám ơn!


da thua thay co cho em hoi chut xui! em hoc lop TH06TK em da thi lai tot nghiep lan 2 va dau roi. va tren mang cung da co danh sach bo sung tot nghiep rui vay thay co cho em hoi chung nao thi co bang tot nghiep cho tui em a! cam on quy thay co nhieu nhieu...


diem thi cua sinh vien nguyen tu nghia vao nam ngoai


Cho em hỏi,hệ cao đẳng nghành công nghệ thông tin(học theo hệ tín chỉ)thì hoàn thành bao nhiêu tín chỉ là có thể tốt nghiệp được?em muốn biết rõ để thuận tiện cho việc đăng ký học vượt.


Chi Truc oi cho em hoi khi nao co lich thi lai Tot nghiep lan 2 cua lop DH05DT vay? Luc nao tui em co the len dang ky dong tien thi lai? Cam on chi!


Da cho em hoi mon nhap mon tin hoc A.hoc ki 2 nay co mo khong? Hay la he co mo mon hoc nay khong?tet tay truong nong lam co cho nghi khong?


thưa Khoa, em còn nợ 2 môn và 1 môn đã thi nhưng chưa biết điểm thì em có thể đăng kí học và thi 2 môn Tốt Nghiệp không ?


Em muon hoi la em muon down load cac bai luan van tot nghiep tren websie nay co duoc ko? Neu duoc thi phai lam the nao?


Em xin chào Khoa CNTT, em là sinh viên DH04DTM, em vẫn chưa thi 2 môn tốt nghiệp, em muốn đăng kí học và thi 2 môn tốt nghiệp thì em sẽ đăng kí 2 môn nào thưa Khoa?


Em muon dang ky hoc lai nhung trong danh sach dang ky khong co mon nay.ma theo thoi khoa bieu da xep lich thi lop duoi co to chuc mon hoc do.bay gio em muon dang ky de tra no mon hoc do voi lop duoi thi em phai lam sao? em rat mong cac thay, co giai thich thac mac nay dum em.Em chan thanh cam on!


cho em hoi dang ki hoc lai mon chuyen nganh cntt(mon lap trinh a2) thi em dang ki o dau? cam on thay co da xem cau hoi cua em


cho em hoi dang ki hoc lai mon chuyen nganh cntt(mon lap trinh a2) thi em dang ki o dau? cam on thay co da xem cau hoi cua em


em tên Lê Văn Hoạt(lớp CD07TH)năm ngoái em bị đình chỉ và năm nay đã dăng ký vào học chung lớp CD08TH.và đã có giấy quyết định đồng ý của nhà trường.Nhưng sao khi em vào đăng ký môn học kỳ 2(tín chỉ),mà sao bảng đăng ký của em không có các môn học để em đăng ký.vậy làm sao em đăng ký?cho em hỏi thêm em đã vào lớp CD08TH học theo hệ tín chỉ thì sau này em được xét tốt nghiệp theo hệ Tín chỉ Hay xét theo hệ niên chế vậy ah.


em học lớp CD08TH,cho em hỏi tại sao em đăng nhập vào đăng ký môn học(hệ tín chỉ)mà sao bảng điểm của em chưa cập nhập điểm môn nào cả.và cho em hỏi học kỳ 2 này thời khóa biểu lớp em có môn Hệ điều hành nâng cao và môn Phân tích thiết kế hệ thống nhưng sao em dăng ký không được(trên website lại bảo 2 môn này không mở lớp học trong học kỳ này).


thưa cô cho em hỏi là : em học khóa 07 nay em học 08. em đã học môn triết học mác lê nin vậy nay em có phải học môn các nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa mac lê nin ko ạ?


e hoc lop dh07hh.da cho e hoi hoc ki toi co mo mon hoc nhap mon tin hoc A ma mon hoc(914101)hay k?.va he co mo mon hoc nay hay k?


Cho em hoi mot chut a. Em muon tham khao mot so de tai tot nghiep khoa CNTT nhung em khong thay tren mang. Em phai lam sao? Xin giup em duoc khong a.


em muon xin de tai tot nghiep : "he thi trac nghiem tren mang" cua khoa CNTT co duoc ko a? Neu duoc thi thay co the gui vao mail nay cho em duoc ko a? em cam on thay nhieu, chuc thay va gia dinh manh khoe, hanh phuc


thay co cho em hoi so tien hoc phi em con thieu la bao nhieu ah?em muon biet de dong luon mot lan ah? em cam on thay co


Chào cô Trúc, em là sinh viên lớp DH04DTM. Em thi rớt môn đồ án chuyên ngành, em đã đóng tiền học lại để làm lại đồ án chung đợt với khóa 06. Cô cho em hỏi là chừng nào có lịch làm đồ án chuyên ngành? Cám ơn cô


Chào cô Trúc, em là sinh viên lớp DH04DTM. Em thi rớt môn đồ án chuyên ngành, em đã đóng tiền học lại để làm lại đồ án chung đợt với khóa 06. Cô cho em hỏi là chừng nào có lịch làm đồ án chuyên ngành? Cám ơn cô


cho em hỏi điểm thi học kì I 2009-2010 khóa 35 khoa CNTT có chưa vậy


cho em hoi vao đâu để xem điểm thi ky 1


Da thua thay co cho em hoi chut xui a! em o lo Th06tk da thi lan 2 va co ket wa dau lau rui.jio em muon lay bang tot nghiep thi lien lac voi ai va lay o dau a? cam on thay co nhieu nhieu a!


cho em hoi khi nao co danh sach sinh vien bi dinh chi hay thoi hoc do duoi diem qui dinh he so 4 cua hoc ky 2 2009-2010 cua khoa cntt a?


chào cô em học lớp dh07dt ,cho em hỏi khi khoa xét điểm để làm đề tài tốt nghiệp thì xét tới học kỳ mấy ?tiêu chuẩn để làm đề tài tốt nghiệp là bao nhiêu?


Em ở KTX A/A ĐH Nông Lâm, các bạn và em muốn kéo mạng ADSL vào phòng, cho em hỏi Sinh Viên có được phép kéo mạng ADSL vào cư xá ko, có cần giấy tờ thủ tục xin phép j ko. Em xin cảm ơn.


Em muốn đăng kí học lại môn thi tốt nghiệp (môn cơ sở) (thi 30/01/2010, vừa mới có điểm thi lần 2) nhưng đã hết thời hạn đăng kí học lại (tháng 12/2009). Như vậy, liệu em có thể đăng kí học lại môn này không? Nếu có thể đăng kí, thầy (cô) vui lòng cho em biết cách cụ thể để đăng kí bổ sung(viết đơn bổ sung, xác nhận thi lần 2,...??) Trong 2 môn tốt nghiệp, em chỉ rớt 1 môn, vậy thì đăng kí học lại 1 môn hay là 2 môn? Rất mong nhận được phản hồi từ quí thầy (cô).


thay co co the post diem thi hoc lai tin hoc dai cuong hoc ki 1 nam hoc 09-10 ?em cam on a


em la sinh vien lop 08sp em muom coi diem tin hoc dai cuong hoc lai o hoc ki 1 nam hoc nay thi em co the coi o dau?em cam on quy thay co


thay co lam on cho em hoi em thi tot nghiep lai lan 2 da co ket qua. nhung sao toi jio nay van chua co thong bao lay bang tot nghiep a! thay co cho em hoi khi nao thi co? em cam on nhieunhieu....


Hoten:NguyenVanHien, MSSV:05130037, Lop DH05DTM. Em da tra no het cac mon hoc, va thi dau 2 mon tot nghiep roi(ltm2:5diem; Thi TN Mon CN:6diem; Thi TN Mon CS:6diem), ma sao tren Bang diem cua Phong Dao Tao chua cap nhat Bang diem cho em vay? Khi nao em moi co Giay chung nhan Tot nghiep Tam thoi, va khi nao em duoc nhan Bang Tot Nghiep vay?


Thưa thầy, em học lớp DH07DT, học kỳ 3 (07-08) em bị nợ môn nhiều, điểm trung bình là 3.81 nên bị đình chỉ, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, em phải đi làm thêm, nên đến này em vẫn chưa đăng ký học lại để trả nợ. Thưa thầy, trường hợp của em còn được tiếp tục theo học nữa không, và nếu được em sẽ phải làm những thủ tục gì. Xin thầy giúp đỡ. Em xin cảm ơn thầy.


chao cac thay co! cho e hoi chung nao moi mo lop hoc lai cho lop tc04dtcm.Muon dang ky hoc lai cho dung quy trinh thi phai lam sao cho dung.


Em la sinh viên lớp trung cấp TH05KTA,em thi rớt TN nhưng vì gia đình em có chuyện nên đến nay em vẫn chưa trở lại trường để thi lại đựơc.Em được biết trường có quy chế la không giới hạn lần thi,Vậy em muốn được biết là năm nay em phải đăng ký như thế nào để được thi TN lại.


Em tên là Nguyễn Thanh Tâm xin cho hỏi về khoa công nghệ thong tin đào tạo ra làm việc gì ở đâu và khoa đó day về những nội dung gì ạ


kính chào thầy cô em là sv lơp DTCM04 thầy cô cho em hỏi khi nào lớp em sẽ được cấp bằng tôt nghiệp, lớp em đã tốt nghiệp gần 1 năm rồi


giấy chứng nhận tạm thời cua lớp em đã hết hạn vậy xin thầy cô giải quyết nhanh cho chúng em chân thành cám ơn thầy cô


Dạ Thưa thầy cô cho em hỏi chút. Trước tụi em học lớp TH06TK nay đã tốt nghiệp. Em lên trường lấy bằng nhưng không biết vì lý do gì mà bằng tốt nghiệp của Tụi em bị sai nơi sinh Tụi em có đưa lai để trường làm lại. Giờ Thầy cô cho em hỏi đã có bằng của tụi em chưa a? Vì giờ tụi em đang rất cần bằng Kính mong các thầy cô gúp đỡ. Chung em xin cảm ơn thầy cô nhiều!


Kính chào thầy cô em là sv lơp CD05TH, thầy cô cho em hỏi em thi tốt nghiệp trong hoc kỳ 3, đã thi lại lần 2 chung với lớp CD06TH và đã có kết quả đậu rồi nhưng sao danh sách xét tốt nghiệp đợt tháng 3/2010 em lại không được xét tốt nghiệp. Rất mong nhận được phản hồi từ quí thầy (cô). Em xin cảm ơn thầy(cô)……..


Chào Thầy,Em là sinh viên lớp CD07TH.Em Đăng ký học lại môn cấu trúc máy tính(914216),thầy có thể cho em biết lịch học môn đó không,vậy em có học chung với cac ban CD09TH hay không?,vì em thấy môn đó ít ban dk hoc lai.Nếu học chung với cac bạn CD09TH vậy em có học theo chương trình tín chỉ như các bạn không?.Em xin cảm ơn.


Thua thay co cho em duoc hoi hien nay da co lich thi mon tin hoc dai cuong chua va muon xem lich thi thi phai vao dia chi nao? Em xin cam on


Em là Phạm Vương Tuấn,MSSV:05130127,DH06DTA,khoa:CNTTin.năm học vừa qua,em bị tạm ngưng tiến độ học tập,bây giờ em muốn chuyển xuong hê cao đẳng được không ạ?em cần phải có những điều kiện gì?và em đã quá thời gian được ở lại trường chưa ạ?kết quả học tập của em là 4.89,và còn nợ 14 tín chỉ.học kì 3,he nay,em sẽ trả hết nợ.Em mong nhận được câu trả lời sớm nhất.Em chân thành cảm ơn!


Xin chào thầy(cô) em muốn hỏi 1 vấn đề là: Em là sinh viên khoa CNTT khoá 2004-2009 hệ đào tạo vừa học vừa làm ở cà mau (lớp TC04DTCM).năm 2009,em bị bệnh nên ko thể trả nợ các môn cũng như không thể thi tốt nghiệp,nay em còn nợ 9 môn,tương đương khoảng 45 ĐVHT ,em muốn thi tất cả trong học kì hè này ,vì hiện giờ em đang đi làm.nhưng PĐT thông báo chỉ cho đăng kí 15 ĐVHT ,vậy thì có cách nào để em hoàn thành 45 ĐVHT trong hè này không? chẳng hạn thi ghép hay gì đó ... Và thời gian cho phép nợ sau khi học xong môn tối thiểu là bao lâu ?Vù em lo là đăng kí trả nợ nhiều lần sẽ kéo dài thời gian cho phép.Xin thầy cố giải đáp thắc mắc cho em .Xin cám ơn !


-Chào các thầy cô, em là Bùi Minh Quốc sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin, khóa 35. -Cho em hỏi, khi tốt nghiệp thì bằng tốt nghiệp là kỹ sư hay cử nhân. -Và cho em hỏi thêm là khoa mình có cơ hội du hoc bằng hai hình thức là: *Chương trình học 1.5 + 1.5 tại Đại học NewCastle *Chương trình học 3 + 1.5 tại Đại học NewCastle-Ustralia +Hai cơ hội du học trên hình thức ra sao(Đai học hay cao đẳng...) và làm sao em có thể đăng kí các cơ hội du học đó. Cuối cùng em xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm từ các thầy cô!


thưa thầy cô cho em hỏi : em học hệ tín chỉ, có 1 môn em bị 4 điểm . vậy em có thể ko học lại môn đó đc ko? 4 điểm có nhất thiết phải học lại ko ạ?


em là sinh viên khoa CNTT khóa 31, do còn nợ môn nên ko dc thi vào năm ngoái. nay em đã trả hết. vậy cho e hỏi có cần phải làm đơn xin xét điều kiện thi tốt nghiệp cùng lớp 06 hay ko? e cám ơn


kính chào quý thầy cô! thưa thầy cho em hỏi môn lập trình b học kỳ hè này có mở lớp nửa không và môn này đã đổi thành môn thiết kế hướng đối tượng rùi,vậy em học theo lớp nào,rất mong được quý thầy cô trả lời trong thời gian sớm nhất,trong khi chờ đợi em xin chân thành cảm ơn !


cho em hỏi ạ.em đang là bạn của 1 bạn sinh viên trong trường...nếu em muốn biết kết quả học tập của người đó ra sao nhưng không biết được mail của bạn...nên em muốn nhờ thầy cô có thể truy cập vào bảng điểm của bạn để gửi vào mail của em được không ạ...mã sinh viên của bạn là 08130120. bạn đang học khoa công nghệ thông tin. nếu có thể thì em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ em.mail của em là:nuhonthanchet.2209@gmail.com.cảm ơn quý thầy cô.


xin chào thầy cô, hiện em là sinh viên của lớp DH05DTM, lúc trước em có đăng ký 2 môn: thi tốt nghiệp môn chuyên nghành và cơ sở trong HK 3. Nhưng em xem thông báo của PDT thì có đoạn: "Cho phép mở lớp tất cả các môn học SV đã đăng ký trên mạng (trừ các môn: Các môn liên quan đến thi tốt nghiệp (thi tốt nghiệp cơ sở, chuyên ngành...)" nên em tưởng mình không đăng ký được. Nhưng khi em xem kết quả đăng ký (Phiếu ĐKMH) thì em thấy có môn: "Thi tốt nghiệp môn chuyên nghành". Xin thầy cố cho em hỏi là: khoa có tố chức dạy môn thi tốt nghiệp trong HK3 ko ? Và bây giờ đã hết hạn nộp học phí theo PDT thông báo thì em có cách nào để nộp học phí và theo học ko ? Em Xin cảm ơn thầy/cô


Dạ em là sinh viên năm cuối của khoa CNTT , em có thi lại môn Lập Trình Mạng 1 cùng đợt thi chính thức với lớp 07 , đã có bảng điểm rồi, nhưng sao tới nay đã lâu, qua hết một học kì mà bảng điểm của e vẫn chưa được cập nhập lại điểm của môn Lập Trình Mạng 1 . Xin thầy cô cho em được biết trong trường hợp này em phải làm sao không ạ ? Em xin cám ơn thầy cô nhiều lắm . Chúc các thầy cô nhiều sức khỏe !


Cô ơi sao em đăng kí và đã đóng tiền học lại môn lập trình A2 mà sao trong lịch học của phòng đào tạo lại không có vậy cô.


Kính chào quý thầy cô! Em là sinh viên của lớp TH06Tk Khoa Công nghệ thông tin. theo thông báo của trường em lên nhận bằng tốt nghiệp nhưng khi nhận bằng thì em phát hiện bằng của em thầy cô đã làm sai nơi sinh em có gửi lại bằng tốt nghiệp cho thầy Nguyễn Trọng Thể là người đã phát bằng cho tụi em để thầy gửi nhà trường làm lại. Vậy thầy cô cho em hỏi khi nào thì có bằng tốt nghiệp cho em vì giờ em đang rất cần tới bằng tốt nghiệp. kính mong các thầy cô hồi đáp sớm để em yên tâm. Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô!


Em đang học hệ tín chỉ lớp DH08DT, môn thể dục 1 của em chỉ đạt điểm D (và điểm số là : 4.0), em có nghe cô Mi nói là điểm D(4.0) là đậu ko cần học lại, nhưng lại nghe 1 bạn đã hỏi thầy Hùng nói là điểm D ko cần học lại nhưng ko có chỉ và môn thể dục là môn điều kiện nên bắt buộc phải học lại, h em không biết phải làm sao hết, thầy(cô) có thể cho em 1 lời giải đáp chình xác hơn không ah. Nếu là điểm D thì dù 4.0 -> 5.0 đều ko cần học lại mà cũng ko có chỉ phải ko ah???


xin cho em hỏi môn công nghệ phần mềm học kỳ 3 có mở lớp không ạ,em đã đăng ký thành công và đóng tiền rồi,em mong sơm được trả lời.


Em là sinh viên khóa K34 (DH08DT) .Học kì tới là em được chọn ngành .Em nghe nói khoa CNTT có mở thêm ngành Công Nghệ Phần Mềm ,nhưng em cũng nghe nói đó chỉ là dự tính .Vậy ngành Công Nghệ Phần Mềm đã thật sự được mở chưa ạ ! .Vậy sang học kì tới em có thể chọn ngành đó được không ạ ! Mong thầy, cô giải đáp .


Thưa thầy, thời gian ghi ở trang này có nhầm lẫn gì không thầy? ://fit.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=9004&ur=fit


Thưa các thầy cô! Em là Hạnh sinh viên lớp TH07TK, em biết điểm thi tốt nghiệp lần 2 đã 1 tuần rồi. Các thầy cô cho em hỏi? Em muốn xin giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời vậy em phải đến phòng nào?gặp thầy cô nào?để xin ạ?


Em là sinh viên lớp CD05TH, em vừa thi tốt nghiệp và đã đậu tất cả các môn! Em muốn làm đơn xét tốt nghiệp, em phải làm như thế nào ạ? Cần những giấy tờ gì? có cần công chứng hay không? Phải làm những gì,và làm ở đâu? Em có thể nộp đơn liền bây giờ, hay phải đợi có đợt xét tốt nghiệp bổ sung mới làm được? nếu đợi thì khoảng bao lâu? Nếu em muốn lấy bằng sớm hơn thì phải làm sao. Bây giờ em đang rất cần lấy bằng sớm, nhưng không biết phải làm sao! Mong hồi âm của cô!


Em la sinh vien lop TKT05B lien ket tai Phu yen.Em da lam don xet tot nghiep bo sung cach day khoang 3 thang roi nhung van chua thay thong bao la em co duoc nhan bang hay ko .Vay gio em phai lam sao . Mong thay co nhiet tinh giup do. Em xin chan thanh cam on


em là sinh viên lớp TC04DTCM khoá 2004-2009.dợt đăng kí học lại hkIII vào tháng 4 rồi em đã đăng kí thành công môn học: Mạng Máy Tính(msmh: 914244) và đã đóng tiền đầy đủ và đúng thời hạn.nhưng sao vẫn chưa thấy lịch học?lịch học đợt này chỉ có môn Mạng Máy Tính Cơ bản(ms:214241).msmh:914244 có gì thay đổi không?nếu không thì khi nào sẻ có lịch học,nếu có thay đổi thì cụ thể là như thế nào? Rất mong quí thầy (cô) xem xét và trả lời sớm. Chân thành cảm ơn !


Em có đăng ký học môn Cơ Sở Dữ Liệu Nâng Cao trong học kỳ 3 nhưng xem thời khóa biểu học lại không thấy có tổ chức lớp(em đang ký và đóng tiền xong rồi). Em xin hỏi em phải học và thi ra sao ạ. Vậy thì em phải tự ôn tập hay học ghép để thi?Nếu vậy thì chương trình học có gì thay đổi không hay là vẫn là Giáo trình Hibernate như củ? Nếu có thể xin cho em biết thời gian hoặc chổ xem tKB(lịch học+ lich thi) luôn ạ. Mong thầy cô giải đáp giùm!


Da cho em hoi ve lich hoc mon nhap mon tin hoc A.em da dang ki thanh cong.nhung em thay lich hoc co niheu ngay qua.em khong biet ten minh nam trong danh sach lop nao.(khong co dang danh sach ten tren mang). Em phai hoc theo danh sach lop hay la em thich hoc lop nao cung duoc.


chào cô! Em là sinh viên cd06th em đã đăng ký học lại 2 môn thi tốt nghiệp trong học kỳ 3 và đã đống tiền rùi. vậy cho em hổi hai môn này khi nào bắt đầu học và em phải xem thời khóa biểu ở đâu ?. em cảm ơn!


em hoc trung cap kt04,ma e thi tot nghiep rot mon excel,gio e co dang ky thi lai duoc ko?ket qua co bi huy ko?va e xin giay chung nhan hoc het o dau a? mong thu tra loi cua thay ,co !


Da co e hoi ngay, gio, phong hoc cu the cua mon nhap mon tin hoc A cua thay Van Cong Duc day he.Lop hoc lai he chinh quy.


lịch thi phần WORD của môn nhập môn tin học A diễn ra ngày giờ và địa điểm, cám ơn.


em học lại môn nhập môn tin học A hk3 năm 2009-2010 do thầy Văn Công Đức dạy.Em muốn biết lịch thi học lại môn này nằm trong khoảng thời gian của lịch phòng đào tạo hay thi riêng theo từng phần:thi word và thi excel.Nếu thi riêng thì ngày giờ địa điểm thi word.Em cám ơn.


thua giao vien cho em hoi la :sao em ko thay lich hoc cua mon tin dai cuong trong lich hoc ki 3 cua truong ah?trong luc thoi khoa bieu cua em lai co?va tai sao tin hoc 3 chi ma bon em lai chi hoc trong 3 buoi lam sao de hoc het va thoi gian dau de thi ah?(xin loi em ko the viet co dau dc mog thay co thong cam)


Thong tin lien thong tu cao dang len dai hoc năm 2010 nganh cong nghe thong tin.


tai sao chung em khong tim duoc diem thi cua lop tc kt k17 o da lat ha thay


Em đang là sinh viên lớp DH08DT. Em muốn biết về chương trình hợp tác vơi Aptech. Làm sao có thể tham gia chương trình này, và mức học phí sẽ như thế nào?


Da Thay,Co e la sinh vien thuoc khu vuc kho khan vung hai dao VCVS-KV3 nam hoc 2009-2010 e da nop ho so xin mien giam hoc phi vay nam nay e co phai nop tiep khong ah? em cam on!


chào quý thầy cô, cho em hoi em thi môn anh văn 1 được 4.6 điểm vậy em co qua môn đó không hay phải học lạ. em nghe nhiều bạn nói 5.5 mới qua môn đó.cảm ơn thầy cô nhiều.


cho em hỏi cách xin chuyển xuống khóa dưới


em chao thay.em hoc khoa trung cap ke toan tin hoc tnk2007 o tay ninh.cho em hoi khoa em da co bang tot nghhiep chua a?


Hiện tại em còn nợ môn hệ điều hành 2 mã số 914264.Trong học kì hè vừa rồi em có đăng kí trả nợ và trả nợ thành công nhưng khi xem kỉ lại mã môn học bị sai nhưng nó vẫn là môn hệ điều hành 2 mã số 914243.Vậy cho em hỏi em có thể đổi môn 914264 thành môn 914243 được không?Nếu không được em có cần xóa môn 914243 không?


Hồi đó em hoc lop dai hoc chính quy(DH03) còn no môn chuyên đề WEB(914260) và chuyên đề JAVA (914362) mà môn nay đã đươc thay đổi rồi phải không chi? Bữa em đăng ký trên mạng 2 môn Thi tốt nghiệp chuyên ngành(914262) va thi tốt nghiệp môn cơ sở(914363)không chị?Phải 2 môn em còn nợ đã đổi thành 2 môn hoc này không chi, do em nhin thấy số tín chỉ bằng nhau mà không biêt có chính xác không? Do em không có điều kiện lên trương để hỏi trực tiếp chị, nên em gởi email mong chi trả lời giúp em


Hồi đó em hoc lop dai hoc chính quy(DH03) còn no môn chuyên đề WEB(914260) và chuyên đề JAVA (914362) mà môn nay đã đươc thay đổi rồi phải không chi? Bữa em đăng ký trên mạng 2 môn Thi tốt nghiệp chuyên ngành(914262) va thi tốt nghiệp môn cơ sở(914363)không chị?Phải 2 môn em còn nợ đã đổi thành 2 môn hoc này không chi, do em nhin thấy số tín chỉ bằng nhau mà không biêt có chính xác không? Do em không có điều kiện lên trương để hỏi trực tiếp chị, nên em gởi email mong chi trả lời giúp em


Cho em hỏi khi nào thì chính thức đi học buổi đầu tiên, em là tân sinh viên khoa CNTT. Em đọc thời khóa biểu mà không hiểu gì cả, trên đó lại ghi ngày bắt đầu học kỳ là 09/08/10.Xin thầy cô giải đáp.


Cho em hỏi ngành CNTT là đào tạo tổng hợp các chuyên nghành, hay là em được chọn 1 chuyên ngành để được đào tạo chuyên sâu như lập trình, quản trị mạng...


thưa thầy cô, nếu được xét làm luận văn tốt nghiệp, nhưng không bảo vệ, có thể chuyển sang thi tốt nghiệp được không ạ? Thi chung với đợt thi lại của các bạn cùng khóa ạ?


Em là sv lớp Trung học Tin học - Kế Toán , Mã số SV 05401013 .em muốn hỏi thủ tục để xin cấp bằng tốt nghiệp . em thi chung với khóa 06.đã có kết quả đậu tốt nghiệp . Em cảm ơn thầy cô .


Kính chào các thầy cô! Em là Phan Tấn Khánh MSSV: 08130042 lớp DH08DT. Em nghe các anh chị lớp trên nói có người đủ điều kiện làm đề tài có người không đủ điều kiện làm đề tài vậy các thầy có thể trả lời giúp em câu hỏi là như thế nào mới gọi là có đủ điều kiện làm đề tài và nếu em không đủ điều kiện làm đề tài thì sao? nếu em hoàn thành toàn bộ số tín chỉ nhà trường qui định có được ra trường không? có cần phải làm đề tài không? Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô!


cho em hoi la em muon hoc nganh cntt nhanh dc ko


Cho em hỏi là nếu điểm thi TN thấp thì có thể xin hủy kết quả để thi lại ko ạ?


Kính chào các Thầy/ Cô khoa CNTT. Em là Huỳnh Trúc Lâm. học lớp DH05DTM. hiện em còn nợ môn Đồ Án Chuyên Ngành. em vào đăng khi qua web thì thấy có nhưng khi hỏi thì khoa chưa mở lớp. vậy nay em muốn hỏi. Môn Đồ Án Chuyên Ngành khi nào sẽ có lớp, với trường hợp của em (DH05DTM) thì hạn cuối thi tốt nghiệp là bao giờ. xin cảm ơn các Thầy/Cô, Chúc Thầy/Cô sức khỏe


Cho em hỏi trường mình do ai thiết và đã hình thành được bao nhiêu năm rùi.em xin cám ơn trường sẽ cho em cau giai đáp trong thờii gian sớm nhất


kính chào các thầy cô! em là sinh viên lớp dh06dt, quý thầy cô cho em hỏi là khi nào thì khóa 06 mới làm lễ tốt nghiệp ạ.em xin cảm ơn.


thay (co) cho e hoi la e vua thi tot nghiep xong lop trung cap khoa 2008, ma e bay gio muon di lam ma chua co bang diem gi het vay e co the xin bang diem co duoc khong va xin o dau a?hoac e co the lam giay gi duoc chung thuc e da hoc xong khoa trung cap khong a?mong quy thay (co)cho e cau tra loi de e biet duong lam giay de duoc xin viec lam a!chan thanh cam on!


Thưa Ông, Con tôi vừa tốt nghiệp cao đằng CNTT Văn Lang, và có nguyện vọng xin thi liên thông vào đại học CNTT tại quú trường. Xin cho những hướng dẩn cụ thể. Rất biết ơn Nguyễn Hữu Tân


Em là sv lớp Trung học Tin học - Kế Toán , Mã số SV 05401013 . Em có hỏi về thủ tục xin cấp bằng TN và được thầy cô hướng dẫn là lên văn phòng khoa gặp cô Trâm để được hướng dẫn . Đầu tháng 10/2010 em có vô trường gặp cô Trâm để xin cấp bằng TN . Vì em ở xa nên không thể ở lại để chờ kết quả được, cô Trâm có nói em về rồi sẽ báo lại sau , nhưng em vẫn chưa nhận được trả lời từ cô Trâm, vậy mong các thầy,cô giúp đỡ . Em cảm ơn.


điểm thi môn nhập môn tin hoc của em học trong học kỳ 3 vừa rồi dược 7 điểm sao chưa thấy gửi qua phòng đào tạo? mong thầy cô trả lời giúp, cám ơn.


kính thưa thầy cô. Em học lớp Dh05DHT , đợt thi tốt nghiệp vừa rồi em rớt môn Chuyên Đề Web. Thầy(cô) cho em hỏi lịch thi khi nào có và có thông báo trên website khoa không ? Và cho em hỏi lệ phí thi lại là bao nhiêu tiền. Xin cảm ơn thầy(cô)


em co cau hoi nay mong thay co tra loi giup e. e dang hoc he dai hoc nhung da chuyen xuong cao dang nhung h cung chua biet dang ki hoc ra sao mong thay co giup e! e cam on thay co nhiu`


thầy ơi cho em hỏi học kì này sao em không thấy lịch thi môn Lập Trình Cơ Bản A1 Phân tích thiết kê Hệ Thống Thông Tin của chúng em trùng giờ với môn Lập Trình Mạng


thay co cho em hoi lop th08tk khi nao thi co diem tot nghiep? co thong bao len mang k hay dan tren bang tin cua khoa? chung em co the xin bang diem o dau?


kính gửi Thầy Cô trên khoa Thầy Cô cho e hỏi lịch thi kì này của khóa 08 bị trùng môn lập trình mạng A1 và phân tích thiết kế hệ thống thông tin môn lập trình cơ bản a1 thì không có lịch thi mong Thầy Cô giải quyết cho chúng em


e xin chao thay co. cho em hoi cahc chuyen xuong khoa duoi khi bi tam dung! e xin cam on!!


Kính thưa các thầy cô. Em là sinh viên khóa 32 em nghe nói là tính điểm tốt nghiệp theo hình thức mới chứ không phải theo hình thức cũ nữa phải không ạ.


Kính chào thầy cô ! Em là sinh viên lớp DH08DT (Hệ tín chỉ) .Hiện giờ em được đăng kí môn học cho học kì II năm 2010 - 2011.Cụ thể : em đã đạt điểm D môn anh văn 1 ,em nghe nói đạt điểm D là đã đậu môn .Em tiến hành đăng kí anh văn 2 nhưng trang đăng kí lại bảo là anh văn 1 của em chưa đạt nên không thể đăng kí anh văn 2 . Vậy em phải làm thế nào ? Xin thầy , cô giải đáp cho em .


Dạ!! cho em hỏi! Đễ tốt nghiệp ra trường thì ngoài các môn học ở trường thì em cần có những điều kiện gì khác ko?? như Anh Văn chẳn hạn...Dạ, em muốn biết!!!Em cám ơn!!


Kính chào quí thầy cô! Em muốn hỏi giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đã có chưa ạ?


em muon hoi co diem thi chinh chi tong hop thi lai chua a. hom nay la han cuoi xet tot nghiep. xin thay co xem nhanh jum em a,


Kinh chao thay co, em la sv nam 1, khoa CNTT, mssv 10130064, cho em hoi hoc Ki 2 em nen dang ki bao nhieu tin chi thi vua suc, va nen chon nhung mon gi đe nam 2 em co the tap trung vao cac mon chuyen nganh, va khi nao thi em duoc chon chuyen nganh? Em xin cam on.


Thưa quý thầy cô! Cho em hỏi đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chưa ạ?


Kính chào các thầy cô phụ trách. Em là Quốc, cho em hỏi bao nhiêu điểm thì đủ điểm lấy tín chỉ của một môn học. Em cảm ơn thầy cô và mong thầy cô trả lời sớm.


chao cac thay o khi nao co diem thi mon tin hoc dai cuong vay ? em cam on thay co rat nhieu


dạ cho e hỏi! sau khi có kết quả xử lý đăng ký môn học xong thì e lên xem kết quả xử lý ko dc


dạ cho em hỏi! sao em lên xem kết quả đăng ký môn học đã xử lý mà không được ạ


em muốn xem điểm thi THDC học kì III năm 2009-2010 vừa rồi để làm đơn chỉnh sửa điểm.Xin cho em biết em có thể xem ở đâu.Do điểm cập nhật là không phải là điểm em đã học cải thiện...


Gởi Thầy khi nào có lịch thi lại môn tốt nghiệp vậy thầy. em cảm ơn thầy.


Gởi Thầy khi nào có lịch thi lại môn tốt nghiệp vậy thầy. em cảm ơn thầy.


Em chào Thầy, Thưa Thầy em hiện là sinh viên năm 4 của lớp DH07DT hôm nay em có câu hỏi mông thầy cô giúp em với.Câu hỏi có nội dung như sau khi xét loại bằng tốt nghiệp thì em không biết khoa sẽ xét như thế nào? có tính điểm trung bình của cả 4 năm học hay không? Hay là chỉ tính báo cáo luận văn hoặc thi tốt nghiệp thôi?Nếu có tính thì công thức tính như thế nào? Em mông sự giúp đỡ của thầy cô. Em chân thành cảm ơn. Thân Mến Lê Hồng Danh


pó tay khoa cntt luôn,k32 jo mà chưa có bằng tốt nghiệp luôn.làm ăn kiểu gì vậy ?


Cho em hỏi câu lạc bộ tin học sinh hoạt vào ngày nào?cảm ơn.


Thân chào Quý thầy cô giáo! Kính mong quý thầy cô giúp em trả lời câu hỏi sau đây: Em hiện đang là sinh viên lớp DH07DTGl đang học tại DHNLTPHCM được Một năm.Học kỳ qua em có nợ một số môn nên không thể làm đề tài và vì vậy em phải trả nợ môn và thi tốt nghiệp với lớp DH08DT.Vậy em muốn chuyển xuống học cùng lớp DH08DT có được không? để tốt nghiệp cùng lớp DH08DT.Nếu được thì cần có thủ tục gì không?.Em xin chân thành cảm ơn đến quý thầy cô . Em Trần Minh Phúc


thay cho e hoi lop TH08TK da thi tot nghiep xong lau roi sao van chua co bao diem cho tui em biet, neu co thi co dang len mang khong a?em len mang go hoai ma chang thay gi het,,,


lam on cho em hoi Lam sao dang ky su dung wifi cua truong duoc a? do e nghe noi la phai co pass j do? em xin cam on


Thầy ơi, hiện tại bây giờ lớp TH08TK rất muốn biết khi nào có điểm tốt nghiệp vì chúng em lên khoa hoài mà chưa có, nếu có thể khi nào có điểm thầy thông báo lên mạng ngày có điểm để lớp lên khoa xem được không thầy? chúng em ở xa trường quá nên mỗi khi lên rất bất tiện mong thầy giúp đỡ. chúng em cảm ơn thầy rất nhiều.


em muon len wifi cua truong nhung phai nhap username,password.Kinh mong qui thay co giup em dang ky. Em xin chan thanh cam on


Kính chào các thầy các cô! Em đang học khoa CNTT. Cho em hỏi khi xét tốt nghiệp thì bằng loại gì dựa vào hệ điểm 4 hay hệ điểm 10, vì em đang theo chương trình học tín chỉ. Cảm ơn thầy cô và em mong có câu trả lời sớm. Chào thầy cô.


e dang tim de tai C# ket hop voi mysql server de bai nhu sau:QUẢN LÝ TRANG THIẾT BỊ KHOA CNTT


Thưa thầy cô, em hiện đang học lớp DH07DT năm cuối theo chương trình niên chế, em có câu hỏi như sau là cách tính loại bằng tốt nghiệp khá giỏi hay trung bình như thế nào? có tinh điểm trung bình tích lũy 4 năm học không? hay chỉ tính điểm báo cáo luận văn tốt nghiệp? và nếu điểm trung bình tích lũy 4 năm học của em có 6.4 thì nếu báo cáo luận văn tốt thì bằng tốt nghiệp có được loại khá không? Em chúc các thầy cô thành công!


Cho em hỏi: Sao không mở lớp trong học kỳ 3 đối với SV DH07. Vậy thì làm sao các bạn lớp DH07DTGL các em có thời gian trả nợ môn trong học kỳ 3 này để còn phải thi tốt nghiệp và làm đề tài TN? Em xin cảm ơn!


hiện tại chúng em đã có điểm thi tôt nghiệp rồi, lớp th08tk. nghưng em đang nợ tiền học phí vậy em có được nhận bằng k? làm thê nào để em nộp học phí cho trường và em cũng muốn biết số tiền học phí của em (năm 2- 2009-2010) khi nào chúng em, có bằng vậy ah?


Thưa thầy cô! Khoa CNTT có bậc Cao đẳng không? nếu có thì điểm tuyển năm 2010 là bao nhiu?


thi tot nghiep xong khoang bao lau moi co bang vay thay?e cam on nhieu


thi tot nghiep xong khoang bao lau moi co bang vay thay?e cam on nhieu


cho em hoi lich thi mon (nhap mon tin hoc A)cho lop hoc lai hoc ky II 2011 la khi nao?


cong nghe thong tin gom cac nganh nao?


cho em hỏi ngành công nghệ thông tin của trường có chuyên ngành công nghệ phần mềm(lập trình viên) hay không ạ


thay co oi, cho e hoi lam cach nao de xem lich thi cu the cua cac lop tin hoc dai cuong?


cho em hỏi lich thi môn tin học đại cương do thầy Đức dạy


em là trần quang tín hiện đang học lớp tc06ty.thầy cô cho em hỏi lịch thi học lại môn tin học đại cương A1.em mong thầy cô sớm trả lời để em biết và ôn tập.xin cảm ơn.


tại sao lịch thi của khoa mình với phòng đào tạo đưa ra lúc nào cũng khác nhau ?. Em không biết điều đó có lợi ít gì nhưng nó làm khó khăn cho sinh viên khi xem lịch thi....dễ gây nhầm lẫn, có nhiều bạn tới ngày thi mà ko biết là mình có thi...có nhiều bạn đã bỏ thi hay thi ko có kết quả cao. Vì cứ nhìn vào lịch mà phòng đào tạo gửi.


Em đang bị vướng môn "Nhập môn Tin Học A" từ Học Kỳ 1 đến nay mà trường vẫn chưa có lịch thi lại lần 3? Em liên hệ các thầy và lên mạng xem thông tin về môn này thì vẫn chưa có lịch thi lại! Trên đó nói là liên hệ với Khoa Công nghệ thông tin. Vậy cho em hỏi khi nào có lịch thi chính thức cho môn này ah! Mong nhận được sự trả lời khẩn cấp từ quí thầy cô! Em xin chân thành cám ơn!


thay oi cho e hoi chinh xac la ngay nao thi tot nghiep? rat mong nhan duoc su hoi am cua quy thay co! em xin chan thanh cam on


Kính thưa thầy cô .Khi mình bị buộc thôi học vì điểm trung bình dưới 3.5 thì có được xin học lại với điều kiện trả nợ hết các môn đã rớt không ạ.em xin cám ơn


da cho hoi da co diem nv2 he cao dang chua


da cho hoi da co diem nv2 he cao dang chua


Em là sinh viên lớp DH07DTM.Em đã thi tốt nghiệp vào ngày 27/6/2011.và đã có điểm thi.Hiện tại em đang đi làm.và phía công ty cần giấy xác nhận tốt nghiệp.vậy cho em hỏi giấy tốt nghiệp tạm thời khi nào sẽ được nhận?em sắp hết thời gian để hoàn tất hồ sơ phía công ty em.Nếu không có em sẽ không dược tiếp tục làm.Mong quý thầy cô xem xet


cho em hoi xem diem thi mon tin hoc dai cuong o dau a?


Em chào thầy. Em là sinh viên khóa 2008, Thầy cho em hỏi điều kiện ra trường của khóa em tối thiểu phải đạt bao nhiêu tín chỉ ạ?


Em xét NV2 vào trường đại học nông lâm nghành Công nghệ thông tin KHối D1 của trường lấy 14 đ em được 17.5 đ (ĐÃ CỘNG ƯU TIÊN) như vậy khả năng đậu của em có cao không?


em quên mã sinh viên của em rùi. em phải làm sao để biết


Thầy ơi: Em lá sinh viên khóa 2006-2010 khoa CNTT, em đã đi làm, nhưng hiện tại cơ quan đòi Bảng Điểm có mọc và chữ ký trên bảng điểm, vậy em liên hệ ở đâu và phải làm thủ tục như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn thầy! Năm mới Chúc quý thầy cô trong khoa cũng như trong trường sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!


Bên mình có đào tạo văn bằng 2 không ạ


Chào thầy cô,Cho em hời hờc phí ngành CNTT tại trường là bao nhiêu tiờn/tín chỉ ạ.Cám ơn thầy cô nhiờu!


Em có thấy công văn kêu là nếu thi đầu ra lần 1 qua thì sẽ được miễn hờc Tin Hờc ĝại Cương, em không biết là bây giờ nó còn hiệu lực hay không ạ. Nếu được và theo công văn mới nhất thì em khoa NNA khóa 22 có được áp dụng thi đầu ra lần 1 sẽ được miễn môn THĝC không ạ.


Cho em hời em có bằng toeic 500 vậy em có thể nộp để nộp đầu ra để xét tốt nghiệp không ạ . EM cảm ơn


cho e hời hệ hờc đại hờc khoa công nghệ thông tin hờc bao nhiêu lăm


Xin chào! Em đã đủ điờu kiện tốt nghiệp tháng 12 năm 2023. Hiện tại em muốn xin giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì phải làm như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!


Cho em hời là giờ mình vẫn có thể đăng kí "chen" slot vào mấy môn bắt buộc trong chương trình hờc không ạ? Do có 2 môn cho hờc kì 2 nhưng em vẫn không thể nào đăng kí được do hết slot. Em tính đăng kí cho hờc kì này để rút ngắn thời gian ấy. Do giờ là năm thứ 5 rồi và 2 môn này chỉ hờc ở hờc kì 2, không thể để 1ua năm sau được.Em bên ngành CNTT.


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên:
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : tám không chín bảy không

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Lê Trần Hoàng Huy-08-01-2024

2 - Nguyễn Thế Kiệt-10-12-2023

3 - đinh thế minh-16-10-2023

4 - Phạm Lê Minh ĝạt-09-10-2023

5 - Hồ Thị Thanh Tuyờn-27-07-2023

6 - Nguyễn Phú Hưng-13-07-2023

7 - Văn Tấn Tài-19-03-2022

8 - Trương Ngọc Tấn-22-02-2013

9 - thai thi cam tien-20-09-2012

10 - Trần thanh lâm-27-08-2012

11 - Lê Mạnh Hoàng-15-08-2012

12 - nguyen van truong-08-12-2011

13 - Đỗ Phước Thịnh-08-09-2011

14 - vu hoang duong-18-08-2011

15 - Lê Minh Quân-13-07-2011

16 - truong ngoc tan-06-05-2011

17 - Nguyễn Thị Kim Hồng-23-04-2011

18 - lâm duy khanh-13-04-2011

19 - trần quang tín-11-04-2011

20 - TRƯƠNG ĐÌNH KHẢ-08-04-2011

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:762 / trả lời 532

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám không chín bảy không

Xem trả lời của bạn !

logolink