Khoa Cong Nghe Thong Tin - DH Nong Lam TP.HCM

Tối ngày 14/04/2012, Lễ Vinh danh thủ khoa tốt nghiệp Đại học lần 4 - năm 2012 do Trung ương Đoàn, Đài truyền hình TP HCM, DongA Bank phối hợp tổ chức đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Đài truyền hình TP HCM. Chương trình bắt đầu lúc 18h00 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV4 - Đài truyền hình TP.HCM.

Các bạn xem kết quả thi TẠI ĐÂY

 


Bạn là một tín đồ công nghệ? Bạn muốn trải nghiệm những công nghệ số tiên tiến nhất với những tính năng nổi bật sắp xuất hiện trên thị trường? Bạn muốn tận hưởng một mùa hè thật sôi động với những hoạt động vui nhộn về công nghệ và nhận những phần quà hấp dẫn?

Thông báo tuyển sinh: XEM TẠI ĐÂY

Chương trình chi tiết: XEM TẠI ĐÂY

 Hội thảo tổ chức duy nhất tại Đại học Nông Lâm với sự tham gia của các chuyên gia hành đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ các tập đoàn IT hàng đầu thế giới như IBM, Cybershop, ...

Thơ về Khoa Công nghệ thông tin 

Để giúp sinh viên học tập tốt hơn trong môi trường học tập hiện nay,CLB Tin học, Đoàn Khoa phối hợp cùng BCN Khoa Công nghệ Thông tin quyết  định tổ chức buổi tọa đàm (nói chuyện, chia sẻ) với sinh viên với chủ đề "HỌC TẬP TÍCH CỰC VÀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP".

Các bạn CLICK VÀO ĐÂY để tải file về xem

Sáng ngày 22/10/2010, Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ Thông tin chính thức khai mạc tại SAN5 trường Đại học Nông Lâm TP. HCM.

Tất cả những bạn nào tham gia lớp DB2 nhanh chóng xác nhận lại cho BCH Đoàn Khoa CNTT gấp.


Hàng loạt mẫu di động mới ra đời, các hãng đua nhau phát triển hệ điều hành cho riêng mình, dân công nghệ làm gì để khai thác thị trường trong cái buổi giao thời công nhệ này?

      Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 2010, sáng ngày 17/09/2010, CLB tin học khoa Công nghệ Thông tin phối hợp với TT đào tạo Lập trình viên Aptech đã tổ chức "Ngày hội tân sinh viên khóa 2010" tại giảng đường Tường Vy.

Hòa trong không khí sôi nổi của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2010.
Tối ngày 12/07/2010, Tại giảng đường TV101, nhà Tường Vy, Đội hình chuyên Công nghệ Thông tin trường Đại học Nông Lâm TP. HCM đã làm lễ khai giảng khóa tập huấn tin học văn phòng.

Tại ngày hội là cuộc thi tìm hiểu về các công nghệ của IBM, tìm hiểu về lịch sử hình thành khoa CNTT của các trường Đại Học, về các địa danh của TPHCM.Có 6 đội tuyển của các trường Đại Học tham gia cuộc thi gồm : ĐH Nông Lâm TPHCM, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Mở TPHCM, ĐH Ngoại Ngữ Tin Học.

 

Sáng ngày 07/03/2010, Tại nhà Cẩm Tú, Đoàn Khoa CNTT đã tổ chức thành công hội thi nấu ăn và cắm hoa giữa các Chi đoàn chào mừng kỳ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2010). Sau 3 giờ tranh tài sôi nổi "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" thì các vị giám,khảo khó tính là các giảng viên trong Khoa cũng đã có kết quả chính thức như sau:

Trân trọng kính mới các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin và các bạn yêu thích về công nghệ VoIP đếm tham sự hội thảo "Ứng dụng công nghệ VoIP trong doanh nghiệp". Hội thảo do Đoàn khoa Công nghệ Thông tin phối hợp với Trung tâm đào tạo công nghệ mạng NewStar tổ chức.

Thời gian : Từ 14h00 ngày 31/12/2009 đến 01h00 ngày 01/01/2010

Địa điểm : Sân Đa Môn, KTX trường Đại Học Nông Lâm Tp. HCM

Đối tượng tham gia : Tất cả sinh viên trường Đại Học Nông Lâm Tp. HCM

Sáng ngày 28/11/2009, Hội sinh viên trường ĐH Nông Lâm, Đoàn thanh niên - LCH sinh viên Khoa CNTT phối hợp cùng Công ty PT-KT Ứng dụng Viên Sơn đã tổ chức chương trình Hội thảo GIGABYTE về việc tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường trong sử dụng máy vi tính và Công nghệ Cực nhanh “333” 

Sáng ngày 22/11/2009, Đoàn Khoa CNTT phối hợp cùng Công ty Vietcore, Newstar đã tổ chức buổ hội thảo với chủ đề "Kiểm thử chất lượng phần mềm"

Lớp TH08TK: Gửi em ở cuối sông hồng; Rừng lá thấp.

Các bạn xem chi tiết trong poster đính kèm!

Chi đoàn TH08TK đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn nhiệm kỳ - học kỳ 2009 - 2010 

 

Kết quả chính thức văn nghệ Gala IT 2009.

Các bạn vào link sau để biết rõ về cuộc thi: diendanspkt.net/mit/ 

Các anh/chị vui lòng download file để xem chi tiết: data/Ke hoach trai 2009.doc & data/TB lien hoan kich noi sinh vien.doc 

Kết quả thi nấu ăn và cắm hoa ngày 8-3-2009. (Click vào tiêu đề để xem chi tiết)

Các bạn BCH của các Chi Đoàn vui lòng download về xem tài liệu hướng dẫn: data/file/DS%20Doan%20vien.doc 

Các bạn lớp trưởng các lớp vui lòng download file để đọc hướng dẫn thực hiện: data/Thong bao Sim Viettel.doc  

Các anh/chị vui lòng nhấp vào link để download thông báo data/Thong bao lan 2 _ 09.doc 

Biểu mẫu hướng dẫn gởi về Đoàn khoa để xin chuẩn y Đại hội Chi Đoàn: data/Đại hội chi đoàn.rar

Các anh/chị vui lòng download các thông báo và phổ biến về cho Chi Đoàn: fit.hcmuaf.edu.vn/data/thongbaocachoatdongcuoinam.zip

Các bạn vui lòng nộp về Đoàn khoa hay cô Trâm phòng Giáo vụ trước ngày 23/12

Vui lòng download file thông báo về để xem: http://fit.hcmuaf.edu.vn/data/Email%20khoa.doc

Các công việc cần thực hiện trong tháng 12

 Tất cả hình ảnh của đêm diễn Ấn Tượng IT năm 2008 kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Khoa CNTT.

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi "Sinh hoạt qui chế & gặp gỡ BCN Khoa" nhân dịp đầu năm học.

Thời gian: 15h-17h thứ 6 ngày 28 tháng 8 năm 2009.

Địa điểm: TV303 khu nhà Tường Vy.

Đề nghị sinh viên tất cả các lớp thuộc Khóa 2006, 2007, 2008 khoa CNTT tham gia đầy đủ.

Mọi thắc mắc liên quan đến đào tạo, hành chánh, ... sẽ được Quí Thầy/Cô giải đáp.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3/2010, BCH Đoàn khoa phối hợp cùng LCH SV khoa Công nghệ thông tin tổ chức hội thi nấu ăn và cắm hoa nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các Đoàn viên trong Khoa. Đặc biệt hội thi còn là cơ hội cho các Đoàn viên nam được trổ tài nấu ăn phục vụ các bạn nữ thân yêu.

Thời gian : 8h00, ngày 07/03/2010

Địa điểm : Nhà Cẩm Tú, trường ĐH Nông Lâm TP. HCM

Trân trọng kính mời các bạn sinh viên đến tham dự.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 01682805083 hoặc fit.nlu@gmail.com

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một ba bốn tám ba

Xem trả lời của bạn !