Bootstrap UI Kit

Miễn phí sử dụng Bootstrap 5 templates, plugins, components & themes cho sinh viên

STUDENT ACCESS | BOOTSTRAP (PLAIN JS) ANGULAR BOOTSTRAP REACT BOOTSTRAP VUE BOOTSTRAP

Trong bài giới thiệu này sẽ hướng dẫn cách truy cập miễn phí dành cho sinh viên (Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) sử dụng premium UI Kit for Bootstrap cho mục đích học tập.

Nếu các bạn đang tìm kiếm open source Bootstrap UI Kit với giấy phép MIT (free for commercial usage), các bạn có thể truy cập các link sau:

MDB Edu (student access) bao gồm phiên bản PRO cho tất cả các tool được nhúng vào, được free hosting & deployment tool cho mục đích giáo dục và các dự án cá nhân

Mục lục:

1. Giới thiệu về MDB
  2. Tạo tài khoản
  3. Yêu cầu truy cập MDB Edu
  4. Cài đặt MDB PRO
  5. Sử dụng MDB PRO
  6. Tạo hosting miễn phí với MDBGO

Giới thiệu về MDB Logo

Truy cập vào các công cụ Bootstrap được cung cấp bởi MDBootstrap (MDB).

MDB tạo ra các front-end tool được sử dụng bởi hơn 2,000,000 lập trình viên trên thế giới, các công ty và tổ chức như là NASA, Amazon, Nike, IKEA, US Congress, Deloitte, Yahoo!, German Finance Ministry, Airbus, Sony, KPMG, Samsung ...

Bạn sẽ tìm thấy MDB trên GitHub User's stars, Các hướng dẫn sử dụng tiện ích phát triển web YouTube Channel Subscribers và theo dõi các sự kiện thú vị, các dự án mới trên Twitter FollowFacebook.

Tạo tài khoản

Để tạo được tài khoản các bạn cần truy cập mdbootstrap.com và chọn vào nút ở góc dưới bên phải.

Chọn vào Register và nhập thông tin đăng ký tài khoản

Bạn phải cung cấp các thông tin chính xác của cá nhân và email sinh viên

Yêu cầu quyền truy cập MDB Edu

Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản, bạn hãy điền vào form dưới đây để yêu cầu quyền truy cập cho các công cụ premium Bootstrap với MDB Edu program.

Sau khi đã gửi yêu cầu, hãy kiểm tra email của bạn và nhấn vào link xác nhận.

Sau khi yêu cầu được gửi đi, quá trình xác minh sẽ được tiến hành từ 1 - 7 ngày

Sau khi quá trình xác mình thành công bạn sẽ nhận được thông tin về quyền truy cập MDB Edu.

Cài đặt MDB PRO

Sau khi bạn được xác nhận truy cập vào MDB Edu, hãy truy cập vào các mục bên dưới để xem các hướng dẫn cài đặt phiên bản MDB PRO

Sử dụng MDB PRO

Các hướng dẫn dưới đây là cho phiên bản MDB PRO Standard Bootstrap. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các hướng dẫn của phiên bản MDB PRO Angular, React và Vue, hãy xem trong mục "MDB PRO" của tài liệu tương ứng

1. Xem lại các hướng dẫn cơ bản về phát triển web của MDB , Nếu bạn muốn xem lại các kiến thức về HTML, CSS, JS và Bootstrap
  2. Chọn một phương pháp cài đặt bạn mong muốn - đề nghị bạn nên cài đặt qua MDB CLI.
  3. Cài đặt Bootstrap plugins, nếu trong project của bạn cần có các plugin trên của Bootstrap (f.e. calendar, WYSIWYG, drag&drop etc.)
  4. Tìm hiểu cách tạo GitLab token, cho cài đặt bằng npm và các option tùy chọn.
  5. Tìm hiểu cách cập nhật Project lên phiên bản framework mới - Nếu cần một tính năng mới hoặc sửa lỗi của phiên bản hiện tại, hoặc lỗi của phiên bản đang sử dụng không thể khắc phục được!
  6. Tìm hiểu các sử dụng drag & drop builder để xây dựng nhanh chóng các dự án.
  7. Xem các Bootstrap Playground nơi các đoạn code do cộng đồng xây dựng, và bạn có thể public các project của bạn tại đây!

Truy cập free hosting

Với MDB Edu bạn có thể sử dụng MDBGO để host các project cá nhân và project môn học miễn phí.

Với MDBGO bạn có thể:

• Tạo một project với WordPress backend chỉ bẳng một click chuột. (Blog, eCommerce shop hoặc cả hai)
  • Hoặc Project của bạn với frontend + backend + database trên Express.js, Laravel, MySQL, MongoDB, Angular, React, Vue, Python, PHP và một số công nghệ khác
  • Bạn cũng có thể dễ dàng triển khai các dự án của của mình với GitLab repository, FTP & Jenkins
  • Và bạn có thể tùy chỉnh tên miền cho project của mình

Sau khi được cấp quyền truy cập MDB Edu, quyền truy cập MDBGO cũng sẽ được cấp tự động. Bạn có thể đăng nhập và quản lý project trên mdbgo.com bằng tài khoản đăng nhập trên mdbootstrap.com

Điều chỉnh lần cuối: 04-12-2021

Số xác nhận : bảy không hai không bảy