(V/v đăng ký trả nợ môn học)

1.   Tất cả những sinh viên còn nợ môn Điện tử căn bản nhanh chóng đến báo cho Giáo vụ biết để thống kê danh sách sinh viên nợ. Sinh viên phải theo dõi thông báo từ Phòng Đào Tạo về thời gian đăng ký học lại và sẽ trực tiếp đăng ký học lại theo quy định của Phòng Đào Tạo để sinh viên có thể học và thi trả nợ môn này.

2.   Những sinh viên không đủ điều kiện thi Tốt nghiệp hoặc bảo vệ Luận văn (trong đợt xét chung với lớp chính thức) nhanh chóng đến báo cho Giáo vụ biết để thống kê lại danh sách sinh viên nợ. Sinh viên phải theo dõi thông báo về thời gian quy định đăng ký học lại của Phòng Đào Tạo và sẽ trực tiếp đăng ký trả nợ môn thi Tốt nghiệp hoặc Luận văn Tốt nghiệp.

3.   Hạn chót để sinh viên đến báo cho Giáo vụ biết là ngày thứ sáu 13/03/2009. Sau ngày này khoa sẽ chốt lại danh sách và gửi đề nghị lên Phòng Đào Tạo để xin mở lại thời gian đăng ký học lại cho sinh viên.

4.   Lưu ý: Sinh viên phải theo dõi thông báo về thời gian đăng ký và đóng tiền học lại do Phòng đào tạo quy định. Khoa chỉ thống kê danh sách và đề nghị mở đăng ký học lại, Khoa không đăng ký học lại cho sinh viên.

TP. HCM, ngày 09 tháng 03 năm 2009

Số xác nhận : bốn chín bốn chín một