KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

1.    Khoa đã đưa danh sách xét Tốt nghiệp của lớp CD05TH lên web khoa CNTT vào ngày 23/02/2009. Đề nghị sinh viên lên mạng để xem danh sách xét Tốt nghiệp. Nếu có gì sai sót, sinh viên phản hồi lại Giáo vụ khoa, hạn chót là ngày 06/03/2009. Nếu sinh viên không phản hồi, xem như danh sách xét Tốt nghiệp đã đúng. Khoa sẽ lập biên bản và nộp về Phòng đào tạo để xét Tốt nghiệp cho lớp CD05TH.

2.    Phòng Đào tạo đã gửi kết quả xét Tốt nghiệp bổ sung cho sinh viên đăng ký xét Tốt nghiệp trong tháng 02/2009 về khoa. Thông tin đã được đưa lên web khoa CNTT, sinh viên cần chú ý đến những thông tin: mã sv, họ tên, ngày sinh, nơi sinh … xem có đúng chưa. Sinh viên cần cấp giấy chứng nhận tạm thời (đăng ký cho cô Tú – Phòng Đào tạo); cấp bảng điểm (đăng ký cho cô Sáu – Phòng Đào tạo); những thủ tục liên quan đến việc cấp bằng và nhận Bằng Tốt nghiệp (liên hệ cô Tại – Phòng Đào tạo).   Các bạn click vào đây để tải danh sách xét tốt nghiệp bổ sung.

TP. HCM, ngày 27 tháng 02 năm 2009

Số xác nhận : ba bốn năm tám năm