KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

(V/v làm đồ án chuyên ngành của lớp DH05DTH & DH05DTM)

1.           Khoa sẽ xét điều kiện làm Luận văn TN làm 2 đợt:

-        Đợt 1: Sinh viên không nợ môn học và theo kết quả thi lần 1 (đã công bố danh sách).

-        Đợt 2: Sinh viên không nợ môn học và theo kết quả thi lần 2 (sẽ công bố danh sách sau khi biết điểm).

2.           Những sinh viên làm đồ án chuyên ngành (khoa sẽ đính kèm danh sách bên dưới) phải liên hệ với giáo viên hướng dẫn gấp. Hạn chót để liên hệ giáo viên là ngày 17/2/2009 (thời gian dự kiến kết thúc đồ án trong tuần từ 18 – 23/5/2009).

3.           Những sinh viên làm Luận văn TN và đồ án chuyên ngành phải đăng ký với Giáo vụ: tên đề tài, tên giáo viên hướng dẫn (thời gian sau 2 tuần kể từ lúc nhận đề tài).

TP. HCM, ngày 10 tháng 02 năm 2009

Phó Khoa

ThS. Lê Phi Hùng

Số xác nhận : tám chín bảy năm năm