BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TPHCM                                             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số……TB- CTSV                                                                              TPHCM, ngày 22  tháng 10 năm 2008

(V/v: Học bổng Nguyễn Trường Tộ)

Kính gửi: Các Khoa/Bộ môn

Theo công văn đề nghị của Hội VNHELP, năm học 2008-2009, trường Đại học Nông Lâm TpHCM tiếp tục triển khai học bổng này tới toàn thể sinh viên như sau:

I. Số suất học bổng: 30 suất

I. Đối tượng và điều kiện:

• Sinh viên nữ năm thứ nhất có điều kiện kinh tế khó khăn.
  • Sinh viên có năng khiếu và học lực khá giỏi.
  • Sinh viên có tham gia các chương trình hoạt động xã hội.
  • Sinh viên chưa nhận được học bổng nào khác trong niên khoá  2008-2009.

Viết 1 bài luận dài khoảng 500 đến 1000 chữ theo 1 trong 4 đề tài sau đây:

1.                  Kể một khoảnh khắc tình cờ mà bạn đã chứng kiến trong cuộc sống hằng ngày, trong trường, trên đường đi học, trong khu phố hay xóm làng… đã khiến bạn vui và lạc quan, hoặc băn khoăn suy nghĩ.

2.                  Ngoài việc học ở trường, bạn làm gì để nâng cao kiến thức tổng quát (không liên quan đến ngành nghề ), và/hoặc để chuẩn bị cho việc đi làm sau khi ra trường?

3.                  Khi không bận rộn một việc gì liên quan đến học tập hoặc đi làm kiếm tiền, bạn thích nghĩ hay làm gì nhất ?

4.                  Viết về một đề tài tự chọn.

(Ghi chú: bài viết bằng máy vi tính, có ghi rõ tên họ, năm học, ngành học, tên trường, địa chỉ.)

III. Nơi nhận hồ sơ:

Sinh viên nhận mẫu tại văn phòng Khoa/Bộ môn hoặc tải mẫu đơn từ Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn.  Nộp hồ sơ  học bổng tại Văn phòng khoa hoặc trợ lý quản lý sinh viên Khoa/Bộ môn.

IV. Thời hạn nhận hồ sơ:   Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/11/2008.

V. Thời gian trao học bổng: Dự kiến đầu tháng 12

Đề nghị các Khoa/Bộ môn tiến hành nhận, xét hồ sơ học bổng của sinh viên (mỗi khoa/bộ môn chọn 02 ứng viên cho học bổng này) gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 12/11/2008.

Mọi sự chậm trễ sẽ không được giải quyết.

Trân trọng thông báo.

Nơi nhận: - Như trên

-  P.CTSV (lưu)

Số xác nhận : hai bảy chín năm bảy