KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

(V/v học lại của các lớp hệ Đại học, Cao đẳng, Tại chức, Trung cấp)

Tất cả sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng, Tại chức và Trung cấp cần chú ý vấn đề học lại sau đây:

v     Phần thông báo dành cho tất cả sinh viên:

1.      Sinh viên cần theo dõi kỹ thời khóa biểu học của khóa sau. Nếu môn học mà mình nợ có trong thời khóa biểu của khóa sau thì sinh viên phải lên phòng Giáo vụ khoa để đăng ký đóng tiền môn học mà mình nợ cho Thư ký khoa (cô Trâm). Trong trường hợp này, sinh viên học ghép và thi ghép với lớp đó.

2.      Đối với những môn sinh viên nợ mà không có trong thời khóa biểu của khóa sau thì sinh viên đăng ký tên cho lớp trưởng biết môn mà mình còn nợ để lớp trưởng thống kê danh sách nợ. Tùy điều kiện cơ sở vật chất và giáo viên, khoa sẽ quyết định có mở lớp học lại riêng hay không. Sinh viên phải thường xuyên theo dõi thông báo của khoa. Nếu khoa mở lớp học lại riêng thì sinh viên lên đăng ký đóng tiền cho Thư ký khoa (cô Trâm). Trong trường hợp mở lớp học lại riêng thì sinh viên theo học và thi ở lớp học lại riêng này.

v     Phần thông báo dành cho lớp trưởng các lớp:

1.      Đề nghị lớp trưởng của tất cả các lớp thống kê lại danh sách nợ môn học bao gồm những thông tin sau đây và nộp gấp về cho Giáo vụ khoa (cô Trúc).

2.      Sau đây là mẫu thống kê:

Stt

Lớp

Tên môn học nợ

Mã SV nợ

Họ tên SV nợ

TP. HCM, ngày 18 tháng 6 năm 2008

Trưởng Khoa                                                       Giáo Vụ

TS. Phạm Văn Tính                                          Lâm Thị Thanh Trúc

Điều chỉnh lần cuối:

Số xác nhận : bốn bảy năm ba không