Bắt đầu từ ngày 15/05/2017 Phòng Công tác Sinh viên sẽ bổ sung cách thức đăng ký giấy xác nhận sinh viên trực tuyến. Phòng Công tác Sinh viên xin gửi tới quý Thầy/Cô một số thông tin nhằm giúp quý Thầy/Cô dễ dàng hơn trong việc tư vấn hỗ trợ sinh viên. (xem chi tiết bên trong)

Chào các bạn Sinh viên thân mến,

Cách thức mới: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://gxn.hcmuaf.edu.vn

Tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống đã được Phòng Công tác Sinh viên gửi tới Email sinh viên.

Quy định khi sử dụng hệ thống đăng ký trực tuyến:

Sau khi đăng nhập lần đầu: sinh viên cần thay đổi mật khẩu và cập nhật thông tin cá nhân.

Khi đã đăng ký trên hệ thống sinh viên có trách nhiệm nhận giấy xác nhận tại phòng Công tác Sinh viên theo đúng thời gian hệ thống thông báo. Những sinh viên đăng ký nhưng không nhận giấy sẽ bị khóa tài khoản sử dụng hệ thống.

Đối với những giấy xác nhận yêu cầu dán hình, sinh viên nộp hình tại phòng Công tác Sinh viên chậm nhất 1 ngày sau khi đăng ký.

Đối với những mẫu giấy tờ riêng của địa phương, sinh viên liên hệ trực tiếp phòng Công tác Sinh viên để làm thủ tục xác nhận.

Ngoài hình thức đăng ký trực tuyến, phòng vẫn tiếp tục thực hiện nhận đăng ký tại Phòng Công tác sinh viên như trước đây. Đồng thời, sáng thứ 6 hàng tuần, Lãnh đạo Phòng Công tác Sinh viên sẽ tiếp sinh viên và ký giấy tờ trực tiếp.

Trân trọng thông báo.

Số xác nhận : một hai năm một một