Ngày 29 tháng 9 năm 2016, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu giữa Tân sinh viên với Ban chủ nhiệm khoa, Thầy Cô trong khoa. Tại đây, các Tân sinh viên có thể nhìn thấy bức tranh tổng quát nhất về chương trình các em đang theo học, cũng như các yếu tố cần thiết cho ngành học CNTT và có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường.

Khoa CNTT đã được sự quan tâm chia sẽ đồng hành từ các công ty phần mềm và Trung tâm đào tạo trong lảnh vực CNTT. Trong chương trình đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giữa Khoa CNTT với Công ty AXON ACTIVE Việt Nam về đào tạo ngành CNTT, đã tài trợ 01 phòng máy tính hỗ trợ sinh viên thực hành. Và được nhận một số học bổng từ Trung tâm đào tạo mạng NEWSTAR.

Một số hình ảnh của chương trình:

TS. Phạm Văn Tính - Trưởng Khoa CNTT phát biểu khai mạc

Tân sinh viên Đăng Trần Đạt - Thủ khoa đầu vào khoa CNTT phát biểu cảm nghĩ

Lễ ký kết hợp tác với công ty AXON ACTIVE Việt Nam

ThS Lê Phi Hùng đại diện nhận học bổng từ Trung tâm NEWSTAR

Ban chủ nhiệm khoa trao hoa cám ơn đến đơn vị hợp tác và đơn vị tài trợ

Trao giấy khen cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016

Anh Nguyễn Văn Muôn - Cựu sinh viên chia sẽ kinh nghiệm với Tân sinh viên

Giảng viên khoa CNTT và đại biểu tham gia chương trình

Toàn thể Tân sinh viên 2016

Chúc tất cả Tân sinh viên khóa 2016 có một thành tích tốt nhất trong năm học mới làm hành trang suốt 4 năm học tại ngôi nhà chung Khoa CNTT  trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

Điều chỉnh lần cuối: 08-10-2016

Số xác nhận : chín bốn chín ba một