Hòa trong không khí chào mừng Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016) và Chào mừng Xuân Bính Thân 2016, Công đoàn Trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thi Karaoke với chủ đề: Mừng Đảng – Mừng Xuân Bính Thân 2016. Hội thi là nơi tạo sự gắn kết, học hỏi, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời là cơ hội để đoàn viên, CBVC – NLĐ thể hiện năng khiếu ca hát của mình qua đó phát hiện những nhân tố mới có giọng ca hay làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ ở đơn vị.

Thí sinh Tô Minh Nhựt với nhạc phẩm "Đất Việt tiếng vọng ngàn đời"

Hội thi với 48 tiết mục tham gia dự thi. Các thí sinh dự thi có sự chuẩn bị, đầu tư cho tiết mục của mình thật đặc sắc, đem lại cho hội thi không khí thật hào hùng và sôi động với những bài hát ca ngợi truyền thống cách mạng, Đảng và Bác Hồ kính yêu; Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; tình yêu đôi lứa. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được những tiết mục hay để trao giải.

Điều chỉnh lần cuối: 15-01-2016

Số xác nhận : ba hai bốn không hai