Thư mời họp mặt cựu sinh viên

Thân gửi các Anh, Chị cựu sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Nông Lâm TpHCM.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm TpHCM (1955–2015) và 15 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin, Ban tổ chức Buổi họp mặt "IT Day 2015" thân mời các Anh, Chị cựu sinh viên trở về tham dự Buổi họp mặt vào lúc 10h00 sáng, ngày 19/11/2015 tại Giảng đường Cẩm Tú, Trường Đại học Nông Lâm TpHCM, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. HCM (Thư ngõ).

Với tinh thần “Kết nối cùng phát triển”, Ban tổ chức hy vọng Buổi họp mặt không chỉ là dịp các Anh, Chị về thăm Trường xưa; thăm Thầy, Cô giáo cũ; cảm nhận sự phát triển  từng ngày của Khoa, Nhà trường mà còn là cơ hội cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Nông Lâm TpHCM thân yêu với các em sinh viên.

Để công tác đón tiếp được chu đáo, các Anh, Chị vui lòng phúc đáp thư mời về việc tham dự Buổi họp mặt với Ban tổ chức (thông tin liên lạc).

Khoa Công nghệ thông tin rất vui mừng chào đón sự tham dự của các Anh, Chị.

Trân trọng!

Điều chỉnh lần cuối: 29-10-2015

Số xác nhận : bảy hai chín một một