Trung tâm đào tạo TMA (TTC) xin thông báo đến toàn thể sinh viên chính sách mới của công ty dành cho SV tham gia các khoá đào tạo nguồn nhân lực do TTC tổ chức.

Tất cả SV tốt nghiệp khoá học tại trung tâm và chỉ còn làm luận văn hay đồ án tốt nghiệp tại trường sẽ được nhận vào làm tại TMA cho đến khi hoàn tất khoá luận tốt nghiệp. Quy định này được áp dụng cho các khoá học từ tháng 3/2015.

Trung tâm cũng gửi đến sinh viên các khoá đào tháng 4/2015 dành cho tuyển dụng mà TTC đang tuyển sinh. Thông tin về quy định mới cũng đã được cập nhật trong thông báo này.

Nếu có yêu cầu thêm thông tin xin vui lòng phản hồi về contact@ttc.edu.vn

Số xác nhận : hai không hai bốn tám