DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC (D480201)

DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN CAO ĐẲNG (C480201)

* Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đến trực tiếp để nhận giấy báo trúng tuyển (xem ngày hẹn trên Biên nhận hồ sơ)

* Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện trường sẽ gởi giấy báo về theo địa chỉ cung cấp của thí sinh trên bì thư.

Thời gian nhập học:  18/9/2012

Nếu thất lạc hoặc chưa nhận được Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển mà đã đến hạn nhập học. Sinh viên xem mã số sinh viên trong danh sách trúng tuyển ở trên để đến làm thủ tục nhập học.

Các giấy tờ cần mang theo trong ngày làm thủ tục nhập học:

1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển (nếu thất lạc có thể đến nhập học, xin cấp lại)

2. Bốn ảnh 3x4

3. Bản chính và bản sao (có công chứng) bằng tú tài hoặc bằng tốt nghiệp PTTH hoặc  BTVH hoặc THCN. Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2012 thì mang theo giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu chưa có bản bằng chính thức). Nhà trường sẽ đối chiếu bản chính và trả lại bản sao.

4. Bản sao giấy khai sinh

5. Bản sao học bạ THPT (có công chứng)

6. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có)

7. Giấy chứng nhận diện chính sách: dân tộc ít người, con liệt sỹ, con thương binh, hộ khẩu thường trú ở  vùng cao, vùng sâu, hải đảo (nếu có)