Ø  Nhiệm vụ 1: Đối với các bạn sinh viên là lớp trưởng các lớp đầu vào (DH09DT, CD09TH,……)

1)     Nhận đơn xác nhận các ngành nghề độc hại của các bạn sinh viên hiện đang theo học trong lớp : kiểm tra các bạn SV có trong trường hợp buộc thôi học hay  không, nếu có thì không nhận đơn và kiểm tra đầy đủ các thông tin cần điền trong đơn (có file mẫu đính kèm) .

2)     Hạn cuối nộp đơn lên khoa (Khoa chỉ nhận đơn qua Lớp Trưởng, không nhận trực tiếp từ SV để tránh trường hợp mất đơn của SV)  ký xác nhận  học kỳ 1 hằng năm : 15/11 (ngày 15 tháng 11) ; Học kỳ 2 hằng năm: 30/03 ( ngày 30 tháng 03) . Hạn trả đơn đã ký cho lớp trưởng: sau 1 tuần.

3)     Các bạn lớp trưởng mang đơn mà Ban Chủ Nhiêm Khoa đã ký lên Phòng Hành Chính (Phòng số 7) đóng mộc của Trường và sau đó Lớp trưởng thông báo đến các bạn SV đến nhận đơn.

Ø  Nhiệm vụ 2: Đối với các bạn sinh viên bình thường

1)     Nhà Trường đã gửi qua mail SV đơn ký xác nhận ngành nghề nặng nhọc, độc hại; các bạn in ra và điền đầy đủ thông tin vào đơn (file đính kèm)

2)     Thời hạn nộp đơn cho lớp trưởng học kỳ 1 hằng năm : trước 15/11 (ngày 15 tháng 11) ; Học kỳ 2 hằng năm: trước 30/03 ( ngày 30 tháng 03). Hạn trả đơn đã ký cho lớp trưởng: sau 10 ngày.

3)     Nghiêm túc thực hiện đúng theo những hướng dẫn mà Khoa đã thông báo để hoàn thành tốt công việc ký xác nhận đơn (Khoa chỉ ký đơn 1 lần/1 học kỳ đối với 1 sinh viên)

HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NGÀNH NGHỀ ĐỘC HẠI

MẪU ĐƠN XÁC NHẬN

Số xác nhận : hai bốn ba tám năm