TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP. Hồ Chí Minh ngày 09 tháng 4 năm 2012

THÔNG BÁO CHO SV HỆ NIÊN CHẾ

(V/v thi trả nợ môn Chuyên đề LT web_914261 và môn thi TN chuyên ngành_914262)

1.     Đối với sinh viên nợ môn Thi TN chuyên ngành (914262) sẽ dự thi Tốt nghiệp theo lịch do Khoa sắp xếp (dự kiến vào T6/2012)

-         Trường hợp sinh viên chưa đăng ký trả nợ môn Thi TN chuyên ngành hoặc môn tương đương: sinh viên phải nộp đơn xin đăng ký học lại, liên hệ với Giáo vụ Khoa để được hướng dẫn chi tiết.

-         Trường hợp sinh viên đã đăng ký trả nợ môn học tương đương là Chuyên đề web (214374): sẽ phải đóng học phí bổ sung.

2.     Đối với sinh viên nợ môn Chuyên đề LT web (914261) đã đăng ký trả nợ môn học tương đương là Chuyên đề web (214374) sẽ dự thi theo lịch thi HK2 /2011-2012 của Khoa đã thông báo.

KHOA CNTT

Điều chỉnh lần cuối:

Số xác nhận : tám một ba không tám