TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP.HCM ngày 14 tháng 10 năm 2011

(V/v đăng ký đề tài LVTN DH07DTGL)

Trên tinh thần Thông báo ngày 24 tháng 8 năm 2011 về việc làm LVTN của lớp DH07DTGL, thì điều kiện để được làm LVTN của lớp DH07DTGL là không nợ môn học nào trong chương trình quy định (tính đến hết HK2 năm học 2010-2011); Sinh viên liên hệ với trực tiếp với Giảng viên để nhận đề tài.

Nay Khoa CNTT thông báo đến lớp DH07DTGL một số vấn đề như sau:

1.     Thời hạn Sinh viên đăng ký tên đề tài và Giảng viên hướng dẫn với Giáo vụ khoa là đến hết ngày 20/10/2011.

2.     Sau thời hạn trên, Sinh viên nào không liên hệ đăng ký xem như không được làm LVTN, Khoa sẽ tổng hợp danh sách và gửi về Phân hiệu Gia Lai.

3.     Các nhóm sinh viên đã nhận đề tài phải liên hệ với Giảng viên để được hướng dẫn cụ thể.

KHOA CNTT

Số xác nhận : năm chín ba bốn chín