TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP.HCM ngày 14 tháng 09 năm 2011

(V/v: Tổ chức buổi gặp mặt giữa BCN Khoa và SV)

Căn cứ vào kế hoạch chung của Nhà trường, để thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện cho HSSV, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi gặp mặt giữa Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa và tập thể sinh viên các khóa 2008, 2009, 2010.

-         Thời gian: 8g00 ngày 20/09/2011

-         Địa điểm: Phòng HD303 (Khu Hướng Dương)

Nhằm phổ biến một số nội dung như sau:

1.     Nhắc nhở về quy chế học tập, quy chế CTSV, những qui định của Nhà trường và Khoa về việc thực tập tốt nghiệp, đồ án, đăng ký chương trình học,…

2.     Gặp gỡ, giải đáp các thắc mắc SV quan tâm, giải quyết những ý kiến trong chức năng của Khoa.

3.     Trình bày chương trình đào tạo của Khoa/Bộ môn/Chuyên ngành để giúp sinh viên nắm rõ kế hoạch học tập, định hướng phát triển cá nhân, đồng thời nhấn mạnh về chuẩn đầu ra tiếng anh, ngành nghề,... cho sinh viên.

Đề nghị các bạn sinh viên tham gia đầy đủ.

KHOA CNTT

Số xác nhận : hai không chín bảy