Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

(V/v bảo vệ luận văn tốt nghiệp)

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên lớp DH07DTH&DH07DTM và TC06DT thực hiện tốt bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Ban Chủ nhiệm Khoa Công Nghệ Thông Tin thông báo đến tất cả Giảng viên và sinh viên các lớp một số vấn đề sau:

+  Thời gian chấm điểm luận văn tốt nghiệp: từ ngày 22/08 - 26/08/2011.

* Lưu ý: sinh viên in luận văn và liên hệ nộp trực tiếp cho GVHD và GVPB để chấm điểm.

+ Thời hạn Giảng viên chấm xong: hạn cuối đến ngày 27/08/2011.

* Lưu ý: GV gửi danh sách sinh viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp về cho Giáo vụ, hạn cuối đến hết ngày 27/08/2011.

+ Thời gian bảo vệ luận văn tốt nghiệp: 31/08/201101/09/2011.

Để thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra, Khoa CNTT đề nghị tất cả sinh viên nghiêm túc thực hiện đúng thời hạn theo quy định trên.

Nay thông báo.

TP.HCM, ngày 10 tháng 08 năm 2011

Khoa CNTT

Số xác nhận : bốn hai chín một chín