Xem trực tiếp hoặc download thông báo tại đây

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số:  /TB-HSV

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 6 năm 2011

V/v triển khai học bổng của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo năm học 2011 – 2012

Căn cứ thông báo 06/TB-HTSV ngày 30/5/2011 của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TP. Hồ Chí Minh về việc triển khai học bổng của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo năm học 2011- 2012 dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM; Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh  thông báo đến toàn thể sinh viên về nội dung học bổng, như sau:

1. Số lượng: 20 suất

2. Trị giá: 2.000.000 VNĐ/năm, bảo trợ qua các năm học cho đến khi sinh viên tốt nghiệp.

3. Đối tượng:

Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (không xét sinh viên năm cuối).

4. Tiêu chuẩn:

Có điểm trung bình học tập học kỳ I (năm học 2010-2011) đạt trên 7.0.

Điểm rèn luyện đạt từ 90 điểm trở lên.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình chính sách, ưu tiên các trường hợp mồ côi cha, mẹ, sinh viên khuyết tật hoặc nạn nhân chất độc màu da cam.

Chưa nhận học bổng xã hội nào trong năm học 2010-2011.

5. Thời gian - địa điểm nộp hồ sơ:

Hạn chót nhận hồ sơ trước 17h00 ngày 24/6/2011 (thứ 5) tại Văn phòng Đoàn trường.

6. Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Đơn xin học bổng theo có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường (tải mẫu tại http://youth.hcmuaf.edu.vn/data/Don+xin+hocbong+BTBN.doc ).

- Thư chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của gia đình và bản thân.

- Bản sao giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách, sổ hộ nghèo, giấy xác nhận khuyết tật, hoặc con mồ côi (có công chứng).

- Bản sao bảng điểm kết quả học tập năm học 2010 -2011 hoặc bảng điểm học kỳ gần nhất có xác nhận của Phòng đào tạo trường hoặc photo có công chứng.

- Bản sao thẻ sinh viên, bản sao giấy CMND (không cần công chứng)

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị Liên chi hội sinh viên các Khoa-Bộ môn thông báo rộng rãi cho sinh viên được biết và nộp hồ sơ học bổng đúng thời hạn.

Trân trọng.

Nơi nhận:

- Liên chi hội các Khoa-Bộ môn

- Lưu VP

TM. BTK HỘI SINH VIÊN

Điều chỉnh lần cuối: 13-06-2011

Số xác nhận : năm chín tám tám năm