BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 117 / CV – ĐT                                               Tp. Hồ Chí Minh ngày 16 tháng 12 năm 2010

Kính gửi: Ban Chủ Nhiệm Khoa/BM

Theo yêu cầu của một số Khoa/Bộ môn nay thông báo về việc gia hạn thời gian đăng kí môn học cho sinh viên hệ tín chỉ, học kỳ 2 năm học 2010-2011 như sau:

1/ Thời gian đăng ký bổ sung: sẽ kết thúc vào 16 giờ ngày 17/12/2010. Sinh viên liên hệ CVHT để đăng ký bổ sung theo danh sách các môn học còn chổ (gồm mã MH, nhóm MH) do phòng Đào tạo công bố trên website: http://pdt.hcmuaf.edu.vn. CVHT tổng hợp danh sách chuyển cho giáo vụ khoa để gửi về phòng Đào tạo. Danh sách lập và đánh máy trên Excel gồm 3 cột : Mã SV, Mã MH và Mã nhóm.

2/ Thời gian từ 20/12 đến 26/12/2010 sẽ giải quyết đăng ký xóa môn học. Các thức xóa môn học sẽ được hướng dẫn trên web nói trên. Sinh viên tự thực hiện xóa môn học trong chương trình đăng ký môn học.

Trân trọng kính chào.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

ThS. Trần Thanh Phong

(Đã ký)