100% học phí cho 7 trường ĐH tại Anh

Ông Tom Keenan, đại diện tuyển sinh của INTO sẽ có buổi nói chuyện về chương trình và cơ hội học bổng cùng Tập đoàn INTO vào 17h ngày 29/11 tại TP HCM và 15h ngày 30/11 tại Hà Nội.

Chương trình cụ thể:

17h, thứ hai ngày 29/11, tại Visco 239 Cách Mạng Tháng Tám, nhà A2, chung cư Văn Hóa, phường 4, quận 3, TP HCM và 15h, thứ 3 ngày 30/11, tại Visco 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Trung tâm INTO là một phần của 7 trường đại học danh tiếng tại Anh: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London và Queen’s Belfast, chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học trên và các trường đại học danh tiếng khác.

Trung tâm INTO đại học East Anglia đã mở cơ sở mới tại London với đầy đủ các chương trình đào tạo.

Hiện INTO dành những suất học bổng lên tới 100% học phí cho khóa dự bị đại học và 30% học phí cho các chương trình A-level, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ, khai giảng tháng 1 và 9/2011.

Khi đến nộp hồ sơ, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Sinh viên chưa có điểm IELTS, có thể làm bài thi tiếng Anh INTO thay thế.

Chương trình học bổng như sau:

Chương trình A-level tại đại học East Anglia và đại học Manchester: Học bổng 10-30% học phí, dành cho học sinh hoàn tất lớp 11, điểm trung bình 7 trở lên, IELTS 5-6.

Hoàn tất chương trình A-level sinh viên có cơ hội học tại các trường đại học hàng đầu của Anh: Oxford, Cambridge, LSE… và các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới. Đặc biệt ở đây sinh viên sẽ do các giáo sư đại học giảng dạy và được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại của trường đại học.

Chương trình dự bị đại học: Học bổng 10-100% học phí, dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11, điểm trung bình 7 trở lên, IELTS tối thiểu là 5.

Chương trình gồm các ngành học: Quản trị kinh doanh, kỹ sư máy tính, y sinh học, hóa sinh, công nghệ môi trường, dược, toán, kiến trúc, luật, chính trị… Sau khi hoàn tất khóa học dự bị, sinh viên được nhận vào học thẳng năm nhất đại học tại các trường đại học của Into.

Chương trình năm nhất đại học: Học bổng 10-30% học phí, dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình 7 trở lên, IELTS tối thiểu 5,5 - 6. Đối với những trường hợp điểm trung bình lớp 12 dưới 7, thì phải là sinh viên của đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam.

Chương trình gồm có các ngành học: Kinh doanh, kinh tế, hệ thống thông tin và máy tính… Sau khi hoàn tất khóa học tại Into, học sinh được nhận học thẳng năm thứ hai tại một trong các trường đại học danh tiếng của INTO.

Chương trình dự bị thạc sĩ: Học bổng 10-30% học phí, dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng, điểm trung bình từ khá trở lên, IELTS tối thiểu 5,5 (cho khóa học tháng 9) và 6 (cho khóa học tháng 1).

Chương trình gồm các ngành học: Kinh doanh, tài chính, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, khoa học xã hội, kỹ thuật, chính trị...

Ngoài ra, INTO có các khóa tiếng Anh học thuật chuyên sâu khai giảng quanh năm dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh học chính khóa.

Thông tin chi tiết hơn về 7 trường đại học kể trên

Liên hệ: Visco

- 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
ĐT: (04) 3726 1938. E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn
- 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hoá, phường 4, quận 3
ĐT: (08) 38328416. E-mail: viscohcm@visco.edu.vn
- 309 Hai Bà Trưng, Cát dài, Lê Chân, Hải Phòng.
ĐT: (031) 3950748. Email: viscohp@visco.edu.vn
- 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.
ĐT: (0511) 3552596 - 3552597. E-mail: viscodn@visco.edu.vn
YM:
duhocvisco@yahoo.com
Thông tin có thể tham khảo thêm tại:
http://www.into.uk.com/ hoặc http://www.visco.edu.vn/

tmn

Điều chỉnh lần cuối: 25-11-2010

Số xác nhận : tám sáu hai không bốn