Khoa Cong Nghe Thong Tin - DH Nong Lam TP.HCM

Đây là chương trình tài trợ học miễn phí CCNP Route cho các bạn sinh viên. 

Đăng ký: gọi 0909108766 (gặp Thầy Lê Nguyễn Trường Giang).

Khi đăng ký các bạn có thể nói là thầy Xuân Vinh (ĐH Nông Lâm) giới thiệu để được ưu tiên

Hoặc qua email: gianglnt@istudy.vn

  Tham gia khoá học CCNP ROUTE được TrendMicro tài trợ 100% học phí tại Viện iStudy

Qua thống kê nhu cầu nguồn nhân lực, tiêu chí tuyển dụng cũng như khảo sát yêu cầu cụ thể về chuyên môn, hầu hết các doanh nghiệp chuyên về CNTT và các doanh nghiệp không chuyên về CNTT đều có chung ý kiến: nhân viên IT hiện nay ngoài am hiểu chuyên sâu và có kỹ năng tốt về quản trị mạng, còn cần phải có ít nhất 20% – 30% kiến thức về An ninh mạng và an toàn dữ liệu.

Nắm bắt xu hướng đó, Viện Nghiên cứu An ninh mạng (ANM) iStudy ra đời trên cở sở thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn bảo mật Cyberoam (Mỹ) với Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace. Là cơ sở nghiên cứu an ninh mạng đầu tiên tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu ANM iStudy hoạt động trên hai lãnh vực chính: (1) Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin, đánh giá và công bố các lỗ hỗng bảo mật, nguy cơ bảo mật đến các doanh nghiệp; quảng bá nâng cao nhận thức của người sử dụng về ý thức bảo mật, an toàn thông tin. (2) Thiết kế các chương trình đào tạo thích hợp trong lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam với sự hỗ trợ của các chuyên gia Cyberoam và tổ chức đào tạo nguồn nhân lực trong lãnh vực này. 

Chương trình Sinh viên CNTT và nghề Bảo mật là một chuỗi các hoạt động nhằm hổ trợ, cung cấp cho sinh viên các kiến thức bảo mật và kỹ năng công việc thực tế của nghề Bảo mật. Nhằm giúp cho sinh viên CNTT trang bị thêm kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tế để có thể mở rộng và nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình cho các nghiên cứu, học tập chuyên sâu về lĩnh vực Bảo mật, Viện nghiên cứu ANM iStudy cùng với sự tài trợ kinh phí từ nhãn hàng TrendMicro (Công ty Đỉnh Thái Phong) đem đến cho sinh viên chương trình HỔ TRỢ ĐẶC BIỆT sau:

Số lần xem trang : :5236
Nhập ngày : 03-06-2013
Điều chỉnh lần cuối :

Giới thiệu sinh viên nhận học bổng hội đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau(11-01-2016)

Thông báo: Nộp hồ sơ dự tuyển học bổng (20-09-2015)

Danh sách Tân sinh viên năm 2014 nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ(17-10-2014)

Danh sách sinh viên nhận học bổng BIDV(24-05-2013)

Danh sách sinh viên nhận học bổng VNHELP (04-01-2013)

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn tám ba ba

Xem trả lời của bạn !